สวิสล็อก แต่งตั้ง เยนส์ ชเมล เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สวิสล็อก แต่งตั้ง เยนส์ ชเมล เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

สวิสล็อก แต่งตั้ง เยนส์ ชเมล เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

คุณเยนส์ ชเมล ขึ้นแท่นว่าที่ซีอีโอคนต่อไปของสวิสล็อก หลังจากที่คุณอันโตนิโอ ทริโอชิ ประกาศเกษียณอายุ ขณะที่คุณจูเลีย โคลอมบิ เตรียมนั่งแทนซีอีโอประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

เปตาลิงจายามาเลเซีย--ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

สวิสล็อก (Swisslog) ในเครือบริษัท คูก้า กรุ๊ป (KUKA Group) มีความยินดีที่จะแนะนำคุณเยนส์ ชเมล (Jens Schmale) ในฐานะซีอีโอคนต่อไป โดยมีผลตั้งแต่วันที่ มกราคม 2567 ปัจจุบัน คุณเยนส์เป็นซีอีโอของสวิสล็อก ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (Swisslog EMEA) โดยเขาจะนำประสบการณ์มากมายในด้านโลจิสติกส์มาใช้กับตำแหน่งใหม่นี้

คุณเยนส์ วัย 49 ปี เข้ามาร่วมงานกับสวิสล็อกในปี 2563 โดยรับผิดชอบกลุ่มธุรกิจออโตสโตร์ (AutoStore) ของบริษัท จนกระทั่งเข้ารับตำแหน่งซีอีโอของสวิสล็อก ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ในเดือนกันยายน 2564 และก่อนที่จะมาร่วมงานกับสวิสล็อก เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำหลายแห่ง

คุณอันโตนิโอ ทริโอชิ (Antonio Trioschi) ซีอีโอคนปัจจุบันของสวิสล็อก ได้ประกาศความตั้งใจที่จะเกษียณในสิ้นปีนี้ ส่งผลให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงผู้นำองค์กร คุณอันโตนิโอได้ทิ้งมรดกความสำเร็จเอาไว้มากมาย ซึ่งรวมถึงโครงการริเริ่มเพื่อกระตุ้นการเติบโตทางธุรกิจ การปรับปรุงการเงิน และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้า

คุณปีเตอร์ โมห์เนน (Peter Mohnen) ซีอีโอของคูก้า แสดงความเชื่อมั่นว่าคุณเยนส์จะสานต่อความสำเร็จของซีอีโอคนปัจจุบันได้อย่างแน่นอน "ผมขอขอบคุณคุณอันโตนิโอจากใจจริงสำหรับความเป็นผู้นำและความทุ่มเทตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ภายใต้การนำของเขา สวิสล็อกได้บรรลุเป้าหมายอันน่าทึ่งสำหรับลูกค้า ในขณะที่คุณเยนส์ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นผู้นำในฐานะซีอีโอของสวิสล็อก ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา อีกทั้งยังมีความพร้อมในการต่อยอดรากฐานอันแข็งแกร่งนี้ และนำพาบริษัทไปสู่บทใหม่ของความสำเร็จ"

ในฐานะซีอีโอคนใหม่ของสวิสล็อก เป้าหมายเชิงกลยุทธ์หลักของคุณเยนส์คือการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า รวมถึงการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับลูกค้าและหุ้นส่วน "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้นำของสวิสล็อกบนเส้นทางการเติบโตและการคว้าโอกาส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เหนือกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง" คุณเยนส์กล่าว "นอกจากนี้ ผมจะสร้างความมั่นใจว่าสวิสล็อกยังคงเป็นสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยมด้วยการส่งเสริมความร่วมมือที่แข็งแกร่งขึ้น และท้ายที่สุดคือการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าของเรา"

คุณจูเลีย โคลอมบิ (Giulia Colombi) วัย 38 ปี เตรียมนั่งแทนซีอีโอของสวิสล็อก ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา คุณจูเลียมีประสบการณ์ในธุรกิจหลากหลายภาคส่วน โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและเปิดตลาดใหม่ ๆ เธอเริ่มทำงานกับสวิสล็อกในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขาย ก่อนที่จะเป็นผู้นำทีมออกแบบและที่ปรึกษา ซึ่งล่าสุดเปลี่ยนเป็นแผนกออกแบบและวิศวกรรม

ทั้งนี้ คุณเยนส์มีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในตัวคุณจูเลีย ในฐานะผู้สืบทอดตำแหน่งของเขา "คุณจูเลียจะเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมของสวิสล็อก ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ผมมั่นใจว่าเธอจะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของสวิสล็อก ในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา"

เกี่ยวกับสวิสล็อก – สวิสล็อก นำเสนอโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและโซลูชันหุ่นยนต์สำหรับระบบโลจิสติกส์อัตโนมัติ ควบคู่ไปกับแนวคิดบริการแบบแยกส่วนที่เชื่อถือได้ ด้วยการร่วมมือกับบรรดาบริษัทหัวก้าวหน้า เรามุ่งมั่นที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่ของระบบอัตโนมัติคลังสินค้า เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่รองรับอนาคต ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นบริษัทในเครือคูก้า กรุ๊ป ลูกค้าไว้วางใจในความสามารถของพนักงานมากกว่า 14,000 คนของเราซึ่งทำงานอย่างขยันขันแข็งทั่วโลก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
www.swisslog.com และ www.kuka.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2240400/Swisslog_CEO_Jens_Schmale_and_Swisslog_CEO_EMEA_Giulia_Colombi.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad