Header Ads

Header ADS

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ADISTARสำหรับการวิ่งระยะไกลโดยเฉพาะ

  .com/img/a/

  อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ADISTARสำหรับการวิ่งระยะไกลโดยเฉพาะ 

  • ADISTAR ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักวิ่งในการวิ่งระยะไกล (Long Slow Run) ด้วยคุณสมบัติการปกป้องและการซัพพอร์ต
  • ปรับโฉมใหม่เพื่อให้ความรู้สึกกระชับและสวมใส่สบายมากขึ้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ อาริ รันนิง และ www.arirunningstore.com และตั้งแต่วันที่4 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์www.adidas.co.th และ LINE: @adidasthailand

  กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2564)  อาดิดาส รันนิง เปิดตัวรองเท้าวิ่ง “Adistar” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิ่งไปได้ไกลกว่าและสามารถพิชิตการวิ่งระยะที่ไกลที่สุดได้สำเร็จ

  รองเท้าวิ่ง Adistar ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดในการเคลื่อนที่ตลอดเวลาและผ่านการทดสอบกว่า4,500 กิโลเมตร จนได้ออกมาเป็นรองเท้าที่มีคุณสมบัติการซัพพอร์ตและการปกป้อง เมื่อประกอบกับจังหวะการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอจะทำให้เกิดจังหวะการเคลื่อนที่จากก้าวหนึ่งสู่อีกก้าวหนึ่งอย่างต่อเนื่อง

  แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนที่อย่างสม่ำเสมอ

  รองเท้าวิ่ง Adistar ถูกออกแบบมาสำหรับย่างก้าวที่นุ่มนวลและการผลักตัวไปข้างหน้าตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงก้าวสุดท้าย Adistar มีการบุเสริมที่บริเวณรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้าโดยการใช้วัสดุผ้าตาข่ายที่มีส่วนประกอบของ Parley Ocean Plastic 

  นอกจากนี้ รองเท้าวิ่ง Adistar ยังมี REPETITOR พื้นรองเท้าชั้นกลางที่มีความนุ่มและคุณสมบัติการตอบสนองได้ดี และมี REPETITOR+ โฟม EVA ที่มีความแน่นและผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล 15% ตรงบริเวณส้นเท้า ยิ่งไปกว่านั้น พื้นรองเท้าชั้นกลางยังมีการวางโครงสร้างแบบ “Rocker” และความต่างของความสูงของส้นเท้าและปลายเท้าอยู่ที่ 6 มิลลิเมตร 

  .com/img/a/

  .com/img/a/

  รองเท้าวิ่ง Adistar ประกอบด้วยเทคโนโลยีดังต่อไปนี้

  • Dual Density Midsole  พื้นรองเท้าชั้นกลางที่มีREPETITOR โฟมที่มีคุณสมบัตินุ่มสบายเท้า และREPETITOR+ โฟมชิ้นที่สองที่มีความหนาแน่นและผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 15% ทำให้ทุกย่างก้าวให้ความรู้สึกนุ่มนวลและมั่นคง
  • Support Cage Fit System  โครงสร้างภายในที่มีการซัพพอร์ตและประคองเท้าได้อย่างมั่นคง และเมื่อผูกเชือกรองเท้าก็จะช่วยให้เกิดความกระชับและการซัพพอร์ตที่เพิ่มมากขึ้น
  • Forefoot Rocker  รูปทรงของรองเท้าที่มีความโค้งจรดปลายเท้าจะทำให้เกิดการเคลื่อนที่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้นักวิ่งสามารถไปต่อได้เรื่อยๆ ในทุกกิโลเมตร
  • Tailored Last  ชิ้นส่วนบริเวณส้นเท้าที่ได้รับข้อมูลเชิงลึกจากนักวิ่งทั้งชายและหญิง เพื่อปรับรูปแบบให้เข้ากับความแตกต่างด้านกายวิภาคของรูปเท้าทั้งชายและหญิง

   

  .com/img/a/
  .com/img/a/

   ไซมอน ลอคเก็ตต์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า ในซีซันฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2022 เราต้องการเน้นการสนับสนุนนักวิ่งทุกคนในด้านการวิ่งระยะไกล เราจึงได้พัฒนารองเท้าวิ่ง Adistar ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความมั่นใจให้กับ นักวิ่งทุกคนในการวิ่งระยะไกลโดยการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการรองรับแรงกระแทก การปกป้อง และการซัพพอร์ต สำหรับพื้นรองเท้าแบบใหม่ที่มีชื่อว่า REPETITOR นั้นมีรูปทรงแบบ Rocker ที่จะทำให้การเคลื่อนที่เป็นไปอย่างราบรื่นและนำพานักวิ่งก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย นอกจากนี้ รองเท้าวิ่ง Adistar ยังมีการออกแบบบริเวณส้นเท้าให้สามารถปรับเข้ากับความแตกต่างทางกายวิภาคของเท้าผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งจะทำให้นักวิ่งทุกคนจะได้รับการซัพพอร์ตที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการวิ่งระยะไกลนั่นเอง

  รองเท้าวิ่ง Adistar วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา4,500 บาท ที่ อาริ รันนิง และwww.arirunningstore.com และตั้งแต่วันที่ 4มกราคม 2565 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์,อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์www.adidas.co.th และ LINE: @adidasthailand

  ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางFacebook www.facebook.com/adidasTH และInstagram @adidas @adidasthailand @adidasrunning @adidaswomen แฮชแท็ก#ADISTAR และ #adidasThailand

   

  # # # # #

   

  เกี่ยวกับ อาดิดาส

  อาดิดาส คือนักออกแบบและนักพัฒนาสินค้าประเภทรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับใช้ในการเล่นกีฬาและใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการเป็นแบรนด์สินค้ากีฬาที่ดีที่สุดในโลก ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและการออกแบบ อาดิดาสได้คิดค้นสินค้าที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดเพื่อให้นักกีฬาทุกคนมีศักยภาพที่ดีขึ้น รวดเร็วขึ้น และแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์สินค้าคลาสสิกและแปลกใหม่สำหรับแฟชันระดับไฮเอนด์อีกด้วย

   

  ไม่มีความคิดเห็น

  รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.