Header Ads

Header ADS

Levo จับมือ Ecolution Power ดำเนินแผนการจัดหาเงินทุนซื้อรถโดยสารไฟฟ้าและสถานีชาร์จไฟฟ้าพลังงานจลน์

 


Levo จับมือ Ecolution Power ดำเนินแผนการจัดหาเงินทุนซื้อรถโดยสารไฟฟ้าและสถานีชาร์จไฟฟ้าพลังงานจลน์

Ecolution เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ในเมืองเซนต์พอล รัฐมินนิโซตา และเขตมินนีแอโพลิส-เซนต์พอล (ทวินซิตี้) พร้อมตั้งสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาค

เนเปิลส์, ฟลอริดา--13 ธันวาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ecolution Power Company (Ecolution) บริษัทเทคโนโลยีพลังงานสะอาด ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงเพื่อร่วมมือกับ Levo Mobility LLC (Levo) ในการช่วยกันสร้างเมืองอัจฉริยะแห่งแรกที่บรรลุเป้าหมายการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ โดย Ecolution วางแผนที่จะใช้ระบบ Module Active Response System (MARS) ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ในเมืองกรีนวิลล์ รัฐเซาท์แคโรไลนา ตามด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีดังกล่าวในรัฐมินนิโซตาในปี 2565

เทคโนโลยี MARS ของ Ecolution เก็บเกี่ยวพลังงานจลน์จากขบวนรถไฟและรถบรรทุกพ่วงที่กำลังเคลื่อนที่ ทำให้เกิดพลังงานไฟฟ้าสะอาดราคาไม่แพง โดยสามารถโหลดลงในไมโครกริดที่สถานีรถไฟ อาคารในเมือง หรือในโครงข่ายไฟฟ้าส่วนกลางได้โดยตรง และพลังงานจลน์สะสมดังกล่าวยังสามารถนำไปชาร์จรถโรงเรียนไฟฟ้าได้อีกด้วย ปัจจุบัน เขตมินนีแอโพลิส-เซนต์พอล มีรถโรงเรียนประมาณ 5,000 คัน รวมถึงรถขนส่งมวลชนและรถโดยสารประจำทาง 1,000 คัน ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นรถที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ได้ในอนาคต

ขณะเดียวกัน Ecolution ได้วางแผนที่จะส่งมอบยานยนต์ไฟฟ้าและสถานีชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยีรางสู่กริดของบริษัท ให้กับเมืองเซนต์พอลและเขตมินนีแอโพลิส-เซนต์พอล ในรัฐมินนิโซตา ผ่านโครงการร่วมทุนที่คาดว่าจะได้รับทุนจาก Levo

เมลวิน คาร์เตอร์ นายกเทศมนตรีเมืองเซนต์พอล กล่าวว่า "การใช้พลังงานสะอาดเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับเมืองของเรา ในขณะที่เราทำงานที่สำคัญนี้อย่างต่อเนื่อง เราก็ตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับ Ecolution สู่ชุมชนของเรา"

"รถไฟใช้พลังงานอย่างมาก เทคโนโลยีของเราจึงรีไซเคิลพลังงานเหล่านั้น และกระบวนการนี้จะช่วยลดต้นทุนค่าไฟและลดการปล่อยคาร์บอนได้" โยฮัน เมดินา เดน ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Ecolution กล่าว "กระบวนการแปลงพลังงานนี้กำลังกลายเป็นความจริงด้วยแรงสนับสนุนจากพันธมิตรด้านวิศวกรรมของเราอย่าง Day & Zimmermann และ KTM Engineering ในรัฐเซาท์แคโรไลนา"

เมื่อไม่นานมานี้ Ecolution ได้ยื่นหนังสือแสดงเจตจำนงที่ไม่มีข้อผูกมัดต่อLevo โดยที่ Ecolution จะระดมทุนสูงสุด 30 ล้านดอลลาร์จาก Levo เพื่อเป็นทุนในการซื้อรถโดยสารไฟฟ้าในเฟสแรกของโครงการในรัฐมินนิโซตา และขณะนี้ Ecolution อยู่ระหว่างการจัดตั้งสำนักงานใหญ่ในเมืองเซนต์พอล

"Levo มุ่งมั่นที่จะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและนำเสนอพลังงานไฟฟ้าที่เข้าถึงง่ายและไม่แพง เราจัดการกระบวนการทั้งหมดแบบครบวงจรให้กับลูกค้า เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจ" แม็กกี แคลนซี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าของLevo กล่าว "การเป็นพันธมิตรกับ Ecolution ช่วยให้เราบรรลุพันธกิจด้วยวิธีที่ใหม่และสร้างสรรค์ และเราหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Ecolution Power Company และเมืองเซนต์พอล เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกันต่อไป"

"ถนนทุกสายที่มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์จะต้องเดินทางพาดผ่านภาคการขนส่ง" เครก บูชาร์ด ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของ Ecolution กล่าว "ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นต้นแบบที่แสดงให้เห็นว่าเขตมหานครก็สามารถบรรลุเป้าหมายปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ได้เช่นกัน"

เกี่ยวกับ Ecolution Power Company

Ecolution มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแหล่งพลังงานสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการขนส่งทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2559 ทีมผู้ประกอบการมากประสบการณ์ของบริษัทได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรนวัตกรรมการรีไซเคิลพลังงานจลน์ที่เป็น "ขยะ" จากยานพาหนะที่กำลังเคลื่อนที่ โดยมีชื่อเรียกว่าเทคโนโลยี MARS ซึ่งคิดค้นโดย จอห์นนี เดน โกเทียร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท โดยเทคโนโลยีดังกล่าวไม่ต้องใช้เครื่องยนต์ ซึ่งแตกต่างจากเทคโนโลยีการใช้เบรกในการชาร์จไฟ (Regenerative Braking) โดยการพัฒนาเทคโนโลยีต้นแบบช่วยให้เขตเทศบาล บริษัทไฟฟ้า และบริษัทขนส่ง สามารถประเมินประโยชน์ของนวัตกรรมดังกล่าวได้ ทั้งนี้ นักลงทุนรายหลักใน Ecolution Power Company คือบริษัท Brown Venture Group, LLC ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนที่สนับสนุนสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีของกลุ่มคนผิวสี คนลาติน และคนพื้นเมืองโดยเฉพาะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ecokwh.com

 

เกี่ยวกับ Levo Mobility LLC

Levo Mobility LLC (Levo) เป็นกิจการร่วมค้าที่ก่อตั้งโดย Nuvve Holding Corp. (NASDAQ: NVVE), Stonepeak Partners และ Evolve Transition Infrastructure LP (NYSE: SMNP) โดยให้บริการโซลูชัน Fleet-as-a-Service (FaaS) ซึ่งช่วยให้ยานพาหนะสามารถเปลี่ยนเป็นยานยนต์ไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า พร้อมมอบทางเลือกด้านการเงินเต็มรูปแบบ Levo ให้การสนับสนุนแบบพร้อมสรรพโดยคิดค่าธรรมเนียมคงที่ ครอบคลุมถึงการวางแผนพื้นที่ บริการก่อสร้าง การใช้งานยานยนต์ไฟฟ้าที่มีระบบยานพาหนะสู่กริด (V2G) และโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนบริการบำรุงรักษาและการจัดการพลังงานแบบ V2G เพื่อเปลี่ยนยานพาหนะของลูกค้าให้เป็นยานยนต์ไฟฟ้าอย่างราบรื่น พร้อมกับลดต้นทุนรวมของการดำเนินงานยานยนต์ไฟฟ้า โดย Levo ได้ผสมผสานเทคโนโลยี V2Gที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Nuvve รวมถึงความร่วมมือกับผู้ผลิตยานยนต์ไฟฟ้า และความเชี่ยวชาญด้านไฟฟ้าเพื่อการขนส่ง เข้ากับเงินทุนจำนวนมหาศาลและทรัพยากรเพิ่มเติมจาก Stonepeak และ Evolve เพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างการขนส่งด้วยพลังงานไฟฟ้ากับการลงทุนล่วงหน้าจำนวนมหาศาล ภารกิจของ Levo คือการเป็นพันธมิตรแบบครบวงจรสำหรับการเชื่อมต่อระบบไฟฟ้าในยานพาหนะ พร้อมบูรณาการยานยนต์ไฟฟ้ากับกริดไฟฟ้าอย่างชาญฉลาด และเพิ่มการเข้าถึงแหล่งพลังงานสะอาด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.levomobility.com

 

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ถือเป็น "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" ซึ่งมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือผลสำเร็จที่แท้จริงของ Nuvve Holding Corp. ออกมาแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือผลสำเร็จในอนาคตที่แสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า โดยข้อความใด ๆ ที่อ้างถึงความคาดหวังหรือลักษณะอื่น ๆ ของเหตุการณ์ สถานการณ์ หรือผลลัพธ์ในอนาคต ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงในอนาคตและเหตุการณ์อื่น ๆ ในอนาคตแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงปัจจัยที่ระบุไว้ภายใต้หัวข้อ "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" และ "ปัจจัยเสี่ยง" ในเอกสารที่ Nuvve ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) รวมถึงรายงานประจำไตรมาส Form 10-Qสำหรับไตรมาสซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2564 ที่บริษัทยื่นต่อ SEC ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 รวมถึงในรายงานอื่น ๆ ที่ Nuvve ได้ยื่นและจะยื่นต่อ SEC เป็นระยะ ทั้งนี้ Nuvve ไม่มีภาระผูกพันในการเผยแพร่ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่มีการแก้ไขต่อสาธารณะ ยกเว้นเป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.