Header Ads

Header ADS

"แอ็บเซน" เสริมความแข็งแกร่งเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก รองรับการเติบโตแบบทวีคูณในตลาดหน้าจอแอลอีดี

 "แอ็บเซนเสริมความแข็งแกร่งเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก รองรับการเติบโตแบบทวีคูณในตลาดหน้าจอแอลอีดี

เซินเจิ้นจีน–22 มีนาคม 2565–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

"แอ็บเซ็น" (Absen) ผู้ผลิตหน้าจอแอลอีดีระดับโลก ประกาศหาพันธมิตรรายใหม่เพื่อเตรียมขยายเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก เสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งผู้นำในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีหน้าจอแอลอีดี และรองรับการเติบโตของตลาด

เพื่อสนับสนุนการเติบโตแบบทวีคูณของตลาดหน้าแอลอีดี แอ็บเซ็นซึ่งปัจจุบันดำเนินงานในกว่า 130 ประเทศ มีแผนขยายเครือข่ายทั่วโลกผ่านการเข้าถึงธุรกิจอื่น ๆ ที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกัน โดยสามารถร่วมสมัครเป็นตัวแทนของแอ็บเซ็นเพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำตลาดทั่วโลก

แอ็บเซ็นสร้างขึ้นบนเครือข่ายชั้นเยี่ยมนับตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการในปี 2544 ปัจจุบันมีสำนักงานในประเทศและต่างประเทศรวมทั้งหมด 13 แห่ง และมีพนักงานและตัวแทนมากกว่า 2,000 ราย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกว่า 50,000 โครงการจนถึงปัจจุบัน บริษัทยินดีต้อนรับธุรกิจที่มีอุดมการณ์ วิสัยทัศน์ และแรงผลักดันเดียวกันเพื่อสานต่อพันธมิตรระดับโลกที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องตลอดสองทศวรรษในอุตสาหกรรมหน้าจอแอลอีดี

"เรามีประสบการณ์และจะยังหาประสบการณ์เพิ่มเติมด้านการขยายธุรกิจขนาดใหญ่ในตลาดหน้าจอแอลอีดี เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างเครือข่ายพันธมิตรอันทรงคุณค่าที่มีอยู่ของเราเพื่อให้สอดคล้องกับการเติบโตครั้งนี้ เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างพึ่งพาหน้าจอแอลอีดี ประกอบกับการที่หน้าจอแอลอีดีมีการนำไปใช้หลากหลายมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องพัฒนาเครือข่ายตัวแทนของเราเช่นกัน ยุคทองของหน้าจอแอลอีดีได้มาถึงแล้วลอรา ลัว (Laura Luo) รองประธานแอ็บเซ็น กล่าว

แอ็บเซ็นมองความสำเร็จในสองทศวรรษที่ผ่านมาในฐานะผู้นำตลาด โดยยึดตามค่านิยมหลักเดียวกัน ได้แก่ ความซื่อสัตย์ ความกตัญญูและความรับผิดชอบ และที่สำคัญคือความยั่งยืน

"เรากำลังมองหาพันธมิตรที่มีศักยภาพซึ่งมีอุดมการณ์เดียวกันกับธุรกิจของเราในฐานะบริษัท การสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนจะเป็นความพยายามร่วมกันซึ่งเรามุ่งมั่นจะดำเนินการร่วมกันกับพันธมิตรรายใหม่ของเรา"

ในช่วง ปีที่ผ่านมา แอ็บเซ็นมีความก้าวหน้าอย่างมากในด้านความยั่งยืนและความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์พลังงาน โดยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ราว 700,000 ตันตลอดช่วงเวลาดังกล่าว

กลยุทธ์การเติบโตเครือข่ายรอบใหม่ของแอ็บเซ็นกำลังมองหาธุรกิจที่ 'ดีที่สุดในอุตสาหกรรมพร้อมเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงจาก แอ็บเซ็น พันธมิตรรายใหม่จะได้รับการฝึกอบรม แนะนำ และการสนับสนุนโดยความรู้ที่ครอบคลุมจากทีมงานของเรา และจะได้รับสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่จากโอกาสที่หน้าจอแอลอีดีนำเสนอสู่ตลาดโลก

https://www.absen.com/connect-to-the-future

รูปภาพhttps://mma.prnewswire.com/media/1771231/Absen_global_recruitment_1000__partners.jpg
คำบรรยายภาพ: "แอ็บเซ็น" (Absen) เปิดรับสมัครพันธมิตรกว่า 1,000 รายทั่วโลก


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.