Header Ads

Header ADS

Devialet เผยโฉมใหม่ ลำโพง Flagship ระดับ Hi-End อย่าง PHANTOM I และ Devialet Gemini หูฟังไร้สายตัวแรก จากแบรนด์ Devialet

Devialet    เผยโฉมใหม่  ลำโพง  Flagship  ระดับ Hi-End  อย่าง PHANTOM I และ Devialet Gemini  หูฟังไร้สายตัวแรก จากแบรนด์  Devialet พร้อมจัดจำหน่ายแล้วที่ร้าน Devialet  by  DECO 2000  

กรุงเทพ – กันยายน 2564 – Devialet   ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งพลังเสียงเหนือระดับ  พลิกโฉมลำโพง  Flagship  ระดับ Hi-End  อย่าง  Phantom I   สัมผัสที่สุดของขุมพลังเสียงที่แตกต่างจากลำโพงไร้สายทั่วไปได้แล้ววันนี้  ที่ร้าน Devialet by Deco 2000

PHANTOM I, IMPLOSIVE SOUND

ลำโพง  Flagship  ระดับ Hi-End   เสียงอันทรงพลัง  ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ตลอดกาลของแบรนด์  Devialet

Phantom   ถือเป็น   ลำโพง  Flagship  ระดับ Hi-End    ซึ่งทาง  Devialet   มุ่งมั่น ทุ่มเท  เพื่อยกระดับเสียงให้มีคุณภาพเป็นเลิศเหนือจินตนาการ  เพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้แก่ผู้ฟังทั่วโลก

การเปิดตัวลำโพง Flagship  ระดับ Hi-End  อย่าง Phantom จึงถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการลำโพงไปอย่างสิ้นเชิง และได้กลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ของความเป็นเลิศด้านเสียงอีกด้วย  ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตามแบบฉบับของแบรนด์ Devialet  ที่ใครก็เลียนแบบได้ยาก ทำให้ Phantom สามารถเปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์เสียงที่ทำลายทุกกฏเกณฑ์  มาพร้อมกับขุมพลังเสียงไร้ที่ติ  ที่ให้เสียงตรงตามความเป็นจริงไม่ผิดเพี้ยน  (Zero Distortion and Zero Saturation) และปราศจากเสียงรบกวนแทรกซ้อน (Zero Background Noise)

ดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงามเหนือกาลเวลามาในสีดำด้านและสีขาวด้าน

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ขึ้นมา Devialet  ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพเสียงในเชิงวิศวกรรมเท่านั้น   แต่ยังให้ความสำคัญในเรื่องการออกแบบด้วยเช่นกัน จะเห็นได้จากดีไซน์หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของลำโพง Phantom ที่สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันในการออกแบบ  เพื่อมอบเสียงอันบริสุทธิ์  แต่ยังคงความนุ่มลึกของขุมพลังเสียงสุดขั้วที่อยู่ภายใน

Devialet   ได้รวบรวมสุดยอดดีไซน์ที่ดีที่สุดมาใช้ในการออกแบบ Phantom I    ด้วยรูปทรงโค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์   โดดเด่นด้วยวัสดุพื้นผิวแบบด้านที่ทันสมัยและลงตัวมากยิ่งขึ้น   โดยมีให้เลือกทั้งสีดำด้านและสีขาวด้าน   ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ของแผงด้านข้าง   อุปกรณ์เสริม และแพคเกจจิ้งที่สวยงาม จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของ Phantom I ในที่สุด

ทางด้าน เอ็มมานูเอล นาดิน (Emmanuel Nardin) ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์และการออกแบบ และผู้ร่วมก่อตั้ง Devialet  เผยว่า  “ความมุ่งมั่นในการออกแบบเพื่อให้ได้มาซึ่งความเลิศด้านเสียงนั้น   คือหลักการในการออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นภายใต้แบรนด์ Devialet  โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโฉมใหม่ของลำโพงไร้สายอย่าง Phantom I   ถือเป็นการออกแบบที่นำเอาความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของศิลปะและเทคโนโลยีมาผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

สอดคล้องกับแนวคิดและหลักการออกแบบของ Devialet ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถัน จะเห็นได้จากรายละเอียดต่างๆ  ที่ถูกคัดสรรมาอย่างรอบครอบ จึงทำให้ Phantom I เป็นลำโพงที่มีความทันสมัย น่าหลงไหล  และสวยงามเหนือกาลเวลา   นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ   เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น Phantom   ยกระดับประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น”

โฉมใหม่ของลำโพง Flagship  ระดับ Hi-End   อย่าง Phantom I มีสีสันที่ทันสมัยให้เลือกทั้งสีดำด้านและสีขาวด้านโดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่นดังนี้

Phantom I 103 dB มาพร้อมกับแผงด้านข้างสี Light Chrome และ Matte black ให้ระดับเสียงสูงสุด 103 dB SPL และให้เสียงที่คมชัดตั้งแต่ 16Hz ถึง 25kHz

Phantom I 108 dB มาพร้อมกับแผงด้านข้างสี Dark Chrome และ Gold ให้ระดับเสียงสูงสุดถึง 108 dB SPL และให้เสียงที่คมชัดตั้งแต่  14Hz ถึง 27kHz

ที่สุดของประสบการณ์แห่งเสียงที่ผู้คนทั่วโลกยอมรับ

ทีมวิศวกรเสียงของ Devialet  ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพเสียงอันน่าทึ่ง ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกอันน่าพิสมัย  เป็นเอกลักษณ์  ที่มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  เช่น

ระบบปฏิบัติการใหม่อย่าง Devialet OS เพื่อสตรีมไฟล์เสียงที่มีความละเอียดขั้นสูงผ่าน Roon Ready

Devialet Application ที่สามารถกำหนดการตั้งค่าเสียงที่แตกต่างของแต่ละห้อง (multi-room) เข้ากับลำโพง Phantom ได้ทุกรุ่น

AirPlay2   สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ของ Apple สามารถกำหนดการตั้งค่าเสียงที่แตกต่างของแต่ละห้อง (multi-room) ผ่านการสตรีมเสียงโดยตรงจากอุปกรณ์ควบคุมไปยังลำโพง AirPlay หลายตัวโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Devialet Application

พัฒนา UPnP (universal plug-and-play) สูงสุดที่ 24 bits เพื่อเชื่อมต่อกับ Application ต่างๆ เช่น BubbleUPnP และ mconnect Player ได้อย่างง่ายดาย

พัฒนาหน้าจอแผงควบคุม (Interface Design) ที่อยู่บนตัวลำโพงให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยใช้สัญญาณไฟ LED เพื่อโชว์สถานะการใช้งานของลำโพง

Remote Control   ที่ออกแบบขึ้นใหม่   เพื่อให้ง่ายต่อการควบคุม   พร้อมเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานที่ให้เสียงที่คมชัดไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่มุมใดก็ตาม

Phantom I  มีราคาเริ่มต้นที่ 82,990 บาทถึง 149,990 บาท  จำหน่ายที่ร้าน Devialet by Deco 2000 ทั้งที่สาขาเอ็มควอเทียร์  และสาขาสยาม  ทาคาชิมายะ  ไอคอนสยาม

DEVIALET GEMINI, DEVIALET’S FIRST TRUE WIRELESS EARBUDS  

Devialet   Gemini :    ที่สุดของหูฟังไร้สาย  ให้คุณได้เพลินเพลินไปกับที่สุดของคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ได้ทุกที่ทุกเวลา       

ครั้งแรกที่ Devialet และทีมวิศกรผู้เชี่ยวชาญ  ได้นำความเป็นเลิศด้านเสียงและเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงมาใช้   เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สายที่สามารถพกพาได้   ทำให้ผู้ฟังมีโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับเสียงอันน่าทึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Devialet Gemini   คือที่สุดของความลงตัว   ทั้งในเรื่องของความชัดเจนของเสียง  โดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Devialet Active Noise Cancelling (ANC) มาใช้เข้าด้วยกัน   รับประกันคุณภาพด้วยสิทธิบัตรด้านเสียงที่มากถึง 3 สิทธิบัตร อาทิ PBA® (Pressure Balance Architecture), IDC® (Internal Delay Compensation) และ EAM® (Ear Active Matching) ทั้งนี้เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงระหว่างการเดินทางที่หาที่เปรียบไม่ได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถปรับคุณภาพของเสียงให้เหมาะสมในแต่ละบุคคลได้อีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Devialet Gemini อย่าง ANC* ระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อเพิ่มประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำ โดยสามารถปรับระดับการตัดเสียง (ANC)  ตามที่ต้องการได้มากถึง 3 ระดับ และปรับระดับความโปร่งใสของเสียงรอบข้าง (Transparency Mode) ได้ถึง 2 ระดับ ทำให้ Devialet Gemini สามารถมอบประสบการณ์เสียงที่คุณต้องการได้เพียงแค่กดปุ่ม   ไม่ว่าคุณจะต้องการเพลิดเพลินกับเสียงที่เต็มอิ่มโดยไร้เสียงรบกวน หรือเปิดโหมด Transparency เพื่อได้ยินเสียงแวดล้อมรอบตัวของคุณในขณะฟังเพลง

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุด ของ Devialet Gemini

Devialet Gemini ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความทนทานสูง  และนอกจากเสียงที่เหนือชั้นแล้ว  เทคโนโลยี ANC  ของ  Devialet Gemini ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีก  เช่น

แบตเตอรี่ในเคสที่ให้คุณมีอิสระได้สูงสุด 24 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมงต่อเนื่องต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

การชาร์จ Qi แบบไร้สายหรือผ่านสาย USB-C ที่ให้มา

คุณสมบัติกันนํ้า  กันเหงื่อ  ทนทานต่อฝุ่นในระดับ IPX4

รองรับตัวแปลงสัญญาณ Qualcomm® aptXTM**

Bluetooth 5.0 รองรับการจับคู่กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว และมีสเถียรภาพสูง เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างไม่สะดุด

สามารถเปลี่ยนแบตเตอร์รี่ใหม่ได้  โดยการเปลี่ยนเคสชาร์จ***

มีอะไหล่ของหูฟังข้างซ้ายและขวาจำหน่ายแยก*** 

** Qualcomm เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Qualcomm Incorporated. ส่วน aptX เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Qualcomm Technologies International, Ltd. โดย Qualcomm aptX เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. และ/หรือ บริษัทในเครือ

*** สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Devialet โดยเงื่อนไขจะเป็นไปตามข้อกำหนดของ T&Cs

โดย Devialet Gemini มีราคา  10,990 บาท  จำหน่ายที่ร้าน Devialet by Deco 2000 ทั้งที่สาขาเอ็มควอเทียร์  และสาขาสยาม  ทาคาชิมายะ  ไอคอนสยาม


**************************************************

เกี่ยวกับ Deco 2000

บริษัท Deco 2000 จำกัด  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1994    ในฐานะผู้ให้บริการแก่่ผู้ที่พิถีพิถันในการฟังเพลง

กว่า 10 ปีที่บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปกับเทรนด์ต่างๆ ในตลาด นำไปสู่การเป็นผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเสียงและวีดีโออย่างครบวงจร  บริษัทฯ ได้เติมเต็มทุกความต้องการให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่ม  จนถึงระบบโฮมเธียเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ  (End to End)  และยังมีระบบโฮมเธียเตอร์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนี้  Deco 2000 ยังเป็นที่รู้จักในด้านความเหนือกว่า  ความเป็นเลิศในด้านดีไซน์ ​เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา  และการติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ  ด้วยประสบการณ์ความสามารถ และความเป็นมืออาชีพของทีม Deco2000  จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด  ซึ่งทำให้ Deco 2000 ได้รับการยอมรับ  เป็นอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเสียงและวีดีโอของประเทศไทย

https://www.deco.co.th


เกี่ยวกับ Devialet


Devialet คือ บริษัทวิศวกรรมด้านเสียง หรือ Acoustic Engineering สัญชาติฝรั่งเศส (ในเครือของ LVMH)  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2007 ซึ่งให้บริการเทคโนโลยีล้ำสมัยที่หรูหรา ภารกิจของ Devialet คือการสร้างนิยามใหม่   ให้อรรถรสแห่งเสียงในชีวิตของผู้คน  โดยการมอบประสบการณ์เสียงที่มีความหมายอย่างลึกล้ำ

รากฐานแห่งความสำเร็จของ Devialet  ได้สร้างขึ้นจากนวัตกรรมด้านเสียงที่เลียนแบบได้ยาก ตั้งแต่  hardware สู่ signal treatment  โดยได้พัฒนาประสบการณ์การฟังเสียงที่ฝังเข้าไปในทุกผลิตภัณฑ์ของ Devialet ได้แก่ Expert Pro amplifiers, ลำโพง Phantom และ หูฟังไร้สาย Devialet Gemini

ด้วยการผสมผสานของคุณภาพเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้  กับการออกแบบที่ทันสมัย หรูหรา  วิศวกรระดับโลกของ Devialet  มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่มีมาตรฐานสูงเพื่อขยายขอบเขตของสิ่งที่เราจะสามารถทำได้กับวิศวกรรมเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง

www.devialet.com


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.