Header Ads

Header ADS

วัตสัน ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month เปิดตัวแคมเปญ Love is Love ยอมรับทุกความต่าง และพร้อมสนับสนุนทุกความหลากหลายอย่างเท่าเทียม ตอบโจทย์กลยุทธ์ The New Beautiful
 

วัตสัน ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month  เปิดตัวแคมเปญ Love is Love  ยอมรับทุกความต่าง

และพร้อมสนับสนุนทุกความหลากหลายอย่างเท่าเทียม ตอบโจทย์กลยุทธ์ The New Beautiful


 

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง Pride Month ผนึกกำลังกับคู่ค้าร่วมสร้างสังคมแห่งความเท่าเทียม ที่ยอมรับในความแตกต่างอย่างเข้าใจ ผ่านแคมเปญ Love is Love จำหน่ายสินค้าภายใต้แพคเกจสีรุ้ง ณ ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ และที่วัตสันออนไลน์

 

คุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย เผยว่า “กลยุทธ์ภายใต้แนวคิด The New Beautiful

นิยามความงามรูปแบบใหม่ที่เปิดรับคุณค่าความสวยงามอันหลากหลายของผู้คน สะท้อนรูปลักษณ์ บุคลิกภาพและความมั่นใจ          โดยไม่จำกัดวัย ภาษา วัฒนธรรม เพศวิถีจำกัดเพศ ไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิต เราผลักดันให้ผู้บริโภคก้าวข้ามภาพจำ Beauty Standard แบบพิมพ์นิยม และส่งเสริมคุณค่าความงามที่เป็นตัวเอง ให้ตัวเอง Look Good. Do Good. Feel Great   เปล่งประกายความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งก็สอดคล้องกับ Pride Month พอดี

 

“วัตสัน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนทางสังคม พร้อมสร้างสรรค์การสื่อสารที่เลือกใช้สีรุ้งเพื่อส่งต่อข้อความสนับสนุนความหลากหลาย เราเชื่อว่าทุกคนควรได้รับความเคารพและปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน พร้อมทั้งมีความสุข ความงาม และพลังอันยิ่งใหญ่”

 

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ลูกค้าสามารถจับจ่ายสินค้าภายใต้แคมเปญ Love is Love ที่ยกขบวนกันมาลดสูงสุดถึง 50% รีบไปชอปกันได้ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศไทย หรือชอปผ่านช่องทางออนไลน์  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย Official LINE: WatsonsTH เว็บไซต์  Watsons.co.th และผ่านแอปพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้ง Google Play Store และ App Store

######################
เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสัน

เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม

 ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.