Header Ads

Header ADS

ห้ามพลาด!! HSHS ASIA TOURNAMENT 2021 Grand Final ร่วมเชียร์รอบชิงชัยไปกับ 8 ทีมคนดัง 4 - 10 ตุลาคมนี้


ห้ามพลาด!! HSHS ASIA TOURNAMENT 2021 Grand Final

ร่วมเชียร์รอบชิงชัยไปกับ 8 ทีมคนดัง 4 - 10 ตุลาคมนี้


กรุงเทพฯ 5 ตุลาคม 2564 - ร่วมรับชมศึกชิงชัยในรอบ Grand Final กับเกม Home Sweet Home: Survive ในการแข่งขัน HSHS ASIA TOURNAMENT 2021 ที่สุดแห่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่ได้รวบรวมอินฟลูเอนเซอร์สายเกมชั้นนำกว่า 40 ชีวิต ตบเท้ารวมตัวสร้างปาร์ตี้เพิ่มสีสันให้กับการแข่งขันถึง 8 ทีม จับมือลงสนามโชว์ฝีไม้ลายมือในการเอาชีวิตรอดจากศึกนิวรณ์ครั้งนี้ให้แฟนๆ รับชมในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง พร้อมลงสนามปะทะกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 8 ทีม ที่ฝ่าฟันคว้าชัยจาก 128 ทีมมากฝีมือ ผ่านเข้าสู่รอบ Grand Final เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท (เงินรางวัลอัปเดตล่าสุดวันที่ 4/10/21) ในระหว่างวันที่ 4 -10 ตุลาคม 2564 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไปของทุกวัน โดยสามารถรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านสามช่องทางผ่านFacebook, Youtube และ Twitch
8 ทีมผ่านเข้ารอบ Grand Final

 

เปิดโผรายชื่อ 8 ทีมอินฟลูเอนเซอร์ชั้นแนวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทย เริ่มจากทีมดังขวัญใจมวลชนทีมที่ 1โบ๊ะบ๊ะสะบัดผี นำทีมโดย HEARTROCKER หรือพี่เอกของเรานั่นเอง ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 7.3 ล้านคน ศึกครั้งนี้จะมาโชว์เสียงกรี๊ดที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมสเต็ปวิ่งวนให้ทุกคนต้องงงงัน
 

ทีมที่ 2 หลามกิ้น นำทีมโดย 2 หนุ่ม  Naklas Gamer และ FIFA Targrean ผู้เรียกเสียงหัวเราะในวงการสตรีมเมอร์ ที่พกพาเพื่อนมาอีก 3 คน ผสานพลังเสียงฮาให้กระหึ่มกว่าเดิม

ทีมที่ 3 Attack All Around ทีมโหดจากโหมด FPS คว้าตัว EDWIN ผู้เล่นระดับท็อปของวงการเกมยิง ถึงเรื่องวิ่งหลบกระสุนจะเป็นตัวเต็งแต่ถ้าวิ่งหลบผีต้องรอดูฝีมือกันสักหน่อย

ทีมที่ 4 ปาร์ตี้นรก นำทีมโดย Maser อาจารย์เจ ผู้เล่นตัวท็อปสายวิ่งหนีผีที่จูงมือเพื่อนซี้อีก 4 คนมาลงสนามพร้อมปะทะ เป็นอีกหนึ่งทีมเต็งที่น่าจับตามอง 

ทีมที่ 5 ตี้งูพิษ โดยหนุ่มแว่น JAI RAW ใจร้าว ยูทูปเบอร์ & สตรีมเมอร์เนื้อหอมที่มาพร้อมทีมงานคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดีเพื่อการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะ  

ทีมที่ 6 FULL SENSE ทีมสาวหวานของ Jinny yyamroll ที่รวมพลังแจกความน่ารักสดใสกับผองเพื่อน ถึงแม้เรื่องสกิลการเล่นยังไม่แน่ แต่ถ้าความคิวต์ต้องให้ทีมนี้

 

ทีมที่ 7 นาเกลือ ณ นิวรณ์ ทีมสายโหดของเกม Survival Horror ที่นำโดยผู้เล่นสุดปั่นStardewToon พร้อมลูกทีมสุดแกร่ง

 

และทีมที่ 8 PHENOMENON นำทีมโดยToNy_GospeL อินฟูลเอนเซอร์มากความสามารถ ผู้แต่งเพลง บ้านแสนโศก และ นิวรณ์ เพลงประกอบเกม Home Sweet Home : Survive ของเรานั่นเองตารางถ่ายทอดสด Show Match


ตารางรอบ Grand Final


          สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้ามาร่วมสนุกกับเกมแนวสยองขวัญไล่ล่า - เอาชีวิตรอดกับเพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกม Home Sweet Home Survive ได้ที่นี่ หรือติดตามข่าวสาร, กิจกรรมภายในเกม และการแข่งขันสุดมันส์ รวมถึงพบปะพูดคุยระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองได้ที่นี่


 

รับชมถ่ายทอดสดได้ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไปของทุกวัน

Fanpage : https://www.facebook.com/HomeSweetHomeGame

Youtube : https://www.youtube.com/c/HSHSurvive/

Twitch TV : https://www.twitch.tv/homesweethomeofficial

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.