Header Ads

Header ADS

realme C25Y มาตรฐานใหม่แห่งวงการสมาร์ตโฟนระดับ Entry Level สเปคจัดเต็มเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


realme C25Y มาตรฐานใหม่แห่งวงการสมาร์ตโฟนระดับ Entry Level

สเปคจัดเต็มเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ถ่ายภาพสวย หน้าจอใหญ่ ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน

 

การพัฒนาสมาร์ตโฟนสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มวัยเรียนหรือวัยทำงานนั้น จำเป็นต้องพิจารณาถึงปัจจัยหลายด้าน ทั้งเรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน แบตเตอรี่ที่ใหญ่ กล้องที่มีฟีเจอร์ว้าว ๆ  และที่สำคัญ คือ ระดับราคาที่ต้องเข้าถึงได้ง่าย และ realme C25Y จาก realme แบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 6 ของโลก ตอบโจทย์ได้ครบหมดจบในเครื่องเดียว

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมากับ realme C25Y สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด ที่มอบประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในกลุ่มระดับ Entry Level ซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้จะเป็นสมาร์ตโฟนน้องเล็ก แต่ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ระดับโลกแล้ว realme C25Y ย่อมต้องผ่านการวิเคราะห์และออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เรียกได้ว่าเป็นน้องเล็ก แต่ก็เล็กพริกขี้หนู! เพราะได้รับการรับรองคุณภาพจาก TÜV Rheinland อีกด้วย

ความละเอียดกล้องสูง เทียบชั้นเรือธง

realme รู้ใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเก็บภาพความประทับใจในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม หรือสายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูปอาหารและเครื่องดื่ม  รวมทั้งเหล่าบรรดา KOL ที่ชอบถ่ายเซลฟีสนุก ๆ กับเพื่อน ๆ realme C25Y ได้ติดตั้งกล้อง AI Camera ที่สามารถวิเคราะห์ Scene ต่าง ๆ เพื่อปรับแต่งความสว่างและสีสันให้คุณได้ภาพที่สวยงามเป็นพิเศษ แถมให้ความละเอียดกล้องหลักมากถึง 50 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มาโครที่มีระยะโฟกัสใกล้เพียง 4 ซม. ให้วัยรุ่นสายธรรมชาติสามารถเก็บภาพดอกไม้ แมลง และวัตถุต่าง ๆ ในระยะใกล้มาก ๆ เพื่ออวดลงโซเชียลได้อย่างไม่ต้องกังวล

 

นอกจากนี้ realme ยังไม่เคยทำให้สายเซลฟีต้องผิดหวัง มาพร้อมกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล และโหมด AI beauty, Portrait Mode โดยเฉพาะ HDR Modeที่ให้คุณเซลฟีย้อนแสงได้โดยที่ใบหน้าที่ยังคงสว่างสดใสและภาพวิวด้านหลังก็ไม่มืด เรียกว่าสวยครบ จบทุกจุด ทั้งคนทั้งวิว

 

สนุกเต็มตาในการเสพคอนเทนต์ต่างๆ

ด้วยหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ทำให้สามารถดูคอนเทนต์ทุกรูปแบบบน realme C25Y ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Netflix หรือ Disney+ Hotstar รวมไปถึงโซเชียลมีเดียยอดฮิตอย่าง Facebook, Instagram, Line และอีกมากมาย  

 

ซีพียูเร็วแรงสุดในกลุ่ม Entry Level

สำหรับชิปเซ็ต Unisoc T618 ในสาย IT  รู้จักกันดีว่าซีพียูค่ายนี้ถูกใช้ใน Budget Device มานานแล้ว แล้วยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่ลื่นไหลน่าพอใจอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลที่ว่าแม้ realme C25Y จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก แต่กลับตอบโจทย์วัยรุ่นสายเกมได้ดีจนน่าแปลกใจ ซึ่งถ้าเล่นเกมได้ลื่นไหล การใช้งานแอปอื่น ๆ ก็หายห่วงไปได้เลย แถมมาพร้อมสเปกหน่วยความจำ Ram 4GB / Rom 128 GB ที่เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปอย่างสบาย ๆ

 

ในยุคปัจจุบัน หลายคนได้ใช้เบอร์โทรศัพท์มากกว่า 1 หมายเลข หรือแยกซิมโทรกับซิมเน็ตเพื่อบริหารค่าใช้จ่ายให้ดียิ่งขึ้น realme C25Y จึงจัดช่องเสียบการ์ดมาให้ถึง 3 สล็อต ให้คุณใส่นาโนซิมการ์ดได้ 2 ใบ แถมใส่ MicroSD เพิ่มหน่วยความจำได้อีกด้วย

แบตจุใจ สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ได้ตลอดวัน

คงไม่ดีแน่ ถ้าสมาร์ตโฟนใช้ดี ถ่ายรูปสวย ดูคอนเทนต์สนุก แต่แบตอยู่ไม่ทนจนต้องคอยชาร์จบ่อย ๆ ! และ realme ยังทราบดีว่าคนรุ่นใหม่อาจไม่ชอบพกเพาเวอร์แบงก์ให้ยุ่งยาก จึงให้แบตเตอรี่ใน realme C25Y มากถึง 5,000 มิลลิแอมป์ แถมยังรองรับการชาร์จไว 18W ตอบโจทย์ทุกการเชื่อมต่อและการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน  

 

และทีเด็ด คือ Super Power Saving Mode ที่ทำให้เราสแตนด์บายสมาร์ตโฟนได้นานถึง 48 วัน ซึ่งนับว่าเหนือกว่ารุ่นเรือธงหลายรุ่น (ประสิทธิภาพจากการทดสอบของrealme Lab)

 

ไม่เผื่อใจให้รุ่นอื่น

เมื่อได้เห็นฟีเจอร์เด่น ๆ ใน realme C25Y แล้ว บอกได้เลยว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ให้สเปกมาคุ้มราคาสุด ๆ จนอิจฉาวัยรุ่นยุคนี้ที่สามารถครอบครองแก็ดเจ็ตประสิทธิภาพสูงได้ในราคาเพียงห้าพันกว่าเท่านั้น แต่ประสบการณ์การใช้งานแทบจะเทียบเคียงรุ่นท็อปได้เลยทีเดียว

realme C25Y มีให้เลือก 2 สี คือ Glacier Blue และ Metal Grey จำหน่ายในราคาเพียง 5,999 บาท และตั้งแต่วันที่ 19 – 23 ตุลาคม 2564 ทางแบรนด์ยังจัดโปร FLASH SALE ร่วมกับ Shopee ลดราคาเหลือเพียง 5,499 บาทเท่านั้น!

 

จัดเต็มขนาดนี้ ถูกใจกันมั๊ยวัยรุ่น! ถ้าใช่ คลิกเลย https://bit.ly/3iAmcQx


#####


 

 

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 15 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา โดยมีฐานผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 100 คน สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.