Header Ads

Header ADS

ร.ร.นานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (เขาใหญ่) จัดค่ายรับปิดเทอม มี.ค.และเม.ย. 2566 ภายใต้ธีม “ที่สุดในโลก” ให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับภาษาอังกฤษและทักษะการใช้ชีวิต

ร.ร.นานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (เขาใหญ่) จัดค่ายรับปิดเทอม มี.ค.และเม.ย. 2566 ภาย

ใต้ธีม “ที่สุดในโลก”

ให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับภาษาอังกฤษและทักษะการใช้ชีวิต

จัดเดินป่าในอุทานแห่งชาติเขาใหญ่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง รวมทั้งกิจกรรมกีฬาสี การประกวด Next Top Model 

Camp A สมัครและชำระเงินก่อน 31 มกราคม 2566 (รับส่วนลดโปรโมชั่น 500 บาท)
Camp B สมัครและชำระเงินก่อน 28 กุมภาพันธ์ 2566 (รับส่วนลดโปรโมชั่น 500 บาท)

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (เขาใหญ่) เปิดลงทะเบียนค่ายปิดเทอมที่จะจัดขึ้น ครั้งที่ โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์(เขาใหญ่) ในช่วงวันที่ 12 มี. เม.. 2566 หรือ Camp A และ Camp B ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 เม. .. 2566 สำหรับเด็กอายุ 6-15 ปี โดยเด็กๆจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอม รวมทั้งทักษะการใช้ชีวิต การช่วยเหลือตัวเอง  การทำงานเป็นทีม ภายใต้การดูแลอย่างปลอดภัย

หัวข้อที่สุดในโลก (Top of the World)

แคมป์ปี 2566 จะอยู่ภายใต้หัวข้อ ที่สุดในโลก (Top of the World) เพื่อส่งเสริมให้เด็กๆได้ลงมือทำอย่างเต็มที่ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียนเพื่อให้พวกเขาได้รู้สึกถึงการ เป็นที่สุดในโลก” เวลาที่ใช้ภาษาอังกฤษ โดยเด็กๆที่เข้าร่วมแคมป์จะได้เห็นสิ่งต่างๆ ที่ใหญ่ที่สุดสูงที่สุดดีที่สุดแย่ที่สุดน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในรูปแบบที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่มนุษย์ได้สร้างสรรค์ขึ้นและสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ตลอดจนสัตว์ป่าและผู้คนบนโลกใบนี้และจักรวาลที่อยู่นอกโลก ภายในแมป์เด็ก ๆ จะได้ค้นหาความสามารถพิเศษของตัวเองและเรียนรู้ที่จะต่อยอดทักษะนั้นให้ดียิ่งขึ้น โดยจะมีทั้งสถิติพิเศษต่างๆ ที่เกี่ยวกับเกมและกิจกรรมที่แสนท้าทายมากมาย ให้เหล่านักเรียนได้ประลองฝีมือว่าจะสามารถทำลายสถิติเหล่านั้นลงได้หรือไม่

นอกจากนี้ นักเรียนจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นตลอดช่วงเวลาที่อยู่ในค่าย ไม่ว่าจะเป็นงานกีฬาสีที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้แข่งขันกีฬาหลายประเภทและสร้างทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น กิจกรรม Next Top Model ที่กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความกล้าแสดงออกของเด็กๆ ร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นและคุณครูต่างชาติว่าห้องเรียนใดจะเป็นห้องเรียนที่โดดเด่นที่สุดบนเวทีเดินแบบ รวมทั้งการทัศนศึกษาในแต่ละสัปดาห์ เช่น การเดินป่าในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้เด็กๆ ได้สำรวจโลกธรรมชาติและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมกับเพื่อนๆ

กรอกใบสมัครได้ที่ https://bit.ly/3i7yylv

Tel : 02-5130270-1 ต่อ 244

Email : gee.t@sis.edu

Line@ : @st.stephen-camp

Facebook : www.facebook.com/khaoyaicamp.sis

สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมกับเพื่อนๆ


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.