Header Ads

Header ADS

SCGP เปิดตัว ‘ALMIND by SCGP’ ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือผสมAQUACELLATM

 

SCGP เปิดตัว ‘ALMIND by SCGP’ ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือผสมAQUACELLATM 
นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี บำรุงผิวมือให้นุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับเด็กและผิวแพ้ง่าย


2 พฤศจิกายน 2564 - SCGP เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘ALMIND by SCGP ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ AQUACELLATM นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีจาก SCGP ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงผิวมือให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับเด็กและผิวแพ้ง่าย ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจาก DermScan Asia ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน (Dermatologically test) วางจำหน่ายผ่านช่องทางFacebook ALMIND by SCGP” ร้าน SCGP Healthcare ใน Shopee และ Lazada และOfficeMate Online พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษถึง 30พฤศจิกายนนี้

 

บริษัทเอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือSCGP เปิดตัว ‘ALMIND by SCGP’ ผลิตภัณฑ์เจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของสารสำคัญจากธรรมชาติ AQUACELLATM ที่พัฒนาด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี เพื่อให้ได้สารสกัดจากเซลลูโลสของต้นยูคาลิปตัส ซึ่งเกิดจากการนำความเชี่ยวชาญด้านเซลลูโลสของ SCGP มาต่อยอดการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีคุณสมบัติโอบอุ้มและกักเก็บความชุ่มชื้นและสารสำคัญต่าง ๆ ไว้ในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นและบำรุงผิว รวมถึงมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ เช่น Aloe vera exract จากว่านหางจระเข้Glycerin เป็นต้น ให้ความชุ่มชื้น แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่งกลิ่นด้วยน้ำหอม ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (Allergen free fragrance) จากประเทศอังกฤษ รวมถึงมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่ต่ำกว่า70% ชนิด Food Grade ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียที่มาสัมผัสกับร่างกาย ปลอดภัยสำหรับเด็กและผิวแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง (Dermatologically tested) จาก DermScan Asia เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวเด็กที่บอบบาง

 

ALMIND by SCGP เลือกใช้บรรจุภัณฑ์Flairosol ขนาด 160 มล. ที่ออกแบบให้หัวสเปรย์สามารถพ่นละอองละเอียดกระจายครอบคลุมพื้นที่ทั่วมือ ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ใช้งานง่าย ฉีดพ่นได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องอัดแก๊ส คอขวดมีการออกแบบเฉพาะเพื่อป้องกันการรั่วซึมและรีฟิลได้ ผลิตจากพลาสติก PETEสามารถรีไซเคิลได้ ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยมีบริษัทคอนิเมก จำกัด ใน SCGP เป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทยALMIND by SCGP มีให้เลือก 7 ขนาด ทั้งแบบสเปรย์  45 มล. และ 160 มล. แบบเจล 30 มล. และ200 มล. และชนิดเติมสำหรับสเปรย์ 500 มล. 1,000มล. และ 3,500 มล.

 

ปัจจุบันสินค้ามีวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์และคอลล์เซ็นเตอร์ 4 ช่องทางหลัก ได้แก่ (1) Facebook ALMIND by SCGP (2) Shopee สั่งซื้อได้ที่ร้าน SCGP Healthcare (3) Lazada สั่งซื้อได้ที่ร้าน SCGP Healthcare และ (4) OfficeMate Online บนแพลตฟอร์มเว็บไซต์ ไลน์ เฟซบุ๊ก แอปพลิเคชันและช่องทางคอลเซ็นเตอร์ ทั้งนี้ สำหรับแพลตฟอร์ม Shopee ได้จัดโปรโมชั่นกรอกโค้ดส่วนลด SCGPAL12 รับส่วนลดเพิ่ม 12% (ไม่จำกัดจำนวน) ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.