Header Ads

Header ADS

ยูนิโคล่ เปิดตัวออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกที่อุบลราชธานี ชมและช้อปสินค้า LifeWear ผ่าน UNIQLO Application เชื่อมต่อโลกออฟไลน์และออนไลน์ให้ใกล้ยิ่งขึ้น

.com/img/a/ 

ยูนิโคล่ เปิดตัวออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกที่อุบลราชธานี

ชมและช้อปสินค้า LifeWear ผ่าน UNIQLO Application
เชื่อมต่อโลกออฟไลน์และออนไลน์ให้ใกล้ยิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ, 12 ตุลาคม 2564 - ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัว ออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกที่เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ชั้น 1ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2564 พร้อมชูสินค้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในรูปแบบของนิทรรศการที่ชาวอุบลฯ สามารถเดินดูสินค้าพร้อมทำความรู้จักกับหลักปรัชญาLifeWear ตอบโจทย์การเลือกซื้อสินค้ายูนิโคล่ที่สวมใส่สบาย ใช้งานได้ทุกวันอย่างเพลิดเพลิน รวมไปถึงการซื้อสินค้าผ่านยูนิโคล่แอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อออฟไลน์และออนไลน์ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยูนิโคล่จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษต้อนรับออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ แห่งแรกของประเทศไทย อย่างเช่น สมุดโน้ตจากยูนิโคล่ สำหรับการดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ของ UNIQLO Application และกระบอกน้ำดีไซน์พิเศษจากยูนิโคล่ สำหรับการซื้อสินค้าครบทุก 2,500บาท

.com/img/a/

ยูนิโคล่ ทราบความต้องการของลูกค้าชาวอุบลฯ และลูกค้าจากจังหวัดใกล้เคียง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ยูนิโคล่จึงเปิดตัวออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกในรูปแบบของนิทรรศการ LifeWear เพื่อให้ชาวอุบลฯ ได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ LifeWear และได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพสำหรับในชีวิตประจำวัน โดยลูกค้าจะได้พบกับสินค้า LifeWear ในหลากหลายประเภท อย่างเช่น กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน (Smart Ankle Pants),เสื้อยืด UT, เสื้อผ้าฟลีซ (Fleece) และสินค้าเด็ก  รวมไปถึงนิตยสาร LifeWear magazine ที่พูดถึงแนวคิดปรัชญา LifeWear ผ่านบทสัมภาษณ์และบทความจากทั่วทุกมุมโลก และเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมยกระดับการช้อปปิ้งไปอีกขั้น ลูกค้าสามารถสแกนบาร์โค้ดซื้อสินค้า และจ่ายเงินผ่าน UNIQLO Application พร้อมรับคูปองส่วนลด 100 บาทสำหรับดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก UNIQLO Application เป็นครั้งแรกอีกด้วย

.com/img/a/

วิธีการซื้อสินค้าผ่าน UNIQLO Application สำหรับออนไลน์ ป๊อปอัพ  สโตร์

  1. ดาวน์โหลด UNIQLO Application ลงบนโทรศัพท์มือถือ (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ IOS และ Android)
  2. สมัครสมาชิก (กรณีดาวน์โหลดและเป็นสมาชิกครั้งแรกจะได้รับคูปองส่วดลด 100 บาท)
  3. เลือกสินค้าที่ต้องการซื้อและสแกนบาร์โค้ดในUNIQLO Application เลือกไซส์และสีที่ต้องการ พร้อมกดเพิ่มลงในตะกร้าสินค้า
  4. เลือกชำระเงินผ่าน UNIQLO Application หรือPay-in Store พร้อมรอรับสินค้าที่บ้านหรือที่สาขาที่เลือก

บริการ Click & Collect

สำหรับลูกค้าที่ชอบการเลือกซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชันที่บ้าน ท่านสามารถใช้บริการ Click & Collect เลือกสินค้าจากบ้าน แล้วเลือกสถานที่รับสินค้าเป็นออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ ก็สามารถเดินทางมารับสินค้าที่ออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

.com/img/a/ 
.com/img/a/  

และเพื่อเป็นการต้อนรับออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกสำหรับชาวอุบลฯ ยูนิโคล่เตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับการสมัคร UNIQLO Application ไว้ก็คือสมุดโน๊ตจากยูนิโคล่ สำหรับดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกUNIQLO Appplication เป็นครั้งแรก และเมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ  2,500 บาท พร้อมชำระเงินผ่านบริการ Pay in Store ที่หน้าร้านออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ รับฟรีกระบอกน้ำดีไซน์พิเศษจากยูนิโคล่ มูลค่า 990 บาท (มีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

สามารถดาวน์โหลด Uniqlo Application ได้ที่https://go.onelink.me/8uYu/1677d4c6

และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://s.uniqlo.com/EC-Popupstore

#####

 

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

 

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brandบริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.01 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2020 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2020 (ประมาณ 19.06 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 105.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม2020) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

 ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะ   แบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา

 ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.