Header Ads

Header ADS

เวอร์ทีฟเปิดตัวแพลตฟอร์มบริการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ มุ่งเปิดตลาดเอดจ์ในเอเชีย

Vertiv เผยผลวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับโอกาสด้าน Edge สำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม

 เวอร์ทีฟเปิดตัวแพลตฟอร์มบริการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ มุ่งเปิดตลาดเอดจ์ในเอเชีย

Vertiv™ Smart InfraSight™ ช่วยบริหารจัดการอุปกรณ์ไอทีหลายเครื่องที่มาพร้อมกับแดชบอร์ดที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ประเทศไทย [4 สิงหาคม 2565] – วันนี้เวอร์ทีฟ (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันด้านความต่อเนื่องระดับโลก แถลงข่าวเรื่องแพลตฟอร์มบริการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ Vertiv™ Smart InfraSight™ ล่าสุด ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์แบบใช้งานบนเว็บที่ช่วยให้สามารถจัดการอุปกรณ์ไอทีหลายเครื่องได้ง่ายขึ้นผ่านการควบคุมและระบบอัจฉริยะจากส่วนกลาง โดย Vertiv Smart InfraSight ออกแบบมาเพื่อยกระดับการให้บริการโซลูชันดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็กแบบผสานรวมชั้นนำของตลาด อีกทั้งยังนำความสามารถด้านระบบวิเคราะห์และการบริหารจัดการแบบหลายไซต์ (Multi Site) มาใช้ในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานของเอดจ์ และตอนนี้ก็พร้อมให้บริการทั่วทั้งทวีปเอเชียแล้ว

เวอร์ทีฟเปิดตัวแพลตฟอร์มบริการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ มุ่งเปิดตลาดเอดจ์ในเอเชีย

คุณสมบัติใหม่ๆ ของ Vertiv Smart InfraSight ประกอบไปด้วยระบบอัจฉริยะ (intelligence) ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งขณะนี้สามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ไอทีได้หลายเครื่อง ในแดชบอร์ดยังแสดงข้อมูลด้านการเข้าถึงและการใช้พลังงานผ่านการเชื่อมต่อแบบอนุกรม (Serial) และแบบ IPMI  โดยเป็นแดชบอร์ดเดี่ยวที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและมีระบบที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังทำหน้าที่ตัวเชื่อมโยงที่สำคัญระหว่างอุปกรณ์ไอทีของดาต้า เซ็นเตอร์และโครงสร้างพื้นฐานด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกด้วย

เวอร์ทีฟผสานรวมอุปกรณ์เกตเวย์ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเข้ากับซอฟต์แวร์ Vertiv Smart InfraSight และการให้บริการระดับมืออาชีพเพื่อเป็นแพลตฟอร์ม เพื่อรักษาการลงทุนในดาต้า เซ็นเตอร์ ซึ่งช่วยแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้ทุกที่ในโลกเมื่อเกิดปัญหา อีกทั้งยังช่วยให้สามารถดำเนินการแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้นแก่ผู้ใช้งาน นอกจากนี้ Vertiv Smart InfraSight ยังรวมการจัดการและการตรวจสอบเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) และประสิทธิภาพการจัดการความร้อน ตลอดจนการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม ความชื้น และความปลอดภัยไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้สามารถแชร์ด้วยภาพสามมิติเพื่อให้ทีมเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้

คุณ Wesley Lim ผู้อำนวยการอาวุโสด้านไอทีและระบบการจัดการของเวอร์ทีฟเอเชียแปซิฟิคกล่าวว่า การอัปเกรด Vertiv Smart InfraSight ครั้งล่าสุดนี้จะเอื้อให้กลุ่มผู้จัดการด้านไอทีสามารถป้อนข้อมูลจากอุปกรณ์ไอทีไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญได้มากขึ้น อีกทั้งยังมองเห็นการดำเนินงานได้อย่างละเอียด ถือว่าเป็นความสามารถในการบริหารจัดการสถานที่ตั้งเอดจ์จากหลากหลายแห่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ช่วยลดภาระงานของผู้จัดการด้านไอทีในด้านทรัพยากรการดำเนินงาน การป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆ รวมถึงการกู้คืน หากเกิดปัญหาในการให้บริการขึ้น”

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเวอร์ทีฟได้ที่ Vertiv.com

 

เกี่ยวกับเวอร์ทีฟ

เวอร์ทีฟ (NYSE:VRT)  นำซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ระบบวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกันมาใช้เพื่อให้ลูกค้าต่างมั่นใจได้ว่าแอปพลิเคชันอันสำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า เวอร์ทีฟสามารถเอาชนะความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งดาต้า เซ็นเตอร์ เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การระบายความร้อน โซลูชันแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน IT และบริการต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ระบบคลาวด์จนถึงเอดจ์ของเครือข่าย  เวอร์ทีฟมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 24,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ Vertiv.com

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่เวอร์ทีฟยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่นๆ อันเกี่ยวโยงกับเวอร์ทีฟ ทั้งนี้การดำเนินงานของเวอร์ทีฟไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใดๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่นๆ ใดก็ตาม

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.