Header Ads

Header ADS

คนดูเอาใจช่วย "เบนซ์ ปุณยาพร" ส่งอินเนอร์แรง เลือดกากี ละครพีเรียดยุคใหม่ ถึงบทจะน้ำเน่าเจ้าน้ำตา แต่ก็สู้คน!!

คนดูเอาใจช่วย "เบนซ์ ปุณยาพร" ส่งอินเนอร์แรง เลือดกากี ละครพีเรียดยุคใหม่ ถึงบทจะน้ำเน่าเจ้าน้ำตา แต่ก็สู้คน!!

คนดูเอาใจช่วย "เบนซ์ ปุณยาพร" ส่งอินเนอร์แรง เลือดกากี ละครพีเรียดยุคใหม่ ถึงบทจะน้ำเน่าเจ้าน้ำตา แต่ก็สู้คน!!

ตัวแม่ตัวมัม ยืนหนึ่งทุกบทบาท สำหรับ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ล่าสุดกับละครดรามาพีเรียดเข้มข้น เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในบท ตลับ หญิงสาวที่ต้องสู้ทนกับโชคชะตาที่ เพราะเปิดมาตั้งแต่ตอนแรก ชีวิตก็เหมือนโรยด้วยตะปูเรือใบ ฝ่ามรสุมชีวิตกันสุด ๆ หอบเอาคะแนนความน่าสงสารจากแฟนละครไปได้เต็มร้อยจากกระแสโลกโซเชียล งานนี้ สาวเบนซ์เผยตื่นเต้นมากที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะเป็นบทบาทที่ท้าทายแล้วยังได้ร่วมงานกับเอ๊ะ อิศริยา ที่เป็นทั้งผู้จัดและนักแสดง ที่งานนี้เบนซ์ยอมรับตรง ๆ ว่าถึงขั้นประหม่าเลยทีเดียว

​เบนซ์ ปุณยาพร เผยว่า “สำหรับกระแสละคร เลือดกากี ตอนนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะไปทางไหนก็มีแต่คนสงสารตลับ และก็มีคนชื่นชมในความแสบ ที่เราต้องเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม รู้ทันคน บอกเลยว่าเวลาละครออกอากาศเราจะชอบแอบเข้าไปดูในไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กช่อง 8 เพราะคนดูจะพิมคอมเมนต์กันสด ๆ เลย ตอนนี้ก็มีคนเชียร์อยู่ทีมตลับเยอะมาก แล้วยอดชมออนไลน์ก็ได้ข่าวว่าสูงมาก ๆ เห็นฟีดแบ็กดีแบบนี้เราในฐานะนักแสดงก็หายเหนื่อยนะคะ เพราะต้องบอกว่าเรื่องนี้เราถ่ายทำกันโหดสุดๆ แต่ละฉากเบนซ์ทุ่มเทมากเพราะจำได้ว่าไปถ่ายละครแต่ละที ไม่มีวันไหนไม่เละ เราได้แผลกลับบ้านทุกรอบ และอีกอย่างที่เบนซ์ตื่นเต้นมาก ๆ คือการได้ร่วมงานกับพี่เอ๊ะ อิศริยา ยอมรับว่าตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงกับพี่เอ๊ะ คิวแรก ๆ ก็มีแอบประหม่ามาก เพราะจำได้เลยว่าฉากแรกที่เราต้องถ่ายกับพี่เอ๊ะคือเราต้องด่า เชือดเฉือนอินเนอร์กันเลย แล้วพี่เอ๊ะ ส่งมาให้เต็มมาก ในใจตอนนั้นก็แอบตกใจไม่ทันตั้งตัว(หัวเราะ) เราเลยต้องส่งกลับไปให้เต็มเหมือนกัน เวลามีฉากอารมณ์หนัก ๆ ต้องใช้เวลาถ่ายทำหนึ่งวันเต็มๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงสี่ทุ่ม อยู่กับอารมณ์อย่างนั้น ค่อนข้างที่จะดาร์กและยากมาก มันเลยทำให้เราต้องทำการบ้านหนัก

บางวันถ่ายเราร้องไห้ เราโกรธตั้งแต่เช้าถึงค่ำ กลับบ้านไปไมเกรนขึ้นเลยก็มี เวลาหลังจากถ่ายทำฉากดาร์ก ๆ เราเลยต้องรีบตัดอารมณ์ให้ไว ถ้าคนที่ทำงานกับเบนซ์จะรู้ว่าอยู่ในกองเรา พยายามที่จะเฮฮา สุด เพราะเราเคยเป็นที่ติดคาแรคเตอร์ละครแล้วดิ่งไปเลยก็มี เบนซ์อยากจะบอกว่านี่แค่เพึ่งเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเลือดกากี ยังมีอะไรอีกเยอะมากที่รอแฟนละครทุกคนมาลุ้นและสนุกไปพร้อมกัน สามารถติดตาม ละคร เลือดกากี ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ค่ะ”

ติดตาม ช่อง 8 ได้ทาง
facebook.com/thaich8

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.