Header Ads

Header ADS

บิงเอ็กซ์เปิดกิจกรรมฉลอ งครบรอบ 4 ปี มอบของรางวัลจัดเต็มตลอด 4 สัปดาห์มูลค่ารวมกว่า 50,000 USDT


บิงเอ็กซ์เปิดกิจกรรมฉลอ
งครบรอบ 4 ปี

มอบของรางวัลจัดเต็มตลอด 4 สัปดาห์มูลค่ารวมกว่า 50,000 USDT


บิงเอ็กซ์รู้สึกตื่นเต้นในการฉลองครบรอบ 4 ปีในเดือนนี้ และเพื่อให้อีเวนต์สำคัญนี้ตื่นตาตื่นใจมากขึ้น บิงเอ็กซ์เตรียมจัดกิจกรรมตลอดทั้งเดือน เพื่อชิงรางวัลรวมกว่า 50,000 USDT


สิงคโปร์—17 พ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


บิงเอ็กซ์ (BingXก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2561 โดยมีเป้าหมายในการทำให้ทุกคนเทรดได้ง่ายขึ้น ทางทีมงานจึงได้สำรวจทางเลือกต่าง ๆ มากมาย จนพัฒนาขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และอนุพันธ์ระดับโลก รองรับคริปโทเคอร์เรนซีได้กว่าหลายร้อยรายการ ส่งผลให้ผู้ใช้งานได้ประโยชน์จากอีโคซิสเต็มที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ เปิดกว้าง และให้ความสำคัญกับผู้ใช้งาน มาพร้อมฟีเจอร์โซเชียลเทรดดิงที่ใช้งานง่าย วันนี้ บิงเอ็กซ์ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเทรดดิงชั้นนำระดับโลกไปแล้ว


แพลตฟอร์มนี้มีก็อปปี้เทรดเดอร์กว่า 20,000 ราย และเทรดเดอร์ที่ใช้งานเป็นประจำทุกวันราว 5,000 รายที่อาศัยฟีเจอร์ก็อปปี้เทรดดิงอันล้ำหน้าของบิงเอ็กซ์ โดยยังคงสร้างแรงขับเคลื่อนได้อย่างต่อเนื่อง บิงเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มที่มีการกำกับดูแลและได้รับการอนุญาตจากรัฐบาลไม่ว่าจะเข้าใช้จากที่ใด ทั้งสหภาพยุโรป สหรัฐ แคนาดา และโอเชียเนีย บิงเอ็กซ์ถือใบอนุญาตประกอบการที่จำเป็นในภูมิภาคเหล่านี้ทั้งหมด ซึ่งตอกย้ำให้เห็นว่าบริษัทยึดมั่นในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของแต่ละพื้นที่


เนื่องในโอกาสที่บิงเอ็กซ์เป่าเทียนวันเกิดปีที่สี่ ทางทีมงานเตรียมจัดการแข่งขันตลอด 4 สัปดาห์ให้ผู้ใช้งานทุกคน โดยเปิดให้ลงทะเบียนร่วมแข่งได้ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 และจะปิดรับสมัครในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 การแข่งขันจะเปิดฉากในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ไปจนถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2565 โดยแบ่งเป็นสาขาผู้ที่ทำเงินได้มากที่สุดและผู้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด


ผู้ใช้งานบิงเอ็กซ์ที่ลงทะเบียนทุกคนจะถูกจัดอันดับตามจำนวนเงินที่ทำได้รวมเป็นสัปดาห์ ผู้ที่ทำเงินได้สูงสุด 5 อันดับแรกจะได้รับรางวัลรายสัปดาห์ตามอันดับที่ว่านี้ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานจะมีสิทธิร่วมประกวดคะแนนนิยมโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้สะสม ยอดไลค์” จากผู้ใช้งานบิงเอ็กซ์รายอื่น ๆ ได้ทุกวัน ซึ่งผู้เข้าร่วมทุกคนจะกดไลค์ผู้เล่นได้วันละคนเท่านั้น


การแข่งขันชิงรางวัลรวม 50,000 USDT ของบิงเอ็กซ์ จะเป็นไปอย่างดุเดือดตลอดสามสัปดาห์ไปจนถึงรอบแกรนด์ไฟนอล โดยรอบไฟนอลในแต่ละสัปดาห์จะเปิดให้ผู้ใช้ระดับท็อป 30 ของสัปดาห์นั้นมาประชันฝีมือกัน และผู้เล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 100 อันดับแรกจะต้องปะทะกันด้วย


ผู้เล่น 30 อันดับแรกของทั้งสามสัปดาห์จะต้องต่อสู้กันให้เหลือผู้ที่ทำเงินได้สูงสุด 10 อันดับแรก ซึ่งจะได้รับรางวัลตามอันดับของตนโดยมีมูลค่ารวมกันถึง 117,000 USDT


ผู้ใช้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 100 อันดับแรก จะเป็นส่วนหนึ่งในรายชื่อทีมยอดนิยม โดยผู้เล่นจะร่วมทีมใดก็ได้เพื่อเพิ่มคะแนนนิยม ยิ่งมีผู้เล่นมากขึ้นก็จะทำให้ทีมนั้นมีคะแนนนิยมมากขึ้น ทีมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 3 อันดับแรกจะคว้าเงินโบนัสและรางวัลรวมกว่า 45,000 USDT ไปแบ่งกันได้


คุณเอลวิสโก คาริงตัน (Elvisco Carrington) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารของบิงเอ็กซ์ กล่าวเสริมว่า


การแข่งขันครั้งนี้จะตื่นตาตื่นใจมาก ๆ โดยมีกิจกรรมให้ทุกคนร่วมสนุกมากมาย เราเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมมากให้เราได้แสดงให้ผู้ใช้ทราบว่าเราชื่นชมพวกเขามากเพียงใด การแข่งขันช่วยส่งเสริมการมีส่วนร่วมและมีปฏิสัมพันธ์ในชุมชน และนี่คือสิ่งที่เราต้องการจริง ๆ


วงวันที่ไว้บนปฏิทินและเตรียมร่วมการแข่งขันฉลองครบรอบ 4 ปีของบิงเอ็กซ์ และคว้าชัยชนะให้ได้


เกี่ยวกับบิงเอ็กซ์


บิงเอ็กซ์ (BingX) ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยเติบโตขึ้นเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเทรดดิงชั้นแนวหน้าของโลกที่ให้บริการเหรียญยอดนิยม เช่น BitcoinDAI , Dinero และ Bitcoin Cash บิงเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และอนุพันธ์ระดับโลก ซึ่งนำเสนอระบบนิเวศที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ เปิดกว้าง และเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง มาพร้อมคุณสมบัติของโซเชียลเทรดดิ้งที่ใช้งานง่าย สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลโดยรวมทั้งหมด โดยในประเทศและภูมิภาคที่บิงเอ็กซ์ดำเนินงานนั้น บริษัทได้จดทะเบียนหรือไม่ก็ได้รับใบอนุญาตในการให้บริการทางการเงินที่ได้รับการรับรองและกำกับดูแลโดยรัฐบาลประเทศนั้น ๆ


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.