ไลออนเดลบาเซล ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ไลออนเดลบาเซล ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

LyondellBasell (PRNewsfoto/LyondellBasell Industries)


 ไลออนเดลบาเซล ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

ฮิวสตัน และ รอตเตอร์ดัมเนเธอร์แลนด์--21 กรกฎาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ไลออนเดลบาเซล (LyondellBasell) (NYSE: LYB) ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับ AA (จากระดับต่ำสุด CCC ถึงสูงสุด AAA) จากการประเมินด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) โดยเอ็มเอสซีไอ (MSCI) ส่งผลให้ตอนนี้บริษัทอยู่ในกลุ่ม "ผู้นำ" หลังจากที่ถูกจัดอันดับ ในปีที่แล้ว ซึ่งความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากการดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมในด้านการลดคาร์บอนและแนวปฏิบัติด้านบรรษัทภิบาลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

"ความสำเร็จด้าน ESG ของเรานั้น วัดจากความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในส่วนของกลยุทธ์ด้านสภาพภูมิอากาศ ความโปร่งใส และการดำเนินการต่าง ๆ" คุณแอนเดรีย บราวน์ (Andrea Brown) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความยั่งยืนของไลออนเดลบาเซล กล่าว "เราเชื่อในการสร้างสรรค์โซลูชันเพื่อการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนในทุก ๆ วัน และองค์ประกอบสำคัญของสิ่งนี้ก็คือ การสร้างความมั่นใจว่าเราสามารถผลักดันความก้าวหน้าด้าน ESG ในทิศทางบวกได้อย่างต่อเนื่อง"

MSCI ESG Ratings Scale

ทั้งนี้ อันดับ AA มอบให้กับบริษัทท็อป 10% ในแต่ละภาคส่วนที่รวมอยู่ในดัชนี โดยบริษัทเหล่านี้เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการจัดการความเสี่ยงและโอกาสด้าน ESG ที่สำคัญที่สุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ MSCI ESG Ratings

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ
การที่ไลออนเดลบาเซลใช้ข้อมูลของบริษัท เอ็มเอสซีไอ อีเอสจี รีเสิร์ช แอลแอลซี (MSCI ESG Research LLC)  หรือบริษัทในเครือ รวมถึงการใช้โลโก้ เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ หรือชื่อดัชนีของเอ็มเอสซีไอ ณ ที่นี้ ไม่ถือว่าเอ็มเอสซีไอให้การสนับสนุน รับรอง แนะนำ หรือส่งเสริมไลออนเดลบาเซล ทั้งนี้ บริการและข้อมูลของเอ็มเอสซีไอเป็นทรัพย์สินของเอ็มเอสซีไอหรือผู้ให้บริการข้อมูลในเครือ และนำเสนอเพื่อให้ข้อมูลเท่านั้นโดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ชื่อและโลโก้ของเอ็มเอสซีไอเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการของเอ็มเอสซีไอ

เกี่ยวกับเรา
เราคือไลออนเดลบาเซล (LyondellBasell) ผู้นำในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ระดับโลกที่สร้างสรรค์โซลูชันเพื่อการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนในทุก ๆ วัน เรากำลังสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนและคาร์บอนต่ำโดยอาศัยเทคโนโลยีขั้นสูงและการลงทุนที่เฉพาะเจาะจง สำหรับทุกสิ่งที่เราทำนั้น เรามุ่งมั่นที่จะปลดล็อกคุณค่าให้กับลูกค้า นักลงทุน และสังคมของเรา ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตพอลิเมอร์รายใหญ่ที่สุดในโลกและผู้นำด้านเทคโนโลยีพอลิโอเลฟิน เรามุ่งมั่นพัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีคุณภาพสูงเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การขนส่งที่ยั่งยืนและความปลอดภัยของอาหาร ไปจนถึงน้ำสะอาดและการดูแลสุขภาพอย่างมีคุณภาพ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ 
www.lyondellbasell.com หรือติดตาม @LyondellBasell ทางลิงด์อิน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2156913/MSCI_ESG_Ratings_Scale.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/558633/LyondellBasell_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad