Header Ads

Header ADS

กิจกรรมโปรโมตงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 134 ในไทย เวียดนาม และเมียนมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น

กิจกรรมโปรโมตงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 134 ในไทย เวียดนาม และเมียนมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น

 

กว่างโจว, จีน--4 กันยายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา คณะผู้แทนจากศูนย์ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน (CFTC) ซึ่งเป็นผู้จัดงานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) ประสบความสำเร็จในการโปรโมตงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 134 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้มีการจัดกิจกรรมที่กรุงฮานอยและนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม จังหวัดเชียงใหม่และกรุงเทพฯ ประเทศไทย และเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานรวมกว่า 460 คนในสามประเทศ และดึงดูดผู้ซื้อรายใหม่กว่า 300 รายให้ลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของงานแคนตันแฟร์เพื่อชมงานแสดงสินค้าออนไลน์

 

คุณจาง ซื่อหง (Zhang Sihong) รองเลขาธิการงานแคนตันแฟร์ และรองผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน ได้เชิญบริษัทต่าง ๆ จากทั้งสามประเทศให้เข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ทั้งในสถานที่จริงและทางออนไลน์ งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 134 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติงานใหญ่ที่สุดในจีนในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ จะมีขนาดใหญ่กว่างานครั้งก่อน ๆ นอกจากนี้ เรายังมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงโครงสร้างการจัดแสดงสินค้าและยกระดับคุณภาพของผู้จัดแสดงสินค้า เพื่อให้งานนี้เป็นที่น่าจดจำด้วยไฮไลต์เพิ่มเติมและองค์ประกอบใหม่ ๆ” คุณจางกล่าว

 

ในกิจกรรมการโปรโมตงานซึ่งจัดขึ้นที่เชียงใหม่นั้น ศูนย์ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีนและสมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ ได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ โดยทั้งสองฝ่ายจะร่วมกันสนับสนุนให้ผู้ซื้อและผู้จัดแสดงสินค้าในภาคเหนือของไทยได้เข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ ตลอดจนจัดกิจกรรมจับคู่ทางการค้าร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ

 

ในระหว่างการเดินสายโปรโมตงานแคนตันแฟร์ ทางคณะผู้แทนยังได้หารืออย่างสร้างสรรค์กับหน่วยงานส่งเสริมการค้าของภาครัฐและองค์กรธุรกิจต่าง ๆ อาทิ ศูนย์ส่งเสริมการค้าสินค้าเกษตร กระทรวงเกษตรและการพัฒนาชนบทของเวียดนาม, สภาหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งเวียดนาม, กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ของไทย, สภาหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งสหภาพเมียนมา ฯลฯ นอกจากนี้ คณะผู้แทนยังได้มีการแลกเปลี่ยนฉันมิตรกับบริษัทค้าปลีกชั้นนำหลายแห่ง เช่น โค.ออป มาร์ท กรุ๊ป (Co.op Mart Group) ในเวียดนามเจียไต๋ และ ซีพี ออลล์ ในประเทศไทย, ซิตี้ มาร์ท (City Mart) ในเมียนมา เป็นต้น

 

ทั้งนี้ งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 134 จะมีการปรับเปลี่ยนผังการจัดแสดงบางส่วน โปรดวางแผนการเดินทางตามผังการจัดแสดงล่าสุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงานแคนตันแฟร์ https://www.cantonfair.org.cn/en-US/posts/646531331412942848 สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศที่จะเข้าร่วมงานต้องลงทะเบียนล่วงหน้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cantonfair.org.cn/en-US/pages/655692320955457536

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2199723/image_5003628_32366027.jpg


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.