Header Ads

Header ADS

“ซานี่” เปิดตัวรถดัมพ์พลังงานใหม่อัจฉริยะหลากหลายรุ่น

“ซานี่” เปิดตัวรถดัมพ์พลังงานใหม่อัจฉริยะหลากหลายรุ่น

ฉางซาจีน--7 สิงหาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

กลุ่มธุรกิจยานยนต์วิศวกรรมของซานี่ (SANY Engineering Vehicles Business Division) ในเครือบริษัท ซานี่ กรุ๊ป (SANY Group) ซึ่งมุ่งเน้นผลิตยานยนต์พลังงานใหม่ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เอี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์รถดัมพ์พลังงานใหม่ โดยรถดัมพ์ที่ผ่านการอัปเกรดเหล่านี้มาพร้อมฟีเจอร์ที่ชาญฉลาดมากขึ้น ประสิทธิภาพสูงขึ้น กำลังขับมากขึ้น ประสบการณ์การขับขี่ดีขึ้น และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง

 

รถดัมพ์รุ่นใหม่ที่ปรับแต่งให้เหมาะสมกับภาคส่วนต่าง ๆ และเปิดตัวในครั้งนี้ ประกอบด้วย

 

·         รถดัมพ์เฮฟวี่ดิวตี้ 432 (Heavy-Duty 432 Dump Truck) มาพร้อมแชสซีที่รับน้ำหนักได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน และทำงานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

·         รถดัมพ์ไฮบริด 321 (Hybrid 321 Dump Truck) ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด เหมาะสำหรับการใช้งานในเหมืองแร่และเหมืองหิน

·         รถดัมพ์คอมโพสิต 416 (Composite 416 Dump Truck) มีตัวถังคอมโพสิตที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง โดยตัวถังคอมโพสิตช่วยลดน้ำหนัก ส่งผลให้ใช้พลังงานและต้นทุนการดำเนินงานน้อยลง

·         รถดัมพ์ไฮบริด 423 (Hybrid 423 Dump Truck) มีสมรรถนะโดดเด่นในพื้นที่ภูเขา พื้นที่ทำเหมือง และพื้นที่ทิ้งขยะจากการก่อสร้างในเมือง

·         รถดัมพ์ไฟฟ้าขนาดกลาง 207 (Medium-Sized Pure Electric 207 Dump Truck) ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในเมือง

 

คุณอวี้ หงฝู (Yu Hongfu) ประธานของซานี่ เฮฟวี่ อินดัสตรี (SANY Heavy Industry) ได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อ ยุทธศาสตร์คาร์บอนคู่ขนาน” (Dual Carbon Strategy) ของประเทศจีน ในพิธีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งแรกนับตั้งแต่มีการจัดตั้งกลุ่มธุรกิจยานยนต์วิศวกรรมของซานี่ ซึ่งครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ไฮบริด เฮฟวี่ดิวตี้ และคอมโพสิต

 

เนื่องจากยานยนต์พลังงานใหม่เป็นที่ต้องการมากขึ้นสำหรับการใช้งานในภาควิศวกรรมการก่อสร้างและสุขาภิบาล ซานี่จึงทุ่มลงทุนในภาคส่วนดังกล่าวในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โดยในปี 2565 ซานี่ได้ลงทุนกว่า 200 ล้านหยวนเพื่อพัฒนาโซลูชันสำหรับยานยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ยานยนต์ไฮบริด ยานยนต์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน รวมถึงยานยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงแบบดั้งเดิม

 

กลุ่มธุรกิจยานยนต์วิศวกรรมของซานี่ครองยอดขายอันดับหนึ่งในปี 2565 และยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในช่วงครึ่งแรกของปี 2566 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้า อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง

 

ซานี่อุทิศตนนำเสนอโซลูชันการขนส่งเชิงวิศวกรรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อช่วยเพิ่มผลิตภาพและประสิทธิภาพให้กับลูกค้า และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้ก็ถือเป็นก้าวสำคัญของกลุ่มธุรกิจยานยนต์วิศวกรรมของซานี่ ซึ่งพร้อมที่จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม พร้อมสร้างอนาคตที่ก้าวล้ำทางเทคโนโลยี

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซานี่ กรุ๊ป ได้ที่ www.sanyglobal.com หรือติดตามเราทางเฟซบุ๊กหรือยูทูบ

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2170351/Clients_check_out_the_new_energy_vehicles_newly_launched_by_SANY_in_its_industrial_park_in_Changsha.html

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.