Link Click อนิเมะจีนมาแรงบน Bilibili และ 3 เหตุผลที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเวอร์ชั่นพากย์ไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565

Link Click อนิเมะจีนมาแรงบน Bilibili และ 3 เหตุผลที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเวอร์ชั่นพากย์ไทย

 


Link Click อนิเมะจีนมาแรงบน Bilibili และ 3 เหตุผลที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเวอร์ชั่นพากย์ไทยสิ้นสุดการรอคอยกับอนิเมะจีนเรื่อง ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ (Link Click) มาแล้วสำหรับเวอร์ชั่นพากย์ไทย ดูได้ที่ Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยคลังคอนเทนต์ขนาดใหญ่ อนิเมะเรื่องนี้ถูกใจแฟนสุดๆ ถึงขนาดว่าเวอร์ชั่นออริจินัลเคยติด

เทรนด์ทวิตเตอร์ และยังสามารถไต่ขึ้นท็อปชาร์ตของ Bilibili มาแล้ว วันนี้ Bilibili เลยขอยก เหตุผลที่แฟนควรทราบ ว่าทำไมจึงไม่ควรพลาดอนิเมะเรื่องนี้!

 

ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ (Link Click) อนิเมะออริจินอลแนวสืบสวนสอบสวน ที่เล่าเรื่องของเฉิงเสี่ยวสือ กับ ลู่กวง คู่หูที่สามารถย้อนเวลาไปในอดีตและสามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่าง ๆ ผ่านรูปภาพได้ ซีซั่นแรกยังได้รับรางวัล “Best Animated Series Award” Silver Award กับ “Best Dubbing Animation Award” จาก CACC Golden Dragon Award ครั้งที่ 18 ไปครอง งานนี้ อย่าพลาดอนิเมะจีนคุณภาพดี โดยตามไปรับชมกันได้ทุกสัปดาห์ เวลา 20.00 น. บนแอป Bilibili และทาง bilibili.tv ที่เดียว การันตีความบันเทิงที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

 

Bilibili เผย 3 เหตุผลที่ทุกคนไม่ควรพลาดชม “ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ (Link Click)”


เหตุผลแรก พระเอกหล่อต้องบอกต่อด้วยหน้าตาและคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้ง คน ลู่กวง ที่สุขุมและนิ่ง เฉิงเสี่ยวสือ ที่เป็นไทป์หนุ่มน่ารักขี้เล่น ซึ่งบุคลิกที่ต่างกันสองขั้วนี่เองที่ทำให้แฟน ๆ อนิเมะเรื่องนี้ ออกมาคอมเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาด

เหตุผลที่สอง เข้มข้นด้วยเนื้อหาแนวสืบสวนสอบสวนที่ทิ้งปมปริศนามากมายชวนติดตามตั้งแต่เปิดเรื่อง แถมยังได้รับคำชมจากชาวทวิตเตอร์ในเรื่องเทคนิคกราฟิกระดับเทพ ที่เห็นครั้งแรกต้องร้องว้าว สายแฟนอาร์ตหรือคนชอบดูอนิเมะภาพสวยไม่ควรพลาด!

เหตุผลสุดท้าย หน้าดี ภาพดีแล้วเพลงประกอบอนิเมะอย่าง Dive Back In Time โดยวง JAWS ก็ยังการันตีความปังอีก! เป็นเพลงที่แฟน ๆ

อนิเมะหลายคนได้มาแกะท่าและแสดงลีลาการเต้น พร้อมทั้งยังได้รับคำชมอย่างต่อเนื่องกับท่วงทำนองที่ติดหู เปิดวนไปแบบไม่มีเบื่อแน่นอน 

 

สำหรับเพลง Dive Back In Time นับว่าเป็นเพลงประกอบอนิเมะที่มีท่าเต้นสุดครีเอทีฟ ถึงขนาดที่แฟนคลับตั้งใจแกะท่าเต้น ทำคัฟเวอร์แดนซ์วิดีโอ และ

โพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียจนเกิดเป็นกระแสในต่างประเทศ โอกาสนี้ Bilibili ขอเชิญชวนแฟน ๆ ชาวไทยร่วมสนุกและติดตามแคมเปญออนไลน์ของ Link Click ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้  Bilibili เตรียมตัวเซอไพรส์แฟน ๆ ทุกคน กับแคมเปญและคู่จิ้นคู่ดังที่จะมาร่วมเต้นในแคมเปญนี้ไปด้วยกัน งานนี้สาย

อนิเมะ สายเต้น สายวาย ต้องเตรียมดู Link Click กันล่วงหน้าไว้เลย!  

 

อย่ารอช้าดาวน์โหลดแอป Bilibili ผ่านช่องทาง Google Play หรือ App Store หรือสามารถติดตาม Bilibili บนหน้าเว็บได้ที่ bilibili.tv Bilibili คือแหล่งรวมอนิเมะที่หลากหลาย พร้อมมอบความบันเทิงและเติมเต็มความสุขให้กับทุกคน โดยในเดือนมีนาคมนี้ ยังมีอนิเมะเด่นๆ ที่จะเข้าใหม่อีกมากมาย เช่น Heaven Official's Blessing (สวรรค์ประทานพรในเวอร์ชั่นพากย์ไทย รวมถึงอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ดูกันฟรี ๆ นอกจากนี้ Bilibili ยังมีพื้นที่ให้เหล่าวิดีโอคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้มาสรรค์สร้างและอัปโหลดคอนเทนต์ แชร์กันสนุก ๆ อย่างต่อเนื่อง


 

 

# # # 

เกี่ยวกับ Bilibili

Bilibili เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอคอนเทนต์ชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีเป้าหมายในการเติมเต็มชีวิตของคนรุ่นใหม่ในทุก ๆ วันด้วยแพลตฟอร์มแบบไฮบริดที่มีทั้งวิดีโอคอนเทนต์ลิขสิทธิ์เพื่อความบันเทิง (Occupationally generated videos: OGVs) และวิดีโอคอนเทนต์โดยผู้บริโภค (User generated videos: UGVs) Bilibili ได้ทำการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบโจทย์ความสนใจของผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพราะ Bilibili ตั้งเป้าที่จะเป็นแหล่งรวมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างแท้จริง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad