Header Ads

Header ADS

สุสมา ปัญจวตี นั่งเก้าอี้รองประธานอาวุโสบริษัทเนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป ในเครือสแตกเวลล์ มุ่งสยายปีกลุยธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก


สุสมา ปัญจวตี นั่งเก้าอี้รองประธานอาวุโสบริษัทเนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป ในเครือสแตกเวลล์ มุ่งสยายปีกลุยธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก


คุณปัญจวตีเข้าร่วมทีมผู้นำด้านคอนเทนต์และกลยุทธ์ โดยจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์

นิวยอร์ก และสิงคโปร์--17 พ.ย. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป (National Research Group หรือ NRG) ซึ่งได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี คอนเทนต์ และวัฒนธรรม ประกาศในวันนี้ว่า สุสมา ปัญจวตี (Sushma Panchawati) นักกลยุทธ์เชิงลึกมากประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดเกิดใหม่ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายคอนเทนต์และกลยุทธ์ โดยเธอจะเข้ามาดูแลการดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ทั้งนี้ เนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทสแตกเวลล์ (Stagwell) (NASDAQ: STGW) ซึ่งเป็นเครือข่ายที่สร้างขึ้นเพื่อพลิกโฉมการตลาด

สำหรับบทบาทใหม่นี้ คุณปัญจวตีจะทำงานร่วมกับลูกค้าเก่าและใหม่อย่างใกล้ชิด ครอบคลุมในภาคส่วนสตรีมมิง โทรทัศน์ และละคร พร้อมดูแลภาพรวมของแบรนด์ การประเมินคอนเซปต์ การออกแบบข้อความสื่อสารและการวางตำแหน่งของแบรนด์ การทดสอบคอนเทนต์ และการทดสอบเนื้อหาที่สร้างสรรค์

คุณปัญจวตี กล่าวว่า "ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งในการทำงานด้านภูมิทัศน์ของคอนเทนต์ในเอเชียแปซิฟิก เนื่องจากคอนเทนต์นั้นมีอิทธิพลต่อโลกอย่างมหาศาลในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยให้ลูกค้าของเราก้าวไปไกลกว่าเดิมผ่านการใช้วัฒนธรรมอันหลากหลายที่นี่ และรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางการเติบโตของเนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป ในภูมิภาคนี้"

คุณปัญจวตีมีประสบการณ์ในการทำงานด้านผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์การตลาดมากว่า 15 ปี ล่าสุดนั้น เธอเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้ก่อตั้งที่เอดแวนซา (Edvanza) ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ด้านความก้าวหน้าในอาชีพสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่ โดยเธอรับหน้าที่เป็นผู้นำการออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์กลุ่ม MVP ของบริษัท ตลอดจนธุรกิจพื้นฐานและกลยุทธ์การตลาด ซึ่งขับเคลื่อนการเติบโตในสหราชอาณาจักร แอฟริกา และอินเดีย ก่อนหน้านั้น คุณปัญจวตีเคยทำงานให้กับเดอะ ซาวด์ (The Sound) ซึ่งเป็นบริษัทด้านกลยุทธ์แบรนด์และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ในฐานะผู้นำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เธอเป็นผู้นำด้านกลยุทธ์และความพยายามในการวิจัยทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สหภาพยุโรป แอฟริกา และอเมริกาใต้ โดยทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ เช่น กูเกิล (Google), พินเทอเรสต์ (Pinterest), เน็ตฟลิกซ์ (Netflix), แอมะซอน (Amazon) และแอปเปิล (Apple) ในแคมเปญเปิดตัวแบรนด์ กลยุทธ์การตลาดและผลิตภัณฑ์ และกระบวนการด้านนวัตกรรม

สตีเฟน พาล์มเมอร์ (Stephen Palmer) ประธานฝ่ายคอนเทนต์และกลยุทธ์ กล่าวว่า "เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่มีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าด้านความบันเทิงจำนวนมากของเรา เนื่องจากตลาดมีการเติบโตอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ด้วยวัฒนธรรมและรสนิยมที่หลากหลายนั้น หมายความว่าความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ทางการตลาดที่สร้างสรรค์ขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งในส่วนนี้ ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและมุมมองที่ไม่เหมือนใครของคุณสุสมาจะมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าของเรา ในขณะที่พวกเขากำลังมองหาโอกาสใหม่ ๆ"

คุณปัญจวตีสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชวาอาร์ลัล เนห์รู (Jawaharlal Nehru Technology University) และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากเอ็มไอซีเอ (MICA) ในอินเดีย เธอเป็นวิทยากรประจำในการประชุมระดับโลกหลายเวที เช่น สมาคมวิจัยตลาดและสำรวจความเห็นแห่งยุโรป (European Society for Opinion and Market Research หรือ ESOMAR) ตอกย้ำถึงประสบการณ์ของเธอในการทำงานในตลาดและด้วยวิธีการที่หลากหลาย โดยเธอจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์

เกี่ยวกับเนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป

เนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป (National Research Group) เป็นบริษัทข้อมูลเชิงลึกและกลยุทธ์ชั้นนำระดับโลกที่บูรณาการความบันเทิงเข้ากับเทคโนโลยี ด้วยความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 4 ทศวรรษ นักการตลาดชั้นนำของโลกไว้ใจเราให้เป็นผู้จัดหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเติบโตและกลยุทธ์สำหรับคอนเทนต์ต่าง ๆ ในทุกที่และทุกอุปกรณ์ ภายใต้การทำงานที่คอนเทนต์ วัฒนธรรม และเทคโนโลยี ไหลมาบรรจบกัน เนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป นำเสนอข้อมูลเชิงลึกสำหรับนักเล่าเรื่องผู้กล้าหาญจากทั่วทุกสารทิศ ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nationalresearchgroup.com และติดตามเราทางลิงด์อินและอินสตาแกรม

เกี่ยวกับสแตกเวลล์

สแตกเวลล์ (Stagwell) เป็นเครือข่ายที่สร้างขึ้นเพื่อพลิกโฉมการตลาด เรานำเสนอผลงานสุดสร้างสรรค์สำหรับแบรนด์ที่มีความทะเยอทะยานมากที่สุดในโลก โดยเชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์ที่ขับเคลื่อนวัฒนธรรมเข้ากับเทคโนโลยีระดับแนวหน้า เพื่อผสมผสานศิลปะเข้ากับศาสตร์ของการตลาด ภายใต้การนำของผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญกว่า 13,000 คนของเราในกว่า 34 ประเทศได้รวมเป็นหนึ่งภายใต้จุดประสงค์เดียว นั่นคือการขับเคลื่อนประสิทธิภาพและยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจสำหรับลูกค้า เข้าร่วมกับเราที่ www.stagwellglobal.com

สำหรับเนชันแนล รีเสิร์ช กรุ๊ป
แมรี มอคซูลา (Mary Moczula)
อีเมล: mary.moczula@nrgmr.com 

สำหรับสแตกเวลล์
ซาราห์ อาร์วิโซ (Sarah Arvizo)
อีเมล: pr@stagwellglobal.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1770388/Stagwell_Inc_Logo.jpg


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.