Header Ads

Header ADS

เดอ ลีฟ ทานาคา เปิดตัวแป้งฝุ่นใหม่ล่าสุดDuo Go Peach และ Duo Go Banana

   

เดอ ลีฟ ทานาคา เปิดตัวแป้งฝุ่นใหม่ล่าสุดDuo Go Peach และ Duo Go Banana
พร้อมความพิเศษอีกขั้นกับดีไซน์สุดคิ้วท์จาก
Cyrano Design
และบริจาคทุก 
5 บาทจากการขายแก่มูลนิธิกระจกเงา

11 พฤศจิกายน 2564 - เดอ ลีฟ ทานาคา (De Leaf Thanaka) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำของคนไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นโปร่งแสง รุ่น ดูโอ โก พีช ทรานลูเซนท์ ลูซ พาวเดอร์ และดูโอ โก บานาน่า ทรานลูเซนท์ ลูซ พาวเดอร์ ที่มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสุดคิ้วท์จากนักวาดการ์ตูนชื่อดัง สาลินี รัตนชัยสิทธิ์ เจ้าของแบรนด์ Cyrano Design ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเชื่อของแบรนด์ที่ว่า เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสนุกไปกับความสวยได้ พร้อมทั้งมอบเงินบริจาคจำนวน 5 บาทต่อชิ้นจากการขาย Duo Go Peachและ Duo Go Banana เพื่อเป็นทุนสำหรับช่วยเหลือผู้ที่เดือนร้อนในสังคมไทยผ่านมูลนิธิกระจกเงา

นายศุภชัย จูพานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีความสุขทุกวัน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอาง เดอลีฟ ทานาคากล่าวว่า เนื่องจากแบรนด์ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เด็กขึ้น พร้อมเพิ่มความสนุกสนาน และสีสันให้กับแบรนด์จึงได้ร่วมมือกับนักวาดการ์ตูนชื่อดัง สาลินี รัตนชัยสิทธิ์ในการออกแบบแพคเกจจิ้งในครั้งนี้ รวมถึงคัดสรรสูตรและส่วนผสมธรรมชาติที่ดีให้ผู้บริโภค และอยากให้สาวๆ ทุกคนสนุก และมีความสุข กับการใช้แป้งที่บ่งบอกตัวตนของตัวเองได้ในทุกวัน มอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสีผิวทั้งอันเดอร์โทนผิวเหลือง และอันเดอร์โทนสีชมพู

สำหรับผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นโปร่งแสงในครั้งนี้ มีคุณสมบัติพิเศษคือ เนื้อแป้งละเอียด นุ่ม ลื่น บางเบา พร้อมเบลอรูขุมขนและจุดด่างดำ ด้วย De Leaf Micro-Fine Technologyเทคโนโลยีเฉพาะของเดอ ลีฟ ควบคุมความมันบนใบหน้านานตลอดทั้งวัน อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อยโยนต่อผิว มั่นใจว่าไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิว ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVBตัวการฝ้า กระ และผิวคล้ำเสีย มาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น 2 สี ในราคาเพียง 270 บาท ขนาด 15 กรัม

·        เดอ ลีฟ ทานาคา ดูโอ โก พีช ทรานลูเซนท์ ลูซ พาวเดอร์ (De Leaf Thanaka Duo Go Peach Translucent Loose Powder) สำหรับสีผิวอันเดอร์โทนผิวสีเหลือง

·        เดอ ลีฟ ทานาคา ดูโอ โก บานาน่า ทรานลูเซนท์ ลูซ พาวเดอร์ (De Leaf Thanaka Duo Go Banana Translucent Loose Powder) สำหรับสีผิวอันเดอร์โทนผิวสีชมพู

นอกจากนี้จากระยะเวลากว่า 2 ปีที่คนไทยทุกคนได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะเคียงข้างกับคนไทยในการก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จึงมีความตั้งใจว่าจะมอบเงินบริจาคจำนวน 5 บาทต่อชิ้นจากการขาย Duo Go Peach และ Duo Go Banana เพื่อเป็นทุนสำหรับช่วยเหลือผู้ที่เดือนร้อนในสังคมไทยผ่านมูลนิธิกระจกเงา ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป 
นายศุภชัย กล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าของเดอลีฟได้ที่ Line @ deleafthanaka หรือ facebook de leaf thanaka ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://deleafthanaka.com/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/deleafthanaka

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.