“คิเรอิคิเรอิ” ดีเดย์วันล้างมือโลก จัดงานวิ่ง ปั้น Brand Purpose หวังสร้างการล้างมือให้เป็นสุขนิสัยประจำของคนไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“คิเรอิคิเรอิ” ดีเดย์วันล้างมือโลก จัดงานวิ่ง ปั้น Brand Purpose หวังสร้างการล้างมือให้เป็นสุขนิสัยประจำของคนไทย

“คิเรอิคิเรอิ” ดีเดย์วันล้างมือโลก จัดงานวิ่ง 

ปั้น Brand Purpose หวังสร้างการล้างมือให้เป็นสุขนิสัยประจำของคนไทย

ไลอ้อน ประเทศไทย โดย “คิเรอิคิเรอิ” ปั้น Brand Purpose ใช้วันล้างมือโลก (15 ตุลาคม 2566) ดีเดย์ เริ่มแคมเปญ จัดงานวิ่ง “Kirei Kirei Handwashing Day Run : วิ่งด้วยใจให้น้องมือสะอาด” หวังสร้างการล้างมือให้เป็นสุขนิสัยประจำของคนไทย

นายประเสริฐ สุรัตนเมธากุล ผู้จัดการส่วนผลิตภัณฑ์ดูแลความงามและเด็ก บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือ คิเรอิคิเรอิ (Kirei Kirei) ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ล้างมืออันดับหนึ่งที่มีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50 % ยาวนานถึง 10 ปี มีเป้าหมายมุ่งสร้าง “Brand Purpose” หรือ “เจตจำนงของแบรนด์” ด้วยการทำให้การล้างมือเป็น “สุขนิสัยใหม่” ในชีวิตประจำวันให้เด็กและครอบครัวของคนไทย โดยล่าสุด คิเรอิคิเรอิ ได้สร้าง Big Move อีกครั้ง ด้วยการยกระดับความจริงจังในการสร้างการรับรู้เรื่องการล้างมือตามเจตจำนงของแบรนด์ (Brand Purpose) ด้วยการจัดงานวิ่งครั้งใหญ่ “Kirei Kirei Handwashing Day Run : วิ่งด้วยใจให้น้องมือสะอาด” โดยใช้วันล้างมือโลก (15 ตุลาคม 2566) เป็นวันดีเดย์ในการเริ่มเคมเปญในครั้งนี้

งานวิ่ง “Kirei Kirei Handwashing Day Run : วิ่งด้วยใจให้น้องมือสะอาด” เป็นการจัดงานภายใต้แนวคิด สรรสร้างมือสะอาด เพื่อปลอดโรค ลดการระบาดแก่สังคมเมือง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ สวนหลวง ร.9 เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร โดยงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก กรุงเทพมหานคร และ กรมอนามัยอีกด้วย โดยมี นายแพทย์อรรถพล แก้วสัมฤทธิ์ รองอธิบดีกรมอนามัย รวมทั้งนายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพหานคร มาร่วมเป็นเกียรติในงาน การจัดกิจกรรมครั้งนี้เหล่าบรรดานักวิ่งและคนที่ใส่ใจสุขภาพตบเท้าร่วมวิ่งไปด้วยกันกว่า 1,000 คน ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานจะนำไปมอบให้กับกรมอนามัย และกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปทำกิจกรรมในการสร้างการรับรู้และการสนับสนุนการล้างมือที่ถูกต้องให้กับชุมชนต่าง ๆ ต่อไป 

“กิจกรรมงานวิ่งดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่ คิเรอิคิเรอิ มุ่งส่งเสริมให้คนไทยร่วมสร้างพฤติกรรมการล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธีเพื่อสุขอนามัยที่ดีและป้องกันการติดเชื้อโรค โดยคิเรอิคิเรอิ ตั้งใจจะให้เป็นกิจกรรมประจำปีที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำ Brand Purpose ของคิเรอิคิเรอิที่ต้องการทำให้การล้างมือเป็น “สุขนิสัยใหม่” ในชีวิตประจำวันให้กลุ่มเด็กและครอบครัวของคนไทย และยังสอดคล้องกับ Hand washing Day หรือวันล้างมือโลก ซึ่งเป็น Global Event ที่ทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ” 

ที่ผ่านมา “คิเรอิคิเรอิ” ได้พยายามสร้างการรับรู้ในเรื่องความสำคัญในการล้างมือมาโดยตลอด และเน้นไปที่กลุ่มเด็กและครอบครัวเป็นหลัก เช่นการไปสอนการล้างมือให้กับนักเรียนตามโรงเรียนต่าง ๆ การทำตู้ล้างมือเคลื่อนที่ไปติดตั้งไว้ตามโรงเรียนและศูนย์เด็กเล็ก รวมทั้งการบริจาคผลิตภัณฑ์จำนวนมาก เพื่อช่วยลดความเดือดร้อนและการแพร่ระบาดของโรคทุกครั้งที่มีการระบาดใหญ่           


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad