ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2565

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

   

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน

สามสิบเก้า (Thirty-Nine)

ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

 

หลังจากเริ่มฉายมาได้ร่วมเดือน ซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ก็ได้รับการบอกเล่าปากต่อปากจนแวะเวียนขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 อยู่บ่อยครั้ง เพราะโดนใจผู้ชมทั้งในแง่ความสนุกสนาน ตัวละครที่เข้าถึงได้ง่าย ไปจนถึงพล็อตเรื่องและวิธีเล่าที่ทำงานกับอารมณ์ของผู้ชมได้อย่างดี โดยซีรีส์เรื่องนี้เล่าอย่างลงลึกถึงมิตรภาพ ความรัก และชีวิตของเพื่อนสนิทสามคนที่กำลังย่างเข้าสู่วัยใกล้สี่สิบ แต่ลึกลงไปข้างใน ความกังวลถึงอนาคตและความรู้สึกว่าชีวิตยังไม่มีอะไรสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอัน ก็ยังคงมีอยู่ดังเดิมเหมือนเช่นในวัย 20-30 พวกเธอยังเจอปัญหา และยังต้องคอยไปประกันตัวให้เพื่อนอยู่เนืองๆ แต่แล้ววันหนึ่งในวัย 39 ปี ชีวิตก็ได้หักเหอย่างโหดร้าย เมื่อพวกเธอก็ต้องเตรียมพร้อมที่จะบอกลาเพื่อนคนหนึ่งไปตลอดกาล 

หากใครเลื่อนผ่านไปผ่านมาอยู่แต่ยังลังเลว่าจะเริ่มกดดูดีหรือไม่ วันนี้เรามีเหตุผล 3 ประการที่ไม่ควรพลาดชม สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์สุดลงตัวของแก๊งเพื่อนสาวที่จะเยียวยาและบีบหัวใจไปพร้อมกัน

#1 รวมนักแสดงระดับท็อปในบทแก๊งเพื่อนรัก “ซนเยจิน-จอนมีโด-คิมจีฮยอน”

แค่กิน ผมก็หนา?! เสยผมอย่างมั่นใจ เปลี่ยนไปเหมือนคนละคน

HERRMETTO

สามสิบเก้า (Thirty-Nine) เล่าถึงมิตรภาพและความผูกพันอย่างลึกซึ้งของกลุ่มเพื่อนสนิทสามคนที่อายุ 39 ปี ตรงกันพอดีกับชื่อซีรีส์ โดยได้นักแสดงระดับ A-list อย่าง ซนเยจิน ที่กลับมาหลังพักงานแสดงไประยะหนึ่ง ทำให้ผู้ชมตั้งตารอซีรีส์เรื่องนี้กันมาก นอกจากนี้ยังร่วมแสดงโดย จอนมีโด ที่แฟนๆ ติดตามรอชมผลงานเรื่องถัดไปของเธออย่างเหนียวแน่น และ คิมจีฮยอน นักแสดงเจ้าบทบาทที่ตีบทแตกได้เสมอ พวกเธอทั้งสามแสดงให้เห็นถึงการแสดงที่เข้าขากันอย่างน่าทึ่ง ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดที่อยู่ลึกลงไปในมิตรภาพอันงดงามของคนทั้งสาม ส่วนบทสามหนุ่มที่เข้ามาข้องเกี่ยวกับหัวใจของพวกเธอ ก็ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ยอนอูจิน อีมูแซง และอีแทฮวาน มาเสริมความโรแมนติกให้กับเส้นเรื่อง ผ่านตัวละครที่มีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป นักแสดงมากคุณภาพเหล่านี้ได้ทำให้ตัวละครของพวกเขามีชีวิตขึ้นมา และสร้างเคมีสุดไดนามิกให้กับซีรีส์เรื่องนี้ เรียกว่าดูแล้วก็อดอินไปกับความน่ารักของตัวละครทุกตัวไปไม่ได้เลย

#2 ความอบอุ่นของแก๊งเพื่อนสาวที่ “ไม่เคยตระหนักว่ารักเพื่อนมากแค่ไหน”

เรื่องราวใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของผู้หญิงสามคน คือ ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) พวกเธอรู้จักกันตอนอายุ 18 ปี และอยู่ในชีวิตของกันและกันเรื่อยมาจนอีก 20 ปีถัดมา แต่แล้ววันหนึ่งก็ปรากฏว่าพวกเธอเหลือเวลาเพียงไม่มากแล้วที่จะได้อยู่ด้วยกัน ในวัย 39 ปี การจากลากับใครสักคนคงไม่ใช่เรื่องใหม่ หรือเป็นจุดเปลี่ยนชีวิต แต่คงไม่มีใครจินตนาการถึงการบอกลาเพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอด ความรักและมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสาวที่ถักทอไว้อย่างแน่นแฟ้นระหว่างทั้งสามคน ซึ่งแทบไม่เคยตระหนักเลยว่าพวกเธอรักกันขนาดไหน จะกลายเป็นโมเมนต์สุดอบอุ่นและบีบหัวใจไปพร้อมๆ กัน ทำให้ผู้ชมอยากรู้และอยากรอติดตามว่าพวกเธอจะใช้ช่วงเวลาอันแสนมีค่าเท่าที่เหลืออยู่นี้ให้คุ้มค่าที่สุดอย่างไร

#3 ซีรีส์ที่เยียวยาจิตใจ ลึกซึ้ง และเรื่องราวที่จะทำให้อินจนหัวเราะทั้งน้ำตา

นอกจาก สามสิบเก้า (Thirty-Nine) จะเป็นเรื่องราวฟีลกู้ดสมจริงเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสาว 3 คนที่กำลังจะเข้าสู่อายุหลัก 4 เล่าลงลึกทั้งมุมที่ทุกข์และสุขของชีวิต ความรักที่พวกเธอมีให้กันผ่านช่วงเวลาที่ทั้งดีและร้าย ไปจนถึงการพบพานอันโรแมนติกที่กลายมาเป็นความสัมพันธ์สุดพิเศษแล้วนั้น แก๊งเพื่อนสาวทั้งสามนี้จะพาเราไปค้นพบการเยียวยาจิตใจ ด้วยการใส่ใจความสุขเล็กๆ น้อยๆ ที่พบเจอได้รายทางในชีวิตแสนธรรมดา และความรู้สึกสนใจใคร่รู้เล็กๆ ทั้งหลายที่ผ่านเข้ามาในความเป็นจริงอันโหดร้ายที่เราต้องเผชิญ 

ไม่ว่าจะอยู่ในวัย 20 ปี 30 ปี หรือล่วงเลยวัย 40 ปีไปแล้ว รับรองว่าซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ก็จะมีแง่มุมใดแง่มุมหนึ่งที่สะกิดหัวใจเราได้อย่างแน่นอน! สามารถตามไปหัวเราะทั้งน้ำตากับซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) กันได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดีที่ Netflix


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad