Header Ads

Header ADS

RECOM Technologies ประกาศเปิดตัวแผงเซลล์สุริยะซีรีส์ Black Tiger โดยเป็นแผงเซลล์สุริยะที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอันดับ 1 ในโลกที่ 23.6% ในขนาดไม่ถึง 2 ตร.ม.

(PRNewsfoto/RECOM Technologies)

RECOM Technologies ประกาศเปิดตัวแผงเซลล์สุริยะซีรีส์ Black Tiger โดยเป็นแผงเซลล์สุริยะที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอันดับ ในโลกที่ 23.6% ในขนาดไม่ถึง ตร.ม.

แลนเนียนฝรั่งเศส--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

RECOM Technologies เผยโฉมแผงเซลล์สุริยะซีรีส์ Black Tiger ที่มีกำลังไฟฟ้าด้านออกที่ 430Wp และสูงสุด 610Wp นวัตกรรมล้ำสมัยนี้ใช้เทคโนโลยีเซลล์ N-Type ที่กำหนดมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมเพื่อประสิทธิภาพเหนือชั้นที่ 23.6%

 

แผงเซลล์สุริยะ RECOM Black Tiger นำเสนอประโยชน์ยอดเยี่ยมมากมายที่เสริมสถานะของแบรนด์ในฐานะตัวเลือกระดับพรีเมียมในตลาด อันดับแรกสุด แผงเซลล์สุริยะนี้มีประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ มีศักยภาพที่เหนือกว่าคู่แข่งทั้งหมด ด้วยประสิทธิภาพชั้นแนวหน้าของโลก แผงเซลล์สุริยะ Black Tiger จึงรับรองการผลิตไฟฟ้าสูงสุด ช่วยให้ลูกค้าได้ใช้ศักยภาพของพลังงานแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ การออกแบบและวิศวกรรมขั้นสูงเป็นผลมาจากความทนทานที่ดีขึ้น ทำให้แผงเซลล์สุริยะทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่าง ๆ จึงรับรองความน่าเชื่อถือที่ยาวนาน ยิ่งกว่านั้น แผงเซลล์สุริยะ Black Tiger ยังมีรูปทรงที่สวยงามเพิ่มความสง่างามให้กับพื้นที่ติดตั้ง ผนวกเข้ากับบ้านที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์ได้อย่างกลมกลืน ด้วยการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพ ความทนทาน และความสวยงามที่เหนือใคร แผงเซลล์สุริยะ Black Tiger จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์

 

แผงเซลล์สุริยะ "Black Tiger" ใช้เทคโนโลยีเซลล์ N-Type ร่วมกับวิธีการเชื่อมต่อส่วนท้ายที่เรียกว่า BackContact ผลที่ได้คือ ความสูญเสียจากเงาหน้าแผงจึงอยู่ที่ 0% ซึ่งเพิ่มผลการผลิตไฟฟ้าให้กับแผงเซลล์สุริยะ แผงเซลล์สุริยะใช้พื้นที่ของเซลล์ได้อย่างเต็มที่จากการลดการทอดเงาบริเวณหน้าแผง จึงช่วยให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ดังนั้นจึงได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่รวดเร็ว แผงเซลล์สุริยะรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งแบบ Monofacial, Bifacial Single Glass และ Bifacial Double Glass ทั้งยังมาพร้อมกับการรับประกันผลิตภัณฑ์ 25 ปีและการรับประกัน 30 ปีว่ากำลังการผลิตไฟฟ้าจะไม่น้อยกว่า 88.85% ของกำลังไฟฟ้าด้านออกที่กำหนด

              RECOM Technologies - PANTHER-540-bifacial-moduleRECOM Technologies -PANTHER-400-Bifacial-module

ด้วยนวัตกรรมการออกแบบ แผงจึงไม่ต้องมีเส้นตารางอีกต่อไป ส่งผลให้ได้รูปลักษณ์สีดำล้วนดูเนี้ยบเฉียบคม เซลล์ทั้งหมดของแผงติดตั้งด้วยเซลล์แบบ back contact ทั้งหมดซึ่งยกระดับประสิทธิผลและประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้สามารถผลิตไฟฟ้าได้ตลอดอายุการใช้งานมากขึ้นถึง +13.4% เมื่อเทียบกับแผง P-type ทั่วไป นอกจากนี้ แผงเซลล์สุริยะ Black Tiger ยังมีข้อได้เปรียบที่สำคัญโดยลดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่น ๆ (Balance of System, BOS) มากกว่า 5% ดังนั้นจึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายจากสายไฟและระบบยึดต่าง ๆ นอกจากนี้ แผงรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นที่ตัวเลือกปราศจากแร่เงิน 100% จึงมั่นใจได้ในความน่าเชื่อถือของห่วงโซ่อุปทาน และแก้ไขข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับแผง N-type อื่น ๆ ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของนวัตกรรมการออกแบบ การผลิตไฟฟ้าที่เหนือชั้น ความคุ้มค่าใช้จ่าย และวัสดุที่ยั่งยืน แผงเซลล์สุริยะ Black Tiger จะกำหนดนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมเซลล์สุริยะ

 

โรงผลิตไฟฟ้าของ RECOM ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, 14001 Black Tiger ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน IEC61215, IEC61730, ISO 9001:2005, ISO 14001:2015 และสอดคล้องกับมาตรฐาน CE, PV CYCLE, ความปลอดภัยเพลิงไหม้คลาส ตามใบรับรอง UL790

 

RECOM สามารถจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วและไว้ใจได้เนื่องจากมีคลังสินค้าในยุโรป

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันเซลล์สุริยะของ RECOM โปรดเข้าไปที่ https://recom-tech.com หรือโปรดส่งอีเมลไปที่ info@recom-tech.com

 

รูปถ่าย - https://mma.prnewswire.com/media/2096678/RECOM_Technologies_1.jpg

รูปถ่าย - https://mma.prnewswire.com/media/2096679/RECOM_Technologies_2.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1902016/RECOM_Technologies_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.