ออสติน บัตเลอร์ นั่งแท่นแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ออสติน บัตเลอร์ นั่งแท่นแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

Yves Saint Laurent Beauté Logo


ออสติน บัตเลอร์ นั่งแท่นแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

ปารีส--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ (YSL Beauty) มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ออสติน บัตเลอร์ (Austin Butler) ได้รับตำแหน่งแอมบาสเดอร์ระดับโลกของผลิตภัณฑ์น้ำหอมใหม่ MYSLF ที่สะท้อนวิสัยทัศน์ร่วมสมัยของความเป็นชาย

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
https://www.multivu.com/players/English/9192151-austin-butler-ysl-beauty-new-global-ambassador/

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมครอบครัวอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้" ออสติน บัตเลอร์ กล่าว "ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ผมได้พูดคุยกับคนที่เคยรู้จักคุณแซงต์ โลรองต์ ทำให้ได้รู้ว่าเขาเป็นผู้บุกเบิกและเป็นคนหัวขบถ ซึ่งผมรู้สึกชื่นชมมาก และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมรดกที่เขามอบไว้ให้"

ออสติน บัตเลอร์ คือหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในยุคของเขา ดาราหนุ่มดาวรุ่งชาวอเมริกันผู้นี้ได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่มีชื่อเสียงที่สุดมาแล้วหลายคน ได้แก่ เควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino), บาซ เลอห์มานน์ (Baz Luhrmann), จิม จาร์มุช (Jim Jarmusch) ล่าสุดคือเจฟฟ์ นิโคลส์ (Jeff Nichols) ในภาพยนตร์เรื่อง Bikeriders และ เดอนี วีลเนิฟว์ (Denis Villeneuve) ในภาพยนตร์เรื่อง Dune: Part Two ก่อนหน้านี้ การแสดงที่โดดเด่นของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Elvis ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด แสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษของเขาในการถ่ายทอดตัวละครที่ซับซ้อนและน่าสนใจ ทั้งในฐานะชายคนหนึ่งและในฐานะศิลปินระดับตำนาน การทำงานอย่างหนักตลอดสามปีทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลบาฟตาสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

Austin Butler, YSL Beauty, MYSLF fragrance

ออสตินยอมรับทุกแง่มุมที่เขาเป็นอย่างเต็มที่ ทั้งอ่อนไหวและจริงจัง มั่นใจในตัวเองแต่ก็เข้าถึงง่าย เป็นคนสบาย ๆ แต่ก็ซับซ้อน จึงไม่มีใครสามารถแสดงตัวตนของน้ำหอม MYSLF ได้อย่างแท้จริงไปมากกว่านี้แล้ว และไม่มีใครสามารถเป็นกระบอกเสียงที่สะท้อนความเป็นชายสมัยใหม่ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ได้อย่างน่าสนใจไปมากกว่านี้แล้

"ในการแสวงหาผู้ที่จะมาสะท้อนวิสัยทัศน์ความเป็นชายสมัยใหม่ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ คงไม่มีใครเหมาะสมไปกว่าออสติน บัตเลอร์ อีกแล้ว ทั้งในฐานะศิลปินและในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง เขาสามารถสะท้อนคุณค่าที่แบรนด์ของเราต้องการแสดงออกผ่านน้ำหอม MYSLF นั่นคือ การแสดงความเป็นชายสมัยใหม่ เขายอมรับแง่มุมที่หลากหลายของตนเอง เขายอมรับความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ นี่คือเหตุผลที่เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับออสติน บัตเลอร์ ในฐานะแอมบาสเดอร์น้ำหอมอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ คนใหม่ล่าสุด"

สเตฟาน เบซี (Stephan Bezy) ผู้จัดการทั่วไประหว่างประเทศของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ กล่าว

ภาพยนตร์โฆษณาของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้กำกับโดยจูเลีย ดูคอร์นู (Julia Ducournau) เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง Titane และหนึ่งในผู้กำกับที่มีแววที่สุดในยุคของเธอ โดยเป็นที่รู้จักจากภาพที่หนักแน่นและไม่ผ่านฟิลเตอร์

สิ่งพิมพ์โฆษณาถ่ายภาพโดยเกรย์ ซอร์เรนติ (Gray Sorrenti) ช่างภาพจากนิวยอร์ก

ทั้งนี้ สิ่งพิมพ์โฆษณาเผยแพร่ในวันที่ สิงหาคม ส่วนภาพยนตร์โฆษณาจะเผยแพร่ในวันที่ 22 สิงหาคม ทาง @yslbeauty

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2170517/YSL_Beauty_Ambassador.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2170516/Yves_Saint_Laurent_Beaute_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad