บริติช เคานซิล เปิดตัว ฮับระดับโลกสำหรับตัวแทนและที่ปรึกษาศึกษาต่อสหราชอาณาจักร ‘UK Agent and Counsellor Training and Engagement Hub’ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2566

บริติช เคานซิล เปิดตัว ฮับระดับโลกสำหรับตัวแทนและที่ปรึกษาศึกษาต่อสหราชอาณาจักร ‘UK Agent and Counsellor Training and Engagement Hub’

บริติช เคานซิล เปิดตัว ฮับระดับโลกสำหรับตัวแทนและที่ปรึกษาศึกษาต่อ
สหราชอาณาจักร 
‘UK Agent and Counsellor Training and Engagement Hub’

นางเฮลก้า สเตลมาเกอร์ ผู้อำนวยการ บริติช เคานซิล ประเทศไทย (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) และจัสมิน บูอัล ประธานกลุ่มภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สมาคมตัวแทนผู้ประสานงานมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร (BUILA) (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัว ‘UK Agent and Counsellor Training and Engagement Hub’ ฮับระดับโลกที่รวบรวมทุกข้อมูลสำคัญ การเทรนนิ่ง และเครื่องมือต่างๆ สำหรับการแนะนำด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรสำหรับตัวแทนและที่ปรึกษาด้านการศึกษาทั่วโลก ให้สามารถเข้าถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการศึกษาของสหราชอาณาจักรได้อย่างครอบคลุมในที่เดียว งานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับบริติช เคานซิล

บริติช เคานซิล คือ องค์กรนานาชาติเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรม และโอกาสทางการศึกษา เราสนับสนุนสันติสุขและความเจริญรุ่งเรืองด้วยการสร้างสายสัมพันธ์ ความเข้าใจ และความไว้วางใจระหว่างผู้คนในสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ผ่านงานศิลปะ วัฒนธรรม ภาษาอังกฤษ การศึกษา และภาษาอังกฤษ เราทำงานกับผู้คนในกว่า 200 ประเทศและมีออฟฟิศอยู่ในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในปีที่ผ่านมาเราสื่อสารโดยตรงกับผู้คนมากกว่า 650 ล้านคน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad