ธนาคารกรุงเทพ ปลื้ม! ยอดรับบริจาคโลหิต 2 เดือน ทะลุ 10 แสนซีซี เดินหน้าร่วมใจผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตร สานต่อภารกิจ “ผู้ให้” ในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ธนาคารกรุงเทพ ปลื้ม! ยอดรับบริจาคโลหิต 2 เดือน ทะลุ 10 แสนซีซี เดินหน้าร่วมใจผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตร สานต่อภารกิจ “ผู้ให้” ในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ”

ธนาคารกรุงเทพ ปลื้ม! ยอดรับบริจาคโลหิต 2

 เดือน ทะลุ 10 แสนซีซี เดินหน้าร่วมใจผู้บริหาร

 พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตร สานต่อภารกิจ “ผู้

ให้” ในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคาร

กรุงเทพ”

ทะลุ 10 แสนซีซี – ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และองค์กรพันธมิตรของธนาคาร ร่วมเป็น “ผู้ให้” ผ่านการบริจาคโลหิตในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ได้ปริมาณโลหิตสะสมแล้วกว่า 1,086,400 ซีซี (ข้อมูล ณ วันที่ 12 มิถุนายน 2566) หรือทะลุ 10 แสนซีซีแรก ภายในช่วงเวลาเพียง 2 เดือนนับจากเริ่มดำเนินโครงการฯ ล่าสุด บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย นายธิติธรรม โรจนพฤกษ์ ผู้อำนวยการ (ที่ 6 จากซ้าย) ในฐานะพันธมิตร ได้เข้าร่วมโครงการฯ โดยจัดกิจกรรมพร้อมเชิญชวนผู้บริหารและพนักงานร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองในคลังของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สำหรับนำไปใช้ช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยในยามฉุกเฉิน

สำหรับโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ธนาคารได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เปิดตัวและดำเนินงานเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อเชิญชวนคนไทยมาร่วมกันเป็น “ผู้ให้” ผ่านการบริจาคโลหิต โอกาสที่ธนาคารกรุงเทพ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 80 ในวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2567 ตอกย้ำ ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่ต้องการอยู่คู่สังคมไทยในทุกมิติ โดยมีเป้าหมายระดมการบริจาคโลหิตให้ได้ถึง 8 ล้านซีซี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ในสังคมได้ไม่น้อยกว่า 60,000 คน

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” สามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 12 แห่งทั่วประเทศ หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ และโรงพยาบาลแต่ละจังหวัดที่เป็นโรงพยาบาลสาขาบริการโลหิต เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด กรอกข้อมูล ร่วมสะสมจำนวนซีซี กับ โครงการฯ

นอกจากนี้ ธนาคารร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จะจัดตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ธนาคารกรุงเทพ อาคารสำนักงานใหญ่สีลม และอาคารพระราม 3 เพื่ออำนวยความสะดวกรับบริจาคโลหิตให้กับผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และผู้สนใจ โดยจะจัดต่อเนื่องทุก 3 เดือน จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2567 สอบถามข้อมูลและกำหนดวัน-เวลาตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ โทร.1333 หรือ 0-2645-5555


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad