Header Ads

Header ADS

"ฮอร์เรอร์สโคป" นิยายภาพที่ดัดแปลงใหม่ เตรียมผลิตขึ้นจอทีวี

"ฮอร์เรอร์สโคป" นิยายภาพที่ดัดแปลงใหม่ เตรียมผลิตขึ้นจอทีวี


ลอสแอนเจลิส—5 พ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อีเอสดับเบิลยู แมเนจเมนต์ (ESW Management) ประกาศว่า "ฮอร์เรอร์สโคป" (Horrorscope) ซึ่งเป็นนวนิยายที่ดัดแปลงมาจากผลงานต้นฉบับของไบรอัน อีวานส์ (Brian Evans) และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี รวมถึงจากนิตยสารเคอร์คัส รีวิวส์ (Kirkus Reviews) นั้น เตรียมผลิตเป็นซีรีส์ทีวีให้รับชมกันแล้ว

ปีเตอร์ พาเทอร์โน (Peter Paterno) ทนายความผู้คร่ำหวอดในวงการฮอลลีวูด รับหน้าที่เป็นผู้แทนโปรเจกต์นี้

"ฮอร์เรอร์สโคป" ต้นฉบับนั้นเป็นผลงานของคุณไบรอัน อีวานส์, มาร์ค แอนดรูว์ บิลต์ซ (Mark Andrew Biltz) และเฮเลน มารี บูสเกต์ (Helen Marie Bousquet) ซึ่งประพันธ์ไว้เมื่อปี 2557 และก็ได้มีการนำไปดัดแปลงเป็นนิยายภาพในปี 2564 โดยได้เผยแพร่ในรูปแบบนิยายภาพเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งนิตยสารเคอร์คัส รีวิวส์ ได้ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครนี้เอาไว้ว่าเป็น "เรื่องเล่าสุดเขย่าขวัญที่โดดเด่นด้วยตัวละครที่เด่นชัดและงานศิลป์อันสดใส"คุณอีวานส์ กล่าวว่า "เรารู้มาตลอดว่าเรื่องนี้ต้องขึ้นจอทีวีแน่ ๆ และในจุดนี้ เป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจว่าจะให้ไปอยู่ตรงไหน"

สั่งซื้อนิยายต้นฉบับได้ที่แอมะซอนดอทคอม (Amazon.com) ที่ https://www.amazon.com/Horrorscope-Brian-Evans-ebook/dp/B01IKLW5GM/ref=sr_1_1?crid=2UM9TGSTBRPT0&keywords=horrorscope+brian+evans&qid=1651550144&sprefix=horrorscope+brian+eva%2Caps%2C108&sr=8-1 หรือสั่งซื้อในรูปแบบหนังสือเสียงได้ที่ออดิเบิล (Audible) ที่ https://www.audible.com/pd/Horrorscope-Audiobook/B00SC0ZMW6?qid=1651550203&sr=1-2&ref=a_search_c3_lProduct_1_2&pf_rd_p=83218cca-c308-412f-bfcf-90198b687a2f&pf_rd_r=1JDQ977CJSRNQ3C8V2A9

สั่งซื้อนิยายภาพดัดแปลงใหม่ได้ที่ https://www.amazon.com/HORRORSCOPE-Graphic-Novel-Brian-Evans-ebook/dp/B096FYQ1RL/ref=sr_1_3?crid=2E56O8AHW4UOH&keywords=horrorscope+brian+evans&qid=1651550242&sprefix=horrorscope+brian+evans%2Caps%2C123&sr=8-3

หนังสือเล่มนี้ได้ฉายรอบพรีวิวในโรงภาพยนตร์แล้วกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก โดยเป็นพรีวิวโปรโมทภาพยนตร์ก่อนเปิดให้รับชมจริงในโรงภาพยนตร์

คุณอีวานส์ กล่าวว่า "เราเลือกโปรโมทที่นั่น เพราะเรารู้ว่าพวกเขาคงจะนั่งอยู่บนที่นั่งเดียวกันเมื่อชมหนังสือเล่มนี้บนจอ"

หนังสือเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้มีญาณทิพย์รายหนึ่งที่ถูกบังคับให้พยากรณ์อนาคตของมาเฟีย แต่แล้วเธอก็ถูกรองหัวหน้าของกลุ่มมาเฟียฆ่าเพราะไม่เชื่อใจ จนทำให้จักรราศีต่าง ๆ ออกมาแก้แค้น

คุณมาร์ค แอนดรูว์ บิลต์ซ ผู้ประพันธ์ร่วม กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เกี่ยวกับความสำเร็จของเรื่องนี้ และแม้ไม่มีใครเห็น แต่ความเชื่อที่เรามีในเรื่องนี้ทำให้เราไปต่อ"

คุณนาราดา ไมเคิล วอลเดน (Narada Michael Walden) โปรดิวเซอร์เบื้องหลังซาวด์แทร็กภาพยนตร์ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลอย่าง "เดอะ บอดีการ์ด" (The Bodyguard) ได้ประพันธ์เพลงหลักให้กับผลงานที่จะมีขึ้นนี้เอาไว้แล้ว

คุณบิลต์ซ กล่าวว่า "เรารู้มาตลอดว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องของเวลา และจากไต้หวันไปจนถึงซีแอตเทิลและสหราชอาณาจักร เราก็ได้ตัดสินใจไว้แล้วว่าเราอยากทำอะไรบ้าง"

นิยายภาพเรื่องนี้ได้คะแนนรีวิว 5 ดาวจากนิตยสารนิยายภาพทุกเจ้าที่เคยรีวิวเอาไว้จนถึงขณะนี้ โดยมีเวสต์วินด์ คอมิกส์ ออฟ สเปน (Westwind Comics of Spain) เป็นผู้ดัดแปลงนิยาย 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=-01YOYFByrs
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1809676/HORRORSCOPE_Front_Cover.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1809685/Crab_Horrorscope.jpg


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.