Header Ads

Header ADS

‘มิชลิน ไกด์’ ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการคนใหม่ ประจำเอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย และตะวันออกกลาง


‘มิชลิน ไกด์’ ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการคนใหม่
ประจำเอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย และตะวันออกกลาง

10 พฤศจิกายน 2565 - มิชลินได้ประกาศแต่งตั้ง คริส เกลดฮิลล์ (Chris Gledhill) เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการมิชลิน ไกด์ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย และตะวันออกกลาง

มร.เกลดฮิลล์ ซึ่งมีสัญชาติอังกฤษ ได้เข้าร่วมงานกับมิชลิน ณ สำนักงานที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี 2554 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มลูกค้าองค์กร (Key Account Manager) เขาเติบโตก้าวหน้าในองค์กรอย่างรวดเร็วโดยผ่านการดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายจัดจำหน่ายประจำภาคพื้นโอเชียเนีย (Distribution Manager – Oceania), ผู้จัดการฝ่ายขายประจำออสเตรเลีย (National Sales Manager), ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ (Commercial Director) และกรรมการผู้จัดการ (Managing Director) ซึ่งเป็นตำแหน่งล่าสุดก่อนจะได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี ในการกำหนดทิศทางและสร้างการเติบโตเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนการดำเนินงานเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า มร.เกลดฮิลล์ มุ่งมั่นที่จะนำความรู้ความเชี่ยวชาญที่มีมาใช้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดทำคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ พร้อมทั้งพัฒนาทีมงานศักยภาพสูงที่มุ่งส่งเสริมและเผยแพร่อัตลักษณ์อันโดดเด่นของอุตสาหกรรมอาหารและการบริการในแต่ละท้องถิ่นของภูมิภาคภายใต้การกำกับดูแลของเขา

ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่นี้ มร.เกลดฮิลล์ เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาดูแลการดำเนินงานของคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ในเอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย และตะวันออกกลาง  ทั้งยังตื่นเต้นที่จะได้ทำงานใกล้ชิดกับทีมงานในภูมิภาคดังกล่าวเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษจากการเดินทางไปลิ้มลองอาหารแปลกใหม่ให้กับนักชิมทั่วโลก”

////////////////////////////////////////////////////////


เกี่ยวกับมิชลิน
มิชลิน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยางรถยนต์ มุ่งมั่นส่งเสริมการสัญจรของลูกค้าอย่างยั่งยืน ออกแบบและจัดจำหน่ายยางที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนให้บริการและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งครอบคลุมการให้บริการทางดิจิทัล การจัดทำคู่มือและแผนที่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมถึงการพัฒนาวัสดุทางเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจร  กลุ่มมิชลินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส และมีสำนักงานสาขาอยู่ใน 177 ประเทศ โดยมีพนักงาน 124,760 คน ทั่วโลก และมีโรงงานผลิตยาง 68 แห่ง ซึ่งผลิตยางรวมกันได้สูงถึง 173 ล้านเส้นในปี 2564  คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.co.th


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.