Header Ads

Header ADS

บริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย จำกัด ได้รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ดจากไทยเบฟ

บริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย จำกัด ได้รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ดจากไทยเบฟ

 

กรุงเทพฯ  บริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย จำกัด ได้รับรางวัลแพลทินัม อวอร์ด 2564 จาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) สำหรับซัพพลายเออร์ที่มีความโดดเด่นใน 5 ด้าน ได้แก่ คุณภาพ การค้า การจัดส่งสินค้า การพัฒนาโครงการ และความยั่งยืน

 

รางวัลแพลทินัมเป็นรางวัลระดับสูงสุดสำหรับซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม จากไทยเบฟ ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำของประเทศไทยและหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย นับเป็นปีที่ 5 ที่เฮงเค็ลได้รับรางวัลพันธมิตรทางธุรกิจของไทยเบฟอย่างต่อเนื่อง โดยในปี พ.ศ. 2562 และ 2563 ได้รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ด และ ในปี พ.ศ. 2560 และ 2561 ได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ด


 

นายแอนเดรียนโต้ จายาเปอร์นา ประธานบริษัทเฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า “เฮงเค็ล ประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลพันธมิตรยอดเยี่ยมจากไทยเบฟ ความสำเร็จอันยาวนานของเรากับไทยเบฟถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าไว้วางใจ และให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก เราจะเดินหน้าพัฒนาโซลูชั่นในด้านนวัตกรรมที่นำมาซึ่งความยั่งยืน สุขภาพที่ดี และความปลอดภัยมาสู่อุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต่อไป”

###

เกี่ยวกับเฮงเค็ล

เฮงเค็ล ดำเนินธุรกิจทั่วโลกด้วยพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ที่สมดุลและหลากหลาย บริษัทฯ เป็นผู้นำในสามกลุ่มธุรกิจทั้งในธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมและธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค อันเป็นผลมาจากแบรนด์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง ธุรกิจเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ล (Adhesive Technologies) เป็นผู้นำในตลาดกาวในทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ในธุรกิจผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และธุรกิจบิวตี้แคร์ (Laundry & Home Care and Beauty Care businesses) เฮงเค็ลเป็นผู้นำในหลายตลาดและประเภทผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เฮงเค็ลก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2419 และมีประวัติความสำเร็จอันยาวนานกว่า 140 ปี ในปี พ.ศ. 2563 เฮงเค็ลมียอดขายมากกว่า 19,000 ล้านยูโร และมีผลกำไรจากการดำเนินงานที่ปรับปรุงแล้ว 2,600 ล้านยูโร เฮงเค็ลมีพนักงานมากกว่า 53,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความหลากหลายและมีความมุ่งมั่น รวมกันเป็นหนึ่งเดียวด้วยวัฒนธรรมขององค์กรที่แข็งแกร่ง มีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการสร้างคุณค่าที่ยั่งยืน และมีคุณค่าร่วมกัน ในฐานะผู้นำด้านความยั่งยืนซึ่งเป็นที่ยอมรับ เฮงเค็ลได้รับการยกย่องจากดัชนีและการจัดอันดับระหว่างประเทศต่างๆ หุ้นบุริมสิทธิของเฮงเค็ลจดทะเบียนอยู่ในดัชนีหลักทรัพย์ DAX ของเยอรมนี ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่www.henkel.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.