เทอร์ราเพย์ผนึกกำลังปาปารา ปฏิวัติการชำระเงินข้ามพรมแดนของตุรกี - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2566

เทอร์ราเพย์ผนึกกำลังปาปารา ปฏิวัติการชำระเงินข้ามพรมแดนของตุรกี

TerraPay and Papara Join Forces to Revolutionize Turkish Cross-Border Payments

เทอร์ราเพย์ผนึกกำลังปาปารา

ปฏิวัติการชำระเงินข้ามพรมแดนของตุรกี

 

อิสตันบูล, 19 ตุลาคม 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เทอร์ราเพย์ (TerraPay) เครือข่ายการชำระเงินข้ามพรมแดนชั้นนำ และปาปารา (Papara) บริษัทชั้นนำด้านฟินเทคในตุรกี ประกาศความร่วมมือที่ล้ำสมัย ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อพลิกโฉมภูมิทัศน์ของการเคลื่อนย้ายเงินทั่วโลก ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ เทอร์ราเพย์และปาปาราเตรียมมอบช่องทางการโอนย้านเงินทั่วโลกที่สะดวก ปลอดภัย และราบรื่นไร้รอยต่อให้แก่ผู้ใช้งานวอลเล็ตของปาปาราเกือบ 17 ล้านคน

การร่วมงานกันในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่มีร่วมกัน ในการส่งเสริมความเสมอภาคและการเข้าถึงทางการเงิน โดยมีเป้าหมายเพื่อขจัดอุปสรรค เช่น ความยุ่งยาก และต้นทุนด้านการชำระเงินข้ามพรมแดนที่สูง ช่วยให้แรงงานต่างชาติและครอบครัวมีอิสระทางการเงินมากขึ้น

ตลาดการชำระเงินดิจิทัลในตุรกีคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างโดดเด่น โดยมีแนวโน้มจะขยายตัวขึ้น 15.78% จากปี 2566-2570 ซึ่งจะทำให้ปริมาณตลาดมีมูลค่าแตะที่ 1.3690 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2570* โดยปาปาราในฐานะผู้นำของตลาดตุรกี มีชื่อเสียงด้านโซลูชันอันเป็นนวัตกรรมและความมุ่งมั่นอย่างไม่สั่นคลอนที่จะมอบประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยการบูรณาการกับเทคโนโลยีอันคล่องตัวและเครือข่ายที่กว้างขวางทั่วโลกของเทอร์ราเพย์ พร้อมด้วยศักยภาพในการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ไม่มีใครทัดเทียม ปาปาราไม่เพียงแค่มุ่งเป้าที่จะยกระดับข้อเสนอทางการเงินเท่านั้น แต่ยังตั้งใจสร้างแรงขับเคลื่อนให้กับในโครงการริเริ่มการขยายธุรกิจในอนาคตอีกด้วย

"เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับปาปาราในการกำหนดนิยามใหม่ของการเคลื่อนย้ายเงินทั่วโลก" มิลเลอร์ โรดริเกซ (Miller Rodriguez) ผู้จัดการฝ่ายความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์และการขายประจำภูมิภาคยุโรป – สหราชอาณาจักร ของเทอร์ราเพย์ กล่าว "ความร่วมมือนี้เป็นก้าวสำคัญในพันธกิจของเรา ในการทำให้การชำระเงินข้ามพรมแดนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานทุกที่ ด้วยการร่วมมือกับปาปารา เรามีเป้าหมายในการเพิ่มศักยภาพให้กับผู้คนนับล้านในตุรกีและที่อื่น ๆ ด้วยความสามารถในการส่งเงินให้กับคนที่คุณรัก ช่วยเหลือครอบครัว และไล่ตามความฝันของพวกเขา"

แพลตฟอร์มการชำระเงินข้ามพรมแดนที่ทรงประสิทธิภาพและสร้างสรรค์ของเทอร์ราเพย์ มีชื่อเสียงในฐานะผู้นำด้านการอำนวยความสะดวกในการถ่ายโอนเงินในระดับนานาชาติ ปาปาราอาศัยวิธีคิดและวางแผนไปข้างหน้า และโซลูชันที่ยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ก่อร่างสร้างตัวเองขึ้นในฐานะผู้บุกเบิกด้านฟินเทคในตุรกี ความร่วมมือระหว่าง 2 ผู้บุกเบิกแห่งอุตสาหกรรมในครั้งนี้ถือเป็นนิมิตหมายอันดีในการปฏิวัติการชำระเงินข้ามพรมแดน ซึ่งในท้ายที่สุดแล้วจะส่งผลดีต่อผู้คนและธุรกิจนับล้าน

"การเพิ่มศักยภาพให้กับลูกค้าของเราด้วยทางเลือกแพลตฟอร์มการชำระเงินข้ามพรมแดนที่รวดเร็ว ปลอดภัย และเข้าถึงได้ เป็นหัวใจสำคัญของพันธกิจของปาปาราเสมอมา" ออซเก เซลิค (Özge Çelik) หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของปาปารา กล่าว "ด้วยการผนึกกำลังกับเทอร์ราเพย์ เรากำลังก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นเพื่อทำให้พันธกิจนี้กลายเป็นจริง เราพร้อมที่จะมอบโซลูชันการโอนเงินระหว่างประเทศที่ใช้งานง่าย อันเป็นนวัตกรรม ให้กับผู้ใช้งานกว่า 17 ล้านคน ยกระดับชีวิตทางการเงินและเชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกัน"

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เทอร์ราเพย์และปาปาราจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อเปิดตัวโซลูชันการชำระเงินข้ามพรมแดนที่ได้รับการยกระดับ มอบการเข้าถึงภูมิทัศน์การเงินโลกที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้ใช้งานของปาปารา

เกี่ยวกับเทอร์ราเพย์

เทอร์ราเพย์ (TerraPay) ช่วยให้การโอนเงินเป็นเรื่องง่ายดายในทุกที่ ด้วยการเชื่อมโยงกับเครือข่ายการชำระเงินข้ามพรมแดนที่ครอบคลุมที่สุดและมีการกำกับดูแลในตลาด 29 แห่งทั่วโลก ซึ่งรองรับประเทศผู้รับเงินมากกว่า 120 ประเทศ ประเทศผู้ส่งเงินมากกว่า 210 ประเทศ บัญชีธนาคารมากกว่า 7.5 พันล้านบัญชี และโมบายล์วอลเล็ตมากกว่า 2.1 พันล้านบัญชี เทอร์ราเพย์มีพันธกิจในการเชื่อมโลกการเงินไร้พรมแดน เพื่อรองรับการเคลื่อนย้ายเงินทุกที่ในทันทีด้วยความน่าเชื่อถือ โปร่งใส และเป็นไปตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ เทอร์ราเพย์ยังช่วยผลักดันขอบเขตของธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ธนาคาร บริษัทฟินเทค ผู้ให้บริการโอนเงิน ธุรกิจการเดินทางท่องเที่ยว แพลตฟอร์มเศรษฐกิจครีเอเตอร์ ไปจนถึงตลาดอีคอมเมิร์ซ ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเข้าถึงบริการทางการเงินแม้ในตลาดที่เข้าถึงได้ยากที่สุด ทั้งนี้ เทอร์ราเพย์ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน และมีสำนักงานสาขาทั่วโลกในดูไบ ไมอามี โบโกตา ดาการ์ โยฮันเนสเบิร์ก ไนโรบี มิลาน สิงคโปร์ และกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยได้รับเงินทุนสนับสนุนจากนักลงทุนชั้นนำ ได้แก่ ไอเอฟซี (IFC) ในเครือธนาคารโลก, ไพรม์ เวนเจอร์ส (Prime Ventures), พาร์เทค แอฟริกา (Partech Africa) และวีซ่า (Visa)

เกี่ยวกับปาปารา

ปาปารา (Papara) เป็นบริษัทชั้นนำด้านฟินเทคของตุรกี โดยอุทิศตนให้กับการลดความซับซ้อนของประสบการณ์ด้านการเงินแก่บุคคลและธุรกิจ แนวทางการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางทำให้ปาปาราเป็นชื่อที่ได้รับความไว้วางใจในแวดวงการชำระเงินดิจิทัลของตุรกี บริษัทฯ ได้นำเสนอบริการทางการเงินต่าง ๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงวอลเล็ตมือถือ บัตรเติมเงิน และอื่น ๆ อีกมากมาย

*ที่มา: https://www.statista.com/outlook/dmo/fintech/digital-payments/turkey

ติดต่อ 
จูเวเรีย แซมริน (Juveria Samrin)
อีเมล: juveria.n@terrapay.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1222771/TerraPay_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad