Header Ads

Header ADS

ซีพี-เมจิ มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้ รพ.หนองแค จ.สระบุรี

ซีพี-เมจิ มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้ รพ.หนองแค จ.สระบุรี

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เดินหน้าโครงการ “ ซีพี-เมจิ ส่งต่อพลัง สตรองไปด้วยกัน” มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลหนองแค มูลค่า 405,000 บาท เพื่อรองรับผู้ป่วยทั่วไปทั้งในอำเภอหนองแคและอำเภอใกล้เคียงให้เพียงพอต่อความต้องการ โดยมี นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วย นางอังคณา ชิตะติตติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายแพทย์กฤษณ์ สกุลแพทย์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี นายศราวุธ สุวรรณจูฑะ นายอำเภอหนองแค และนายแพทย์ธนะวัฒน์ วงศ์ผัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองแค รับมอบ จากนายวิสิทธิ์ บุญเจือ รองกรรมการผู้จัดการ และนางสาวชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้แทนบริษัทฯ ณ ศาลากลางจังหวัดสระบุรี

นายแพทย์ธนะวัฒน์ วงศ์ผัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองแค กล่าวว่า ขอขอบคุณ ซีพี-เมจิ ที่ให้การสนับสนุนโรงพยาบาล มาโดยตลอด และในครั้งนี้ได้มอบอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นต่อโรงพยาบาล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทั้งในอำเภอหนองแคและพื้นที่โดยรอบให้ได้รับบริการได้อย่างทั่วถึง และเป็นการช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ประชาชนอีกด้วย

นางสาวชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ซีพี-เมจิ เปิดเผยว่า บริษัทดำเนินธุรกิจตามค่านิยมองค์กร ภายใต้หลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน ที่ต้องคำนึงถึงความสำคัญของประเทศชาติมาลำดับแรก ตามมาด้วยประชาชน และสุดท้ายคือองค์กร โดยในครั้งนี้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่นำมามอบให้กับโรงพยาบาลหนองแค ประกอบด้วย เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 1 เครื่อง รถเข็นนอน 5 คัน โต๊ะคร่อมเตียง 9 ตัว เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ 1 เครื่อง เครื่องชั่งน้ำหนักทารก 1 เครื่อง เครื่องวัดความดันมือบีบผู้ใหญ่ 1 เครื่อง และตะแกรงล้างแผล 2 ตัว เพื่อให้โรงพยาบาลสามารถรองรับผู้ป่วยภายในอำเภอได้เพียงพอต่อความต้องการ ทำให้คนในชุมชนโดยรอบสถานประกอบการได้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี เป็นการตอบแทนสังคมอีกทางหนึ่ง โดยเป็นการสร้างประโยชน์ให้แก่คนในชุมชนได้อย่างแท้จริงและยั่งยืน./

1 ความคิดเห็น:

  1. ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันอ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย ฉันติดต่อ Whats-app +18172866412 ที่แนบมากับคำรับรองของผู้รับผลประโยชน์บางคน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอบคุณ Paco Loan Company ทั่วโลกที่ช่วยเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

    ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.