Header Ads

Header ADS

‘เอพี ไทยแลนด์’ บุกต่อส่ง ‘ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน’ ชูจุดขายคอนโดใหม่จัดเต็มส่วนกลาง ราคาล้านต้น

‘เอพี ไทยแลนด์’ บุกต่อส่ง ‘ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน’ ชูจุดขายคอนโดใหม่จัดเต็มส่วนกลาง ราคาล้านต้น

บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) ท็อปฟอร์มเดินหน้าปลุกกระแสตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 ปี 2564 ย้ำผู้นำคอนโดแนวรถไฟฟ้า ภายใต้พันธกิจ EMPOWER LIVING บุกหนักต่อเนื่องส่ง ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ครั้งแรกของการพลิกโฉมภาพลักษณ์ใหม่คอนโดแบรนด์ ASPIRE มัดใจลูกค้าคนรุ่นใหม่ ชูไฮไลท์ดีไซน์สเปซฟังก์ชั่นตอบการใช้ชีวิตโลกยุคใหม่ในคอนโดที่ให้ทางเลือกที่มากกว่า ภายใต้แนวคิดฟรีสเปซให้คุณใช้ชีวิตอย่างฟรีสไตล์ เหนือกว่าทั้งการออกแบบผังห้องชุดดีไซน์พิเศษ อบอุ่นและเป็นสัดส่วนเหมือนอยู่บ้าน พร้อมจัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2.5 ไร่ เพียง 200 เมตรจากรถไฟฟ้า MRT สถานีบางกระสอ ในราคาสุดคุ้ม เริ่ม 1.59 ล้านบาท (ห้องชุดหนึ่งห้องนอน 30.50 ตร.ม.) พิเศษฟรีเฟอร์นิเจอร์เซ็ตใหญ่ เปิดจองรอบพิเศษวันที่ 6-7 พ.ย.นี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาททุกยูนิตที่ www.apthai.com.com/img/a/.com/img/a/.com/img/a/

·      บุกต่อเนื่อง เปิดตัวอีกหนึ่งคอนโดไฮไลท์ไตรมาส 4 ส่งASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน มูลค่า 1,600 ล้านบาท

·        ชูจุดขายแก้โจทย์การใช้ชีวิตโลกยุคใหม่ในคอนโดที่แตกต่าง เจาะดีมานด์ลูกค้านิว               เจเนอเรชั่นย่านรัตนาธิเบศร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ฟรีสเปซให้คุณใช้ชีวิตอย่างฟรีสไตล์

·        ย้ำพันธกิจ EMPOWER LIVING ส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัย ที่ให้ทางเลือกที่มากกว่า เหนือกว่าทั้งการออกแบบผังห้องชุดดีไซน์พิเศษ เต็มอิ่มพื้นที่ส่วนกลางกว่า2.ไร่ ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว และคุณภาพชีวิตที่ดีที่ทุกคนเข้าถึงได้

น.ส.กมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดไตรมาส 4 ปี 2564 นี้ เอพีมองเห็นสัญญาณที่ดีของดีมานด์ลูกค้าที่ทยอยฟื้นตัวตามปัจจัยบวก ทั้งจากยอดฉีดวัคซีนที่เพิ่มขึ้น การเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว และล่าสุดจากการผ่อนคลายมาตรการ LTV สินเชื่อที่อยู่อาศัยมาเป็น 100% ถึงสิ้นปี 2565 ที่นอกจากจะเป็นการเพิ่มความสามารถในการซื้อให้กับลูกค้าแล้ว ยังจะช่วยกระตุ้นให้บรรยากาศการซื้อขายอสังหาฯ กลับมาคึกคัก ดังนั้น เพื่อต่อยอดธุรกิจสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มคอนโดเอพีพร้อมเดินหน้าขยายโปรดักส์เจาะกลุ่มตลาดแมส (เซกเมนต์ C+ ระดับราคาล้านต้น) มากขึ้น ผ่านการพลิกโฉมแบรนด์ ASPIRE เพื่อส่งมอบ ‘คอนโดยุคใหม่ที่แตกต่างและเหนือกว่าคอนโดในเซกเมนต์เดียวกันที่มีอยู่ในตลาด’ ตอบโจทย์อินไซต์ไลฟ์สไตล์ และกำลังซื้อจริงของลูกค้านิวเจเนอเรชั่นท่ามกลางกระแสคลื่นวิกฤตการเปลี่ยนแปลง โดยพร้อมเปิดตัวแฟล็กชิพโปรเจคแรกที่ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน

.com/img/a/

“ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน ภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์ฟรีสเปซให้คุณใช้ชีวิตอย่างฟรีสไตล์ เป็นผลลัพธ์จากการค้นหาอินไซต์ลูกค้าย่านรัตนาธิเบศร์ ผนวกกับแพทเทิร์นการใช้ชีวิตของลูกค้ากลุ่มนิวเจเนอเรชั่นในโลกยุคใหม่หลังโควิด-19 ที่พบว่ากว่า 90% ของลูกค้ากลุ่มนี้มองหาประสบการณ์การอยู่อาศัยในสเปซคอนโด ที่สามารถเติมเต็มพลังชีวิต ในขณะที่ยังสามารถคงความเป็นส่วนตัวไม่ต่างจากการใช้ชีวิตในบ้าน จนเป็นที่มาของการต่อยอดพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางมิติใหม่แบบเต็มอิ่ม ผสานบรรยากาศธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวในทุกมิติ"

ทั้งนี้เริ่มด้วย พื้นที่สวนธรรมชาติในส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2.5 ไร่ พื้นที่สีเขียวที่ใหญ่กว่าที่เคยมีมา เริ่มตั้งแต่การดีไซน์แลนด์สเคปพร้อมร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ตั้งแต่ทางเข้าหลักของโครงการ เปรียบเสมือน ‘ป่าใหญ่’ แห่งใหม่ของย่านรัตนาธิเบศร์ พร้อมด้วยสเปซฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวสูงสุดกว่า 1,000 ตร.ม. ตั้งแต่ Welcome Foyer ที่ชั้น 1 ส่วนต้อนรับที่เลือกได้มากกว่า รองรับทั้งฟังก์ชั่นแบบ Semi-Outdoor ท่ามกลางธรรมชาติและ Indoor ในสไตล์ดีไซน์โมเดิร์น The Co-Living เลือกพื้นที่มุมโปรดได้ในทุกวัน รองรับการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานแบบ Work from Anywhere อย่างมีระดับ

ขณะที่ The Parlour ห้องรับประทานอาหารพร้อมมุมนั่งเล่นตอบเทรนด์ Grab & Go ของคนยุคใหม่ The Grand Living ชิลกับ สเปซพักผ่อนขนาดใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง The Active ที่ชั้น 7 ฟิตเนสขนาดใหญ่อุปกรณ์ครบพร้อมกระจกบานกว้างเทควิวแบบ 180 องศา The Blue Refresh Pool สระว่ายน้ำดีไซน์ใหม่ยาวกว่า 38 เมตร พร้อมฟังก์ชั่น แบบจัดเต็มทั้ง Jacuzzi และ Hydro Spa หรือมุมนั่งพักผ่อนแบบ Outdoor ใต้ความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวในการใช้งานสูงสุด และ The Sky Retreat ที่ชั้น Rooftop พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่บนชั้นสูงสุด รองรับการผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติ หนึ่งในจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกแห่งใหม่ ที่พร้อมเติมเต็มพลังบวกได้อย่างไร้ขีดจำกัด.com/img/a/

Free Space ขยายพื้นที่ความสุข ให้ทำได้มากกว่า

.com/img/a/

โดยอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการ ครั้งแรกของการเปิดตัวผังห้องชุดดีไซน์พิเศษ ‘Multi-Functional Future’ รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เน้นสเปซฟังก์ชั่นที่ ‘ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว’ แก้โจทย์การใช้ชีวิตโลกยุคใหม่ในคอนโด ปลดล็อคทุกความอิสระ ให้สามารถใช้งานได้ทุกตารางนิ้ว เติมเต็มให้การอยู่อาศัยในคอนโดให้รู้สึก ‘อบอุ่นและสัดส่วนเหมือนได้อยู่บ้าน’ โดยส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 3 – 25 มีแบบห้องชุดให้เลือก ได้แก่ ห้องชุดหนึ่งห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30.50 ตร.ม. ดีไซน์พื้นที่ตอบรับไลฟ์สไตล์และฟังก์ชั่นที่มากกว่าเดิม เริ่มตั้งแต่โถงด้านหน้า เตรียมพร้อมพื้นที่จัดเก็บรองเท้าหรือชุดครัวพร้อมอ่างล้างมือ เพื่อวางพักสิ่งของและทำความสะอาดมือที่อาจมีการปนเปื้อนจากด้านนอก ตอบเทรนด์ Well-Being & Hygiene การให้ความสำคัญกับขนาดสเปซพักผ่อน ให้ยืดหยุ่นรองรับทั้งการใช้งานทั้งการประชุมแบบเป็นทางการช่วง Work from Home

ส่วนสเปซห้องครัวที่ตั้งใจเลือกใช้วัสดุที่ง่ายต่อการดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย ห้องนอนที่เน้นการตกแต่งที่ยั่งยืน พร้อมเปิดมุมมองกระจกเปิดกว้าง รับแสงแดด ลมธรรมชาติ และเทควิวเมืองเข้าสู่ยูนิตพักอาศัย และห้องชุดสองห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. ดีไซน์พื้นที่หน้ากว้าง 8 เมตร เต็มอิ่มกับทุกพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน ตั้งแต่ส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่ที่รองรับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย พร้อมเชื่อมต่อไปยังส่วนรับประทานและสเปซครัวแบบปิด ในขณะที่ห้องนอนพร้อมสเปซ Walk in closet และกระจกบานใหญ่ ให้บรรยากาศความอบอุ่นและความหรูหราในเวลาเดียวกัน

.com/img/a/

“ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสตัน มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ที่ดินขนาด 3.2.68.9 ไร่ อาคารพักอาศัยสูง 25 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 854 ยูนิต (2 ร้านค้า) ประกอบด้วยห้องชุดดีไซน์พิเศษ ห้องชุดหนึ่งห้องนอนขนาด 30.50 ตร.ม. และห้องชุดสองห้องนอน ขนาด 45 ตร.ม. อีกหนึ่งไฮไลท์คอนโดใหม่ล่าสุดในไตรมาส 4 ปี 2564 ที่เอพีตั้งใจลงดีเทลทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอ ASPIRE โฉมใหม่ ที่สร้างความแตกต่างและให้ทางเลือกที่มากกว่าจากทุกโครงการในย่าน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในคอนโดยุคใหม่ของลูกค้าอย่างคล่องตัวและตรงจุด ทั้งพื้นที่ส่วนกลางมิติใหม่แบบจัดเต็ม ผังห้องชุดดีไซน์พิเศษที่อบอุ่นและเป็นสัดส่วนเสมือนการใช้ชีวิตในบ้าน ในทำเลสะดวกทุกการเดินทาง ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 200 เมตรจากรถไฟฟ้า MRT สถานีบางกระสอ และแพ็คเกจราคาที่ตอบรับกับดีมานด์จริง ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท (เริ่ม 52,000 บาท/ ตร.ม.) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจเซ็ตใหญ่ เตรียมเปิดจองรอบพิเศษในวันที่ 6-7 พ.ย. 64 ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษกว่า 100,000 บาท ที่ www.apthai.com”

นางสาวกมลทิพย์ กล่าวสรุป        

.com/img/a/


เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้พันธกิจ ‘
EMPOWER LIVING'                                                                                                        มุ่งส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.