Header Ads

Header ADS

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ร่วมกับ ShopeeFood เปิดตัวบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้

สตาร์บัคส์ เอาใจคอกาแฟ เปิดบริการเดลิเวอรี่บน ShopeeFood

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ร่วมกับ ShopeeFood

เปิดตัวบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้

กรุงเทพฯ 7 กันยายน 2565 – สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เปิดให้บริการเดลิเวอรีบน  ShopeeFood บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ อย่างเป็นทางการ เพื่อส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ แก่ผู้ใช้งานช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่มสตาร์บัคส์แก้วโปรดได้จากร้านสตาร์บัคส์ทั้ง 200 สาขาทั่วกรุงเทพมหานครและในบางจังหวัดผ่าน ShopeeFood ได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าที่เคย[1] ความร่วมมือนี้มีจุดประสงค์เพื่อตอบรับกับความต้องการด้านบริการจัดส่งอาหารแบบเน้นความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น

นางสุมนพินทุ์ โชติกะพุกกณะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสาร สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “สตาร์บัคส์ ประเทศไทย มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ หนึ่งในแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของชาวไทย เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการฟู้ดเดลิเวอรีผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ลูกค้าทุกท่านจะมีช่องทางในการเข้าถึง ประสบการณ์สตาร์บัคส์ และเครื่องดื่มพรีเมียมที่สตาร์บัคส์มุ่งมั่นรังสรรค์สำหรับทุกที่ ทุกโอกาส มากขึ้นกว่าเดิม” 

นายฐานิศร์ สุวรรณกุล ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ ShopeeFood (ประเทศไทยกล่าวว่า “ShopeeFood รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์กาแฟยอดนิยมที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนานอย่างสตาร์บัคส์ สำหรับการประกาศพันธมิตรในครั้งนี้นับเป็นภาพสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ ShopeeFood ในการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศในด้านความหลากหลายของสินค้าและเครือข่ายพันธมิตรผู้ประกอบการให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างครอบคลุม 

ไม่เพียงเท่านี้ความร่วมมือดังกล่าวยังตอกย้ำเจตนารมณ์ของ ShopeeFood ที่ต้องการสนับสนุนให้พันธมิตรผู้ประกอบการ ตลอดจนพันธมิตรไรเดอร์ให้สามารถคว้าโอกาสในการสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจดิจิทัลผ่านโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะกับฤดูกาลอีคอมเมิร์ซช่วงปลายปี ซึ่งเริ่มต้นในมหกรรม Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day นี้ โดย ShopeeFood พร้อมที่จะให้การสนับสนุนและทำงานร่วมกับสตาร์บัคส์อย่างใกล้ชิด เพื่อพัฒนาความร่วมมืออย่างสร้างสรรค์ และยกระดับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้งานของเราทุกคนต่อไปในอนาคต” 

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้สามารถสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดและผลิตภัณฑ์อื่นจากร้านสตาร์บัคส์ทั้ง 200 สาขาผ่าน ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้และเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในโอกาสการเฉลิมฉลอง Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day และเมื่อสั่งซื้อสินค้าสตาร์บัคส์ทุกประเภทตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ผ่าน ShopeeFood  รับส่วนลด 20% สูงสุด 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2565 – 21 กันยายน 2565 

ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับกาแฟและเครื่องดื่มแก้วโปรด พร้อมรับความสดชื่นได้ที่ร้านทุกสาขา รวมถึงบริการไดร์ฟทรูว์ หรือร่วมสัมผัส ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ  Androidกับบริการ Mobile Order-ahead & Pick Up at Store ที่สามารถออเดอร์ล่วงหน้าและไปรับที่ร้านได้โดยไม่ต้องรอคิว รวมถึงบริการ Starbucks® Delivers  ที่ช่วยให้การสะสมดาวสะดวกยิ่งขึ้นในทุกออเดอร์

###


เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ ประเทศไทย

สตาร์บัคส์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 443 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับ ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด)

ShopeeFood เชื่อมต่อผู้ใช้งานช้อปปี้ให้สามารถเลือกสั่งอาหารจานโปรดนานาชนิด จากหลากหลายแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำไปจนถึงร้านอาหารชื่อดังริมทางในราคาสุดคุ้มค่า ShopeeFood เปิดตัวในปี 2564 เพื่อส่งมอบประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่สะดวกสบายไร้รอยต่อให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังช่วยยกระดับให้ร้านค้าก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัล พร้อมขยายการเข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น 

ShopeeFood มอบประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ตลอดจนการชำระเงินที่ราบรื่น ปลอดภัย และคุ้มค่า นับเป็นการเติมเต็มระบบนิเวศที่ครอบคลุมของช้อปปี้ ซึ่งรวมถึงการให้บริการ ShopeePay ผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) อีกด้วย 

 ช้อปปี้อยู่ในกลุ่มของบริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก โดยพันธกิจของ Sea คือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผ่านการดำเนินสามธุรกิจหลัก ได้แก่ ช้อปปี้การีนา และซีมันนี่ ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.