Header Ads

Header ADS

"ไฮฟ์สแต็ก" ผนึกกำลัง "แซนเดอร์" ให้บริการโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม


"ไฮฟ์สแต็ก" ผนึกกำลัง "แซนเดอร์"

ให้บริการโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม


ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้โฆษณาบนแพลตฟอร์มแซนเดอร์ อินเวสต์ ซื้อโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้าน (DOOH) ผ่านโปรแกรมได้ทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์มไฮฟ์สแต็ก ซัพพลาย ไซด์ (SSP)

มอนทรีออล--28 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) อิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์ระดับโลกกับแซนเดอร์ (Xandr) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ใช้ข้อมูลขับเคลื่อนตลาดซื้อขายโฆษณาระดับพรีเมียม

ความร่วมมือครั้งนี้จะนำแพลตฟอร์มฝั่งดีมานด์ (DSP) ของแซนเดอร์อย่างอินเวสต์ ดีเอสพี (Invest DSP) รวมเข้ากับแพลตฟอร์มฝั่งซัพพลาย (SSP) ของไฮฟ์สแต็ก ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้โฆษณาของแซนเดอร์เข้าถึงพื้นที่โฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านระดับพรีเมียมของไฮฟ์สแต็กได้ผ่านการเสนอราคาแบบเรียลไทม์ (RTB) ผ่านข้อตกลงในลักษณะระบบการประมูลแบบเปิด (Open Exchange) และทางตรง (Private Marketplace หรือ PMP)

"ในขณะที่เรายังคงเดินหน้าพลิกโฉมอนาคตของวงการโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้าน พันธมิตรทางธุรกิจ DSP หลายช่องทางของเราก็มีบทบาทสำคัญกับพันธกิจของเรามากขึ้น" คุณบรูโน เกร์เรโร (Bruno Guerrero) ซีโอโอของไฮฟ์สแต็ก กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นในการประกาศเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญกับแซนเดอร์ และหวังที่จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านต่อไปในแง่ของเทคโนโลยีและนวัตกรรม"

คุณดีแลน แม็คไบรด์ (Dylan McBride) หัวหน้าฝ่ายความร่วมมือระดับโลกจากแซนเดอร์ กล่าวว่า "การเติบโตของวงการโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านสะท้อนให้เห็นโอกาสอันน่าตื่นเต้น ที่นักโฆษณาทุกวันนี้นำข้อมูล การวัดผล และความแม่นยำไปใช้ในกลยุทธ์โฆษณาสื่อนอกบ้านของตนได้ เรารู้สึกตื่นเต้นในการประกาศความร่วมมือกับไฮฟ์สแต็ก ซึ่งพิสูจน์ตนเองแล้วว่าเป็นผู้นำในนวัตกรรมสายนี้"

ความร่วมมือครั้งนี้มีแผนเปิดตัวทันทีในตลาดสำคัญทั่วโลกที่มีพื้นที่โฆษณาทางดิจิทัลจำนวนมากและลูกค้ามีความต้องการสูง

เกี่ยวกับไฮฟ์สแต็ก

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) ทั้งนี้ ไฮฟ์สแต็กก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และดำเนินงานในมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทางลิงด์อิน ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @hivestack

เกี่ยวกับแซนเดอร์

แซนเดอร์ (Xandr) เป็นหน่วยธุรกิจในเครือเอทีแอนด์ที (AT&T) โดยเป็นผู้ให้บริการตลาดซื้อขายโฆษณาระดับพรีเมียม แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่มีข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อนของเรา ซึ่งประกอบด้วยแซนเดอร์ อินเวสต์ (Xandr Invest) แซนเดอร์ มอเนไทซ์ (Xandr Monetize) และแซนเดอร์ คิวเรต (Xandr Curate) ช่วยเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนให้แก่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย โดยเอทีแอนด์ทีนำข้อมูลและเทคโนโลยีมาใช้ในการให้ข้อมูลและยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภคมากว่า 143 ปีแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.