Header Ads

Header ADS

ทาโก้ เบลล์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ปั๊ม ปตท. วิภาวดี ซอย 62 แจกฟรี ครันช์ชี่ ทาโก้ รวม 1,000 ชิ้น พร้อมแนะนำโปรสุดคุ้มเซ็ตละ 99 บาท

ทาโก้ เบลล์  ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ปั๊ม ปตท. วิภาวดี ซอย 62

แจกฟรี ครันช์ชี่ ทาโก้ รวม 1,000 ชิ้น พร้อมแนะนำโปรสุดคุ้มเซ็ตละ 99 บาท

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - 29 มิถุนายน 2566 บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย มุ่งขยายฐานกลุ่มลูกค้าคนไทย วางแผนการเปิดสาขาใหม่ในปั๊มน้ำมันทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยล่าสุด ทาโก้ เบลล์ จัดงานฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ ปั๊ม ปตท. วิภาวดี ซอย 62  ซึ่งเป็นร้านที่ขนาดกว้าง มีที่นั่งให้ลูกค้านั่งทานชิลล์ๆ ได้เลย ที่ปั๊มปตท. แห่งนี้ เป็น Flagship ของทางปตท. ที่รวมปั๊มน้ำมันและ Community อยู่ด้วยกัน

ในโอกาสฉลองเปิดร้านทาโก้ เบลล์ แบรนด์ร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ปั๊มปตท. วิภาวดี 62  ลูกค้าที่เห็นโปรโมชั่นผ่านสตรีทคัทเอาท์ (Street Cut-out) หรือ สื่อโซเชียลมีเดียของทาโก้ เบลล์ แล้ว Add Line Official Taco Bell TH รับฟรี Crunchy Taco มูลค่า 69 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ กรกฎาคม 2566 จำกัดวันละ 100 ชิ้น เท่านั้น

นอกจากนี้ ทาโก้ เบลล์   ยังแนะนำโปรพิเศษ “ชุดสุดคุ้ม 99 บาท” สำหรับลูกค้ากลุ่มนิสิตนักศึกษา กลุ่มคนทำงาน ในชุมชนใกล้เคียง ได้มีโอกาสมาแวะทานอาหารเม็กซิกันสไตล์รสชาติจัดจ้านคู่กับเครื่องดื่มสุดซ่าเพื่อดับร้อนกัน 

ทาโก้ เบลล์ "ชุดสุดคุ้ม เพียง 99 บาท มีให้เลือก 5 เซ็ต

  • ชุดคิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ (ปกติ 124.-)
  • ชุดทาโก้ (ปกติ 114.-)
  • ชุดชีสซี่ ชิปส์ (ปกติ 124.-)
  • ชุดนาโช่ ฟรายส์ (ปกติ 124.-)
  • ชุดมินิ คริสปี้ ชิกเก้น เคซาดิย่า (ปกติ 104.-)

เมนูทาโก้ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทาโก้ เบลล์ มีทั้งความอร่อยและรสชาติจัดจ้านที่สามารถซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านก็ได้ และซื้อไปรับประทานในรถก็สะดวก นับว่าตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคนี้ได้เป็นอย่างดี


เกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารฟาสต์ ฟู้ด สไตล์เม็กซิกัน ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งให้บริการอาหารประเภททาโก้ เบอร์ริโต และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึงการบริการอันน่าประทับใจที่มอบให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบันมีทาโก้ เบลล์ 600 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกาในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และมีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาในสหรัฐอเมริกา และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ

 

ค้นหาสาขาทาโก้ เบลล์ ใกล้ท่านได้ที่ www.tacobell.co.th สำหรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากทาโก้ เบลล์ สามารถติดตามได้ผ่านทาง Facebook และ Instagram


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.