Header Ads

Header ADS

จดลิสต์เตรียมช้อปโปรพิเศษ 11.11 จากยูนิโคล่ พิเศษลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนยูนิโคล่แอปครั้งแรก รับส่วนลดตั๋วเครื่องบินไทยสไมล์ฟรี 200 บาท!

.com/img/a/

จดลิสต์เตรียมช้อปโปรพิเศษ 11.11 จากยูนิโคล่

พิเศษลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนยูนิโคล่แอปครั้งแรก รับส่วนลดตั๋วเครื่องบินไทยสไมล์ฟรี 200 บาท! 

กรุงเทพฯ, 1 พฤศจิกายน 2564 - ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ต้อนรับเทศกาลช้อปแห่งชาติ 11.11 ขนผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์มากมายให้ได้ช้อปในราคาพิเศษ ทั้งไอเทมที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน หรือไอเทมหน้าหนาวสำหรับออกทริปในวันหยุดปลายปี สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก พร้อมเลือกเสื้อผ้าไลฟ์แวร์ชิ้นโปรดสำหรับทุกคนในครอบครัว

เทศกาล 11.11 ปีนี้ ยูนิโคล่ขอมอบสิทธิพิเศษที่มากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าใหม่ที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนUniqlo App เป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นอกเหนือจากคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับการซื้อสินค้ายูนิโคล่ ทั้งจากร้านสาขาและออนไลน์สโตร์แล้ว ยังได้รับคูปองส่วนลดตั๋วเครื่องบินไทยสไมล์มูลค่า 200 บาท จากความร่วมมือระหว่างยูนิโคล่ ประเทศไทยและสายการบินไทยสไมล์ เพื่อต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวที่ใครหลายคนกำลังวางแผนไปเที่ยวในช่วงปลายปีนี้.com/img/a/


.com/img/a/

นอกจากนี้ยูนิโคล่ขอมอบของสมนาคุณสุดพิเศษให้ลูกค้าทุกท่านเฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น


1. ช้อปสินค้าผ่านทางยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ครบ 3,000บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 วันเดียวเท่านั้น เริ่มตั้งแต่ตีหนึ่ง รับฟรี! กระบอกน้ำดีไซน์พิเศษ (จำกัดเฉพาะ 5,000 ออเดอร์แรก)

2. ช้อปสินค้าผ่านทางยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ตั้งแต่วันที่11 - 18 พฤศจิกายน 2564 แล้วเลือกบริการจัดส่งแบบClick and Collect พร้อมรับเซอร์ไพร์สพิเศษจากยูนิโคล่ (สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.uniqlo.com/th/th/spl/11-11)

 

และห้ามพลาด Live สุดพิเศษ! พาชมโปรโมชั่นออนไลน์ และของสมนาคุณแบบจัดเต็มก่อนใคร ในคืนวันพุธที่ 10พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ให้แฟนๆ ได้เตรียมช้อป 11.11 อย่างจุใจ ผ่านทางเว็บไซต์www.uniqlo.com และ เฟซบุ๊ก Uniqlo Thailand

.com/img/a/

จดลิสต์เตรียมช้อป เตรียมตัวให้พร้อมกับเซอร์ไพรส์จากยูนิโคล่ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน และติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 11.11 ผ่านทางยูนิโคล่แอปและยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แวะไปเช็คไอเทมโปรดของคุณได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และออนไลน์สไตร์ทาง www.uniqlo.com

 

เงื่อนไขการใช้คูปอง                                                                                                                          

*คูปองส่วนลดไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้                                                                                                

**คูปองส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 200 บาท ไม่กำหนดราคาตั๋วขั้นต่ำและสามารถใช้จองตั๋วเครื่องบินได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน2564

# # # # #

 

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.13 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2021 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2021 (ประมาณ 19.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ109.9 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2021) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

 

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะ แบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,300 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา

 

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.