โคเวย์ ชวนบอกรักคุณแม่ ผ่านเครื่องกรองน้ำดื่มสะอาด “Coway Prime” มอบโปรโมชันสุดคุ้ม “Just Drink แค่ดื่มกับแม่” พร้อมรับสิทธิพิเศษคูณสอง ตั้งแต่วันนี้ -31 ส.ค. 2566 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โคเวย์ ชวนบอกรักคุณแม่ ผ่านเครื่องกรองน้ำดื่มสะอาด “Coway Prime” มอบโปรโมชันสุดคุ้ม “Just Drink แค่ดื่มกับแม่” พร้อมรับสิทธิพิเศษคูณสอง ตั้งแต่วันนี้ -31 ส.ค. 2566

โคเวย์ ชวนบอกรักคุณแม่ ผ่านเครื่องกรองน้ำดื่มสะอาด “Coway Prime”
มอบโปรโมชันสุดคุ้ม “Just Drink แค่ดื่มกับแม่” พร้อมรับสิทธิพิเศษคูณสอง
ตั้งแต่วันนี้ -31 ส.ค. 2566

กรุงเทพฯ 8 สิงหาคม 2566 - บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ซึ่งดำเนินงานภายใต้วิสัยทัศน์ “Best Life Solution Company” สานต่อแคมเปญสุดปังต้อนรับวันแม่กับ “Just Drink แค่ดื่มกับแม่” จัดเต็มกับโปรโมชันตลอดเดือนสิงหาคมด้วย Bundle Set สุดคุ้ม เพียง Subscribe เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น Coway Prime ในราคาพิเศษ 990 บาทต่อเดือน คุ้มต่อที่  1 แถมฟรี Coway Buddy เครื่องกรองน้ำใช้สำหรับครัวเรือน คุ้มต่อที่ 2 ส่วนลดรายเดือน 3 เดือนสุดท้าย ฟรี! โปรดี ๆ แบบนี้ สายสุขภาพรีบไปจัดกันให้ไว

ใหม่ล่าสุด! กับ COWAY PRIME สุดยอดนวัตกรรมจากเกาหลี ซึ่งนอกจากระบบกรองน้ำแบบ Reverse Osmosis (RO) ที่กรองอนุภาคที่เล็กถึง 0.0001 ไมครอน สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าทั้งเชื้อโรค คลอรีน โลหะหนัก และสารตกค้างได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชันการทำน้ำดื่ม 3 อุณหภูมิทั้งร้อน เย็น และปกติ โดยเฉพาะฟังก์ชันน้ำเย็นสุดล้ำ Cold+ ที่จะทำให้คุณและคนในครอบครัวได้ดื่มน้ำเย็นอย่างต่อเนื่อง พร้อมแท็งก์เก็บน้ำเย็นขนาดใหญ่ให้ทุกคนในบ้านดื่มน้ำเย็นสดชื่นได้ตลอดวัน พร้อมดีไซน์หรูหรา ใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen เหมาะกับทุก ๆ ครอบครัว


“Just Drink แค่ดื่มกับแม่” ตอบโจทย์ลูก ๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพของคุณแม่และสมาชิกสูงวัยในครอบครัวให้ได้ดื่มน้ำสะอาดมาตรฐานระดับโลกแบบไม่ขาดตอน พร้อมมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่า ด้วยบริการดูแลรักษาเครื่องแบบ Heart Service จากทีมงาน CODY ที่จะทำการนัดหมายเพื่อเข้ามาทำความสะอาดเครื่องให้ทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือนถึงที่บ้าน รวมถึงเปลี่ยนอะไหล่ฟรีและซ่อมฟรีตลอดอายุสัญญา 5 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชันสามารถติดต่อได้ที่ โทร.1421 หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อเปลี่ยนสู่ชีวิตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมน้ำดื่มสุดล้ำจาก COWAY สามารถดูอัปเดตข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial
####

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์  ‘The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์  ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือโทร.1421

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad