Header Ads

Header ADS

ฟิชเชอร์ หยู ประธานไฮเซ่นส์ กรุ๊ป อธิบายระบบทางเทคนิค "หน้าจอ ระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม" ที่งาน IFA 2023

ฟิชเชอร์ หยู ประธานไฮเซ่นส์ กรุ๊ป อธิบายระบบทางเทคนิค "หน้าจอ ระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม" ที่งาน IFA 2023

ไฮเซ่นส์จัดแสดงบูธ ‘Go Tech, and Beyond’ ซึ่งมีกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบองค์รวมสำหรับการใช้งานที่บ้าน

เบอร์ลิน, 4 ก.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ไฮเซ่นส์ (Hisense) บริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ได้กล่าวปราศรัยเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่งาน IFA 2023 โดยคุณฟิชเชอร์ หยู (Fisher Yu) ประธานบริษัท ไฮเซ่นส์ กรุ๊ป โฮลดิงส์ จำกัด (Hisense Group Holdings Co., Ltd.) ได้กล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "อนาคตของเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนตามสถานการณ์" (The Scenario-driven Future of Tech) เขากล่าวว่าบริษัทฯ จะเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยใช้แนวทางแบบอิงตามสถานการณ์การใช้งานต่อไป และมุ่งเน้นไปที่การเติบโตแบบมีคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ คุณฟิชเชอร์ หยู ยังประกาศด้วยว่า ไฮเซ่นส์จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024 (UEFA EURO 2024™) ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามติดต่อกัน

ไฮเซ่นส์ขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้ดีอย่างน่าทึ่ง โดยปัจจุบันดำเนินงานในกว่า 160 ประเทศ และกลายเป็นผู้ผลิตทีวีรายใหญ่อันดับสองของโลกในปี 2565 ไฮเซ่นส์ใช้หน้าจอเพื่อเชื่อมโยงเครือข่ายและบริการคลาวด์ต่าง ๆ แบบครบวงจร โดยนำเสนอบริการที่ปรับแต่งมาให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน ไฮเซ่นส์เรียกระบบทางเทคนิคที่แข็งแกร่งนี้ว่า "หน้าจอ ระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม" (Screens, Operating System and Platform) นับจากนี้ไป ไฮเซ่นส์ต้องการเพิ่มหน้าจอเพิ่มเติมให้กับเครือข่าย และปรับปรุงระบบวีดา โอเอส (VIDAA OS) และแพลตฟอร์มคอนเนกต์ไลฟ์ (ConnectLife) อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังต้องการให้บริการที่เหมาะกับแต่ละคนมากขึ้นและยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวม

กำหนดอนาคตเทคโนโลยีโดยคำนึงถึงผู้คนเป็นอันดับแรก

ในงาน IFA ปีนี้ ไฮเซ่นส์นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักสำหรับใช้ในบ้านและนวัตกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะภายใต้ธีม Go Tech, and Beyond” (ไปให้เหนือกว่าเทคโนโลยี) โดยบริษัทฯ จัดแสดงทีวีรุ่นล่าสุด เช่น ยูเอ็กซ์ (UX)ยู8 (U8), เลเซอร์ทีวี (Laser TV) ตลอดจนตู้เย็นเพียวแฟลต (PureFlat) ที่มีหน้าจออัจฉริยะขนาดใหญ่ อีกทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในด้านการทำอาหาร ล้างจาน และซักผ้าอีกด้วย รวมถึงวิธีที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังให้ความสำคัญกับนวัตกรรมเทคโนโลยีของตนและแสดงจุดเด่นและความอินเทอร์แอคทีฟในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนในงาน IFA โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบเชิงศิลปะ ไฮเซ่นส์ได้จัดวางพื้นที่หลากหลายรูปแบบเพื่อแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของตนเข้ากับไลฟ์สไตล์และสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างไร เช่น โซนเล่นเกมพิเศษโดยใช้ทีวียู7 (U7) และพื้นที่แกลเลอรีศิลปะโดยใช้เฟรมทีวี (Frame TV) เพื่อดลบันดาลบ้านที่มีรสนิยม ยิ่งไปกว่านั้น ไฮเซ่นส์ยังจัดแสดงถ้วยรางวัลฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024 ที่บูธของตน ภายหลังการประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวไปก่อนหน้านี้

ไฮเซ่นส์ไม่เพียงแสดงผลิตภัณฑ์ล่าสุดเท่านั้น แต่ยังแสดงเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ เช่น คุณภาพของภาพวีดา และคอนเนกต์ไลฟ์ โดยแพลตฟอร์มยูแอลอีดี เอ็กซ์ (ULED X) ทำให้ภาพดูน่าทึ่งด้วยนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น เช่น ระบบออปติคอลไฮ-ไลต์ (Hi-Light)ชิปเซ็ตไฮ-วิว เอนจิน เอ็กซ์ (Hi-View Engine X) และชิ้นส่วนหน้าจอออบซิเดียน (Obsidian) ที่ล้ำสมัย ส่วนวีดา โอเอสทำให้การสตรีมดียิ่งขึ้นด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ระดับพรีเมียมและฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมในฮาร์ดแวร์ราคาคุ้มค่า ส่วนคอนเนกต์ไลฟ์มุ่งทำให้ชีวิตของผู้ใช้งานสะดวกสบายขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น โดยบริการตามสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น ห้องครัวอัจฉริยะพลังงานอัจฉริยะบริการอัจฉริยะการฟอกอากาศอัจฉริยะ และการดูแลอัจฉริยะ ไฮเซ่นส์ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์อย่าง ดิจิทัลเลเซอร์เอนจิน (LPU) รูปแบบใหม่ที่ควบคุมแสงได้อย่างแม่นยำในระดับนาโน ทำให้สีดูสดใสสมจริง

จะหาไฮเซ่นส์ได้ที่ไหนในงาน IFA 2023

ไฮเซ่นส์รู้สึกตื่นเต้นที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่า บริษัทฯ กำลังกำหนดอนาคตของชีวิตในบ้าน ความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยนวัตกรรม และขอเชิญชวนทุกคนให้มาเยี่ยมชมบูธของแบรนด์ได้ที่งาน IFA 2023

IFA 2023 จัดขึ้นที่เมสเซ่ เบอร์ลิน (Messe Berlin), เมสเซดัมม์ 22 (Messedamm 22)14055 ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เปิดให้เข้าชมงานตั้งแต่วันที่ 1-5 กันยายน 2566 เวลา 10.00-18.00 น. คุณสามารถเยี่ยมชมไฮเซ่นส์ได้ในฮอลล์ 23a

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.