Header Ads

Header ADS

CARSOME ใส่ใจ เคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทางการซื้อรถยนต์มือสอง


CARSOME ใส่ใจ เคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทางการซื้อรถยนต์มือสอง                

กรุงเทพฯ กุมภาพันธ์ 2566 – CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญ “Love CARSOME โปรคลั่งรถ ฉลองเดือนแห่งความรักปี 2566 ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.50% จากธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB), ออกรถได้ไม่ต้องจ่ายแม้แต่บาทเดียวส่วนลดสูงสุด 33,000 บาทฟรีบริการส่งมอบรถยนต์ถึงหน้าบ้านฟรีประกันรถยนต์ขยายระยะเวลารับประกันนานสูงสุด ปี และมอบสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหารถคู่ใจคันใหม่ เพราะ CARSOME เข้าใจดีว่า การได้เป็นเจ้าของรถในฝันที่ตอบโจทย์ความต้องการชีวิตในทุกด้านก็เหมือนกับการได้ใช้ชีวิตกับคนที่ใช่ ที่พร้อมจะดึงศักยภาพที่ดีที่สุดของคุณ และคอยสนับสนุนกันและกันในทุกวันตลอดการเดินทาง เราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าได้รับรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่สุดอย่างไร้กังวลผ่านบริการต่างๆ ของเรา

 

ประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ของลูกค้านั้นเริ่มตั้งแต่ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อรถ ฉะนั้นการมีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่น่าเชื่อถืออย่าง CARSOME จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า โดย CARSOME พร้อมนำเสนอบริการต่างๆ ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการซื้อรถ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อรถมือสองได้อย่างไร้กังวล ดังนี้

 • ที่ปรึกษาการขาย – CARSOME มีที่ปรึกษาการขายที่คอยให้บริการลูกค้า พร้อมมอบข้อมูลและรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับรถยนต์ที่คุณต้องการตลอดการเลือกซื้อ
 • สะดวกในการจองเพื่อทดลองขับ – ลูกค้าสามารถนัดทดลองขับรถในฝันได้อย่างง่ายดายที่ศูนย์บริการซื้อ-ขายรถมือสองครบวงจร CARSOME Experience Center หรือให้เรานำรถไปให้ลูกค้าทดลองขับถึงที่*ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแม้สุดท้ายลูกค้าจะไม่ซื้อรถกับ CARSOME ก็ตาม นอกจากนี้ ลูกค้าต่างจังหวัดก็สามารถนัดทดลองขับแบบเสมือนจริงได้ผ่านคอลเซ็นเตอร์ของเราที่ 02-026-1188

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 • เข้าถึงบริการได้ทั้งช่องทางออนไลน์และมาด้วยตนเอง – ลูกค้าของ CARSOME สามารถติดต่อเพื่อรับบริการได้หลากหลายช่องทาง ทั้งทางออนไลน์หรือมารับบริการที่หน้าสาขาด้วยตนเอง สำหรับช่องทางออนไลน์ สามารถเข้าใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ หรือลูกค้าสามารถเดินทางไปที่ศูนย์บริการซื้อ-ขายรถมือสองครบวงจร CARSOME 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 • ระบบคำนวณสินเชื่อรถยนต์ที่เป็นประโยชน์ – ช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนงบประมาณได้อย่างง่ายดาย โดย CARSOME จะแสดงราคา รวมถึงตัวเลือกทางการเงินและโปรโมชันที่น่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้คำนวณและวางแผนการผ่อนชำระที่เหมาะกับตัวเองได้
 • หมดห่วงกับเรื่องเอกสาร – CARSOME ช่วยดำเนินการเรื่องเอกสารทั้งหมด ทั้งเอกสารการโอนรถ ป้ายภาษี เอกสารพรบ.รถยนต์ และเล่มทะเบียนรถให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ เรายังช่วยให้ลูกค้ายื่นขอสินเชื่อรถยนต์ได้อย่างราบรื่นและรับโปรโมชันพิเศษจากพันธมิตรทางการเงินชั้นนำ เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถตั้งแต่ต้นจนจบอย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ CARSOME ยังรับประกันว่า ลูกค้าจะได้รับรถมือสองคุณภาพดีที่สุดตามมาตรฐานการรับประกันคุณภาพจาก CARSOME (CARSOME Certified) โดยรถมือสองทุกคันของเราผ่านการตรวจเช็กสภาพอย่างเข้มงวดถึง 175 จุด และผ่านการปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน พร้อมขยายระยะเวลารับประกันนานสูงสุด ปี ในราคาโปร่งใส คุ้มค่า และการันตีคืนเงินภายใน 30 วัน

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษในการค้นหารถยนต์มือสองที่ตรงใจกับแคมเปญ “Love CARSOME โปรคลั่งรถ” ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 นี้

ข้อเสนอหลักในแคมเปญ “Love CARSOME โปรคลั่งรถ

 • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.50% จาก CIMB
 • ออกรถ บาท
 • ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท
 • ฟรี! ส่งรถทั่วประเทศ
 • ฟรี! ประกันรถยนต์

 ข้อเสนอพิเศษอื่นๆ จากพันธมิตรของ CARSOME

 • ฟรี! ขยายระยะเวลารับประกันนานสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม.
 • ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 1,000 บาท
 • ส่วนลดสูงสุด 150 บาท จากศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto
 • ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับบริการล้างแอร์รถยนต์ด้วยโอโซนจาก EZY Fit
 • ล้างรถเพียง 200 บาท กับ Wizard ฟรี! เคลือบกระจกรอบคันมูลค่า 390 บาท
 • ล้างรถเพียง 400 บาท กับ Poli-Chem ได้สะดวกสบายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของแคมเปญ โปรดคลิกที่ลิงก์นี้

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์ที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าร้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือแอปพลิเคชัน CARSOME ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Apple Storeและ Google Play

เกี่ยวกับ CARSOME

CARSOME คือแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันมีสาขาที่ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และ สิงคโปร์ CARSOME มีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองแบบดิจิทัลในภูมิภาคนี้ด้วยการปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ซื้อ-ขายตลอดจนการเป็นเจ้าของรถยนต์

CARSOME ร่วมกับแบรนด์ในเครืออย่าง iCar AsiaWapCar และ Cartimes มอบโซลูชั่นส์แบบครบวงจรให้แก่ผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองตลอดทั้งกระบวนการซื้อ-ขาย ตั้งแต่การบริโภคเนื้อหาเกี่ยวกับรถยนต์ การตรวจสอบสภาพรถยนต์ การถ่ายโอนกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงการทำธุรกรรมและสินเชื่อต่าง ๆ ตลอดจนบริการเสริมอื่น ๆ ด้วยคำมั่นสัญญาที่จะมอบความเชื่อมั่น โปร่งใส และทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าของเรา ปัจจุบัน CARSOME มีพนักงานมากกว่า 4,000 คนในสำนักงานทุกแห่งทั่วเอเชีย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CARSOME ได้ที่ www.carsome.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.