Header Ads

Header ADS

สารเติมแต่งอิเล็กโทรไลต์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน "ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา" วางจำหน่ายในยุโรปแล้ว

สารเติมแต่งอิเล็กโทรไลต์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

"ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา" วางจำหน่ายในยุโรปแล้ว


ฮิวสตัน-- 25 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา ( Trinohex® Ultra ) จากแอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ ( Ascend Performance Materials) ได้รับการขึ้นทะเบียน REACH โดยวางจำหน่ายแล้วทั่วสหภาพยุโรป

"แบตเตอรี่ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีอายุนานกว่า มีแต่จะเป็นที่ต้องการมากขึ้น ในขณะที่เรายังคงขับเคลื่อนสู่ยุคอีโมบิลิตี้และพลังงานหมุนเวียน" คุณเดฟ แม็คนีซ (Dave McNeece) ผู้จัดการธุรกิจอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์พิเศษที่มีความยั่งยืนของแอสเซนด์ กล่าว "ยุโรปอยู่แถวหน้าในการนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาใช้ในหลาย ๆ ช่องทาง และเราสนับสนุนนวัตกรรมและการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้ด้วยไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา"

ในการทดสอบภายนอกนั้น ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา ปรากฏให้เห็นคุณสมบัติในการลดการกัดกร่อนในเหล็กหรือโลหะที่เหนือชั้นกว่าตามสารเคมีแคโทดและอิเล็กโทรไลต์ต่าง ๆ ลดการก่อก๊าซอันตรายได้ถึง 30% ขณะที่ยืดประสิทธิภาพการทำงานในคราวเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะรุนแรง

"ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา แก้ไขปัญหาท้าทายเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้มากมาย" คุณแม็คนีซ กล่าว "ความปลอดภัยที่มากขึ้นช่วยเร่งการนำไปใช้ และประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานกว่าเดิมช่วยลดของเสียที่เป็นอันตราย ในขณะที่ทั่วทั้งอุตสาหกรรมสำรวจหาวิธีที่จะทำให้รีไซเคิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ประสิทธิภาพเมื่อใช้กับสารเคมีประเภทต่าง ๆ ยังช่วยลดการพึ่งพาทรัพยากรที่มีจำกัดด้วย"

ไทรโนเฮ็กซ์ อัลตรา ผลิตโดยใช้ทรัพย์สินที่มีทั่วโลก และพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลก

เกี่ยวกับแอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์

แอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ ( Ascend Performance Materials) เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร เรามีโรงงานผลิตทั่วโลกในอเมริกาเหนือ ยุโรป และจีน และมีพนักงานทั่วโลกราว 2,800 คนที่มีหน้าที่ผลิตวัสดุพลาสติก ผ้า เส้นใย และเคมีภัณฑ์ที่นำไปใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความยั่งยืน ความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอสเซนด์ได้ที่ www.ascendmaterials.com

ติดต่อ : แอลลี จาห์น (Ally Jahn), โทร: +1 713-210-9809, อีเมล: ajahn@ascendmaterials.com

โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1326397/ASCEND_Logo.jpg  


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.