Header Ads

Header ADS

ก่อนที่ นายัว จะแพร่งพรายเรื่องนี้ออกไป… เราจะเป็นคนบอกคุณเอง! การกลับมาของ อิตเซียร์ อิตุญโญ และ นายัว นิมริ กับบทบาทตำรวจ มูริลโล และ เซียร์รา ในซีรีส์ BERLIN (เบอร์ลิน) 

ก่อนที่ นายัว จะแพร่งพรายเรื่องนี้ออกไป…

เราจะเป็นคนบอกคุณเอง!

 

การกลับมาของ อิตเซียร์ อิตุญโญ และ นายัว นิมริ กับบทบาทตำรวจ
มูริลโล และ เซียร์รา ใน
ซีรีส์ BERLIN (เบอร์ลิน)

 

ภาคแยกของ La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก) นำแสดงโดย ปโดร อาลอนโซ,

มิเชลล์ เจนเนอร์ทริสตัน อุลโยอาเบโกนยา วาร์กัสฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ และ โจเอล ซานเชส

 


มาดริด, 22 มีนาคม 2566 - อิตเซียร์ อิตุญโญ (Itziar Ituño) และ นายัว นิมริ (Najwa Nimri) เข้าร่วมถ่ายทำซีรีส์ BERLIN (เบอร์ลิน) โดยกลับมารับบทเป็นตำรวจสาวอีกครั้งในนาม ราเควล มูริลโล (Raquel Murillo) และ อลิเซีย เซียร์รา (Alicia Sierra) ซึ่งเราจะได้พบทั้งสองตัวละครนี้ในภาคแยกของ ซีรีส์ La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก) ที่กำลังจะฉายทาง Netflix ในเดือนธันวาคมนี้

 

ซีรีส์ BERLIN (เบอร์ลิน)  เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดของตัวละคร “เบอร์ลิน” โดยได้นักแสดงมากฝีมือ เปโดร อาลอนโซ มาถ่ายทอดเรื่องราวการปล้นที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา ร่วมกับแก๊งโจรที่เคยร่วมก่อเหตุโจรกรรมมาด้วยกันอย่าง มิเชลล์ เจนเนอร์ทริสตัน อุลโยอาเบโกนยา วาร์กัสฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ และ โจเอล ซานเชส

 

ซีรีส์ทั้ง ตอนนี้ สร้างโดย อเล็กซ์ ปินา (La casa de papel และ Sky Rojo) และ เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต (La casa de papel และ Sky Rojo) เขียนบทโดย อเล็กซ์ ปินาเอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโตเดวิด บาร์โรแคลเดวิด โอลิเวีย และ ลอเรน่า จี มาลโดนาโด โดยได้ อัลเบิร์ต ปินโต (Sky Rojo และ Malasaña 32)เดวิด บาโรแคล (Sky Rojo) และ เจฟฟรีย์ คาวเปอร์  (Day Release) มานั่งแท่นผู้กำกับ

 

ซีรีส์เรื่อง BERLIN (เบอร์ลิน)  เริ่มถ่ายทำตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2022 ที่ปารีส และยังคงอยู่ระหว่างการถ่ายทำในมาดริด


         

เกี่ยวกับ Berlin (เบอร์ลิน)

สำหรับเบอร์ลินแล้ว มีเพียง สิ่งเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนวันแย่ๆ ให้เป็นวันที่ดีขึ้นมาได้ นั่นก็คือความรัก และเงินมูลค่ามหาศาล และก็เป็นสองสิ่งนี้เองที่ทำให้เบอร์ลินผ่านช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดของเขามาได้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนจะรับรู้ถึงอาการเจ็บป่วยของตน และยังไม่ได้เผชิญหน้ากับการถูกกักขังในโรงกษาปณ์สเปน และช่วงเวลานี้เอง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เบอร์ลินเริ่มเตรียมการสำหรับการปล้นที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา อย่างการทำให้อัญมณีอันล้ำค่ามูลค่ากว่า 44 ล้านหายไปราวกับเล่นกล ซึ่งการจะดำเนินการตามแผนการที่ว่านี้ได้ เขาจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากหนึ่งในสามแก๊งโจรที่เคยร่วมก่อเหตุโจรกรรมมาด้วยกัน

 

เกี่ยวกับ Vancouver Media

Vancouver Media เป็นบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ที่ก่อตั้งเมื่อปลายปี 2016 โดย อเล็กซ์ ปิน่า ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสรรค์รายการที่โดดเด่นกว่าบริษัทอื่น นับตั้งแต่เปิดตัว บริษัทได้พัฒนา La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก)The Pier และ White Lines โดยมี Sky Rojo (แดงดั่งเพลิง) เป็นเรื่องใหม่ล่าสุด

 

เกี่ยวกับ Netflix:
Netflix คือหนึ่งในผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกที่มีสมาชิกจ่ายเงินรับชม 231 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี ภาพยนตร์ และเกมมือถือหลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้มากเท่าที่ต้องการในทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถปรับเปลี่ยนแพ็กเกจในการรับชมได้ทุกเมื่อ

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.