Header Ads

Header ADS

โรงแรม GLENEAGLES ในสกอตแลนด์ คว้ารางวัล ART OF HOSPITALITY AWARD ในการประกาศรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมของโลก THE WORLD'S 50 BEST HOTELS 2023

                                                           World_50_Best_Hotels_2023_Logo

โรงแรม GLENEAGLES ในสกอตแลนด์ คว้ารางวัล ART OF HOSPITALITY AWARD ในการประกาศรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมของโลก THE WORLD'S 50 BEST HOTELS 2023

โรงแรมหรู สปา และกอล์ฟรีสอร์ตในภูมิภาคไฮแลนด์อันงดงาม ได้รับการยกย่องจากบริการชั้นเลิศ

ลอนดอน--23 สิงหาคม 2566—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

โรงแรม Gleneagles ในเมืองเพิร์ทของสกอตแลนด์ ได้รับรางวัล Art of Hospitality Award ก่อนที่จะมีการประกาศรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมของโลก The World's 50 Best Hotels เป็นครั้งแรกในเดือนกันยายนนี้ โดยรางวัลดังกล่าวมาจากการโหวตของผู้ลงคะแนน 580 คนจาก The World's 50 Best Hotels Academy ซึ่งระบุชื่อโรงแรมหนึ่งแห่งที่แต่ละคนได้รับการบริการที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่มีการโหวต

leneagles in Perth, Scotland, is named the first winner of the Art of Hospitality Award ahead of the inaugural edition of The World’s 50 Best Hotels awards

รางวัลนี้ยกย่องการบริการที่โดดเด่นและความใส่ใจในรายละเอียดของโรงแรม รวมทั้งเชิดชูพนักงานโรงแรมที่ยึดมั่นในมาตรฐานระดับมืออาชีพและวิธีการให้บริการแขกของโรงแรม นอกจากนี้ ผู้ลงคะแนนที่มีความเชี่ยวชาญยังคำนึงถึงบรรยากาศภายในโรงแรม องค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นและสภาพแวดล้อมโดยรวมอีกด้วย

โรงแรม Gleneagles ได้รับการขนานนามว่า "Riviera in the Highlands" โดยเปิดให้บริการครั้งแรกในปี ค.ศ. 1924 และก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในโรงแรมที่โดดเด่นที่สุดของสกอตแลนด์อย่างรวดเร็ว โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา Ochil Hills ใจกลางเทศมณฑลเพิร์ท และเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวมานานเกือบศตวรรษแล้ว โดยพื้นที่ 850 เอเคอร์ของโรงแรมสะท้อนถึงความงดงามในชนบทที่สร้างชื่อเสียงให้กับสกอตแลนด์มาช้านาน

Conor O'Leary กรรมการผู้จัดการของโรงแรม Gleneagles กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โรงแรมของเราเป็นผู้รับรางวัล Art of Hospitality Award ครั้งแรก ในการประกาศรางวัล The World's 50 Best Hotels ความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากบุคลากรที่น่าทึ่งซึ่งรวมกันเป็นทีมงานของ Gleneagles หากปราศจากพวกเขา ความสำเร็จนี้คงไม่อาจเกิดขึ้นได้ รางวัลนี้ถือเป็นการฉลองให้กับการทำงานอย่างหนักของพวกเขา รวมถึงความมุ่งมั่นในการทำให้แขกแต่ละคนได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่อาจลืมเลือนจากการเข้าพักโรงแรมของเรา"

                

หลังการปรับปรุงนานสี่ปี โรงแรม Gleneagles มีร้านอาหารและบาร์ 11 แห่ง รวมถึงร้านอาหารสองดาวมิชลินแห่งเดียวในสกอตแลนด์ พื้นที่ผจญภัยสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกด้านความงาม สุขภาพ และสปา ตลอดจนห้องพักและห้องสวีทรวม 232 ห้อง นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับแขกของโรงแรม เช่น การล่าสัตว์ด้วยนกเหยี่ยว การยิงเป้าบิน การตกปลา การขี่ม้า และการเล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟระดับโลกสามสนาม

Tim Brooke-Webb กรรมการผู้จัดการของ The World's 50 Best Hotels กล่าวว่า "เราประเดิมด้วยการมอบรางวัล Art of Hospitality Award เป็นรางวัลพิเศษรางวัลแรกก่อนที่จะมีพิธีมอบรางวัล The World's 50 Best Hotels เนื่องจากเราเชื่อว่าพนักงานโรงแรมคือผู้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและทำให้โรงแรมมีชีวิตชีวา ในโลกที่ผู้คนหลงใหลไปกับสิ่งใหม่ ๆ นั้น เรามีความยินดีเป็นพิเศษที่ได้ยกย่องผู้ที่อยู่เบื้องหลังโรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้"

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.theworlds50best.com/hotels/
ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน: Ola Kociak อีเมล: 
50besthotels@the-mcollective.com โทร: +44 (0) 753969954

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2187197/50_Best_1.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2146179/4147394/World_50_Best_Hotels_2023_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.