Header Ads

Header ADS

ช่อง 8 จับมือ TrueID ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร “ตะนาวศรี” แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ประเดิมลงจอวันแรก 9 มกราคม !!

     'ช่อง8'จับมือ'TrueID'ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร'ตะนาวศรี'แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์

ช่อง 8 จับมือ TrueID ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร ตะนาวศรี

แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ประเดิมลงจอวันแรก 9 มกราคม !!

ได้ฤกษ์งามยามดี บวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่สุดของละคร แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณโกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัททรู ดิจิทัล กรุ๊ป นำทัพนักแสดงและทีมงานบวงสรวงในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 10.39 น. ณ อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ละคร ตะนาวศรี ที่กำลังจะลงจอให้แฟนละครได้ชมกันในวันนี้ (9 มกราคม 2566) เป็นตอนแรก

ตอกย้ำความเข้มข้นด้วยผู้จัดและผู้กำกับมากประสบการณ์ ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์ และเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พร้อมออกมาโลดแล่นบนจอมาร่วมงานบวงสรวง นำโดย เมย์-ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ นางเอกใหม่ป้ายแดง ควงคู่มากับพระเอก  กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา เกี่ยวแขนตามมาติด ๆ กับคู่ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ที่มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ประกบกับ เทียน-อัจฉรี บัวเขียว ยังไม่พอเรื่องนี้ เรายังมีคู่วาย LGBTQ+ ที่ได้ ไกด์-กันตพล ชมพูพันธ์ คู่กับ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ถือว่าเป็นการพลิกคาแรคเตอร์มาเล่นวายกันครั้งแรก เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือเข้มข้นล้นจอ

       
       
       

อาทิ เขต-ธาราเขตพลอย-พีรชาดาเอิร์ธ-สหรัฐฯลฯ บรรยากาศภายในพิธีบวงสรวงเต็มไปด้วยความสิริมงคลและความคึกคัก เพราะจัดเต็มด้วยกองทัพนักแสดงมากหน้าหลายตา ที่มาการันตีถึงความสนุกเข้มข้น โดยพระนางแต่ละคู่ล้วนเป็นเคมีใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม สไตล์การผจญภัย พร้อมร่วมบุกป่าตะนาวศรี ตามคาแรคเตอร์ในละคร เห็นความยิ่งใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ แน่นอนว่าละครช่อง 8 ในปี 2566 พร้อมเสิร์ฟอรรถรสใหม่ ๆ ให้สนุก สุดทุกจอ ต่อเนื่องแน่นอน

สามารถติดตามชม ละคร ตะนาวศรี ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก (วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566) และละครทุกเรื่องของทางช่อง 8 ในปี 2566 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

      
      
                                  

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.