realme เตรียมเปิดตัว “9 Pro Series” ในไทย 1 มีนาคมนี้ ครั้งแรกกับเซ็นเซอร์กล้องแฟล็กชิปในสมาร์ตโฟน Mid-range - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

realme เตรียมเปิดตัว “9 Pro Series” ในไทย 1 มีนาคมนี้ ครั้งแรกกับเซ็นเซอร์กล้องแฟล็กชิปในสมาร์ตโฟน Mid-range

.com/img/a/

realme เตรียมเปิดตัว “9 Pro Series” ในไทย มีนาคมนี้


ครั้งแรกกับเซ็นเซอร์กล้องแฟล็กชิปในสมาร์ตโฟน Mid-range


พร้อมชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 920 5G ตัวใหม่ล่าสุด

 

กรุงเทพฯ 15 กุมภาพันธ์ 2565 – realme (เรียลมี) แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก มุ่งสานต่อการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟน 5ในกลุ่ม Number Series หลังจากทุบสถิติการจำหน่ายถึง 40 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 จนกลายเป็นหนึ่งใน Product line ของ realme ที่ประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุดในโลก โดยล่าสุด realme ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟน Number Series รุ่นล่าสุด “Pro Series” เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ก้าวล้ำ พร้อมดีไซน์ใหม่ล่าสุดให้กับผู้ใช้งานทุกคนในไทย

.com/img/a/

โดย realme 9 Pro+ เป็นมือถือระดับกลางรุ่นแรกที่ใช้เซ็นเซอร์กล้องรุ่นท็อป อย่าง Sony IMX766 ซึ่งเป็นเซนเซอร์ที่ได้รับความนิยมและโดดเด่นมากในกลุ่มสมาร์ตโฟนเรือธงในปี 2564 เพราะ มีเซ็นเซอร์ขนาด 1/1.56" และพิกเซลที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เรียกว่า realme กล้าให้เทคโนโลยีสุดล้ำแบบฉีกกฎวงการสมาร์ตโฟน ตามสโลแกน Dare to Leap จริง ๆ พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยีกันสั่นคู่ OIS & EIS Dual Stabilization ให้คุณได้ ใช้บันทึกทั้งภาพและวิดีโอที่สวยคมกริบในระดับแฟล็กชิปกันเลยทีเดียว

 

.com/img/a/

 

 

realme 9 Pro+ ยังเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมชิปเซ็ท MediaTek Dimensity  920 5G  ตามคำสัญญาของบริษัทที่จะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม และมีคุณภาพมาให้ผู้ใช้งานทั่วโลก ดังนั้น realme 9 Pro Series จะมาพร้อมการใช้งาน 5G ที่เร็ว และแรง

 

เตรียมพบกับ realme 9 Pro Series  ซึ่งเป็น Hero product รุ่นล่าสุดของผลิตภัณฑ์ realme ที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดล้ำให้กับแฟนๆ ชาวไทย  และพร้อมเขย่าวงการสมาร์ตโฟนในไทย ในงานเปิดตัวรูปแบบออนไลน์ วันที่ มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 14.00 .เป็นต้นไป บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของทาง realme ได้แก่ YouTube  และ Facebook 

 

#####

 

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 15 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad