รัชปาร์มิวสิค เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” (สานใจไทย ไปออกแลนด์) - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2566

รัชปาร์มิวสิค เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” (สานใจไทย ไปออกแลนด์)

รัชปาร์มิวสิค เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” (สานใจไทย ไปออกแลนด์) 

งานนี้ท่านจะได้พบกับปรากฏการณ์ใหม่ๆของวงการเพลงไทย ระหว่างศิลปินระดับตัวพ่อตัวแม่ของวงการเพลงไทย มาแบทเทิลร่วมกับวงขับร้องประสานเสียงที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกมาแล้วจากประเทศเวียดนาม ในนาม “CHEESE BURGER HILLS”  (หรือ CBH )

โดยคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการจัดหารายได้เพื่อเป็นทุนสนับสนุนเยาวชนไทย ไปแข่งขันร้องเพลงประสานเสียงระดับโลกในฐานะตัวแทนประเทศไทย ที่เมืองออกแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีวงขับร้องประสานเสียง CHEESE BURGER HILLS เป็นตัวแทนในการแข่งขันในครั้งนี้


วงขับร้องประสานเสียง CHEESE BURGER HILLS  หรือ CBH  เป็นการรวบรวมผู้ที่ผ่านการ Audition จากโครงการรัชปาร์ก็อตทาเล้นท์ นำมาฝึกซ้อมและจัดทำวงขับร้องประสานเสียง ซึ่งมีท่านทูตสรยุทธ ชาสมบัติ (เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) เป็นผู้ก่อตั้ง เมื่อปีพุทธศักราช 2561และควบคุมวงขับร้องโดย ว่าที่ร้อยตรีปาริชาติ จันทร์ไทย (ผู้อำนวยการสถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค) โดยก่อนหน้านี้ ได้ไปคว้ารางวัลเหรียญทอง และ รางวัล The winner ในฐานะตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขัน 7th Vietnam International Choir Competition. ที่ประเทศเวียดนามมาแล้ว และในครั้งต่อไปจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันวงประสานเสียงในรายการ World Choir Game 2024 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13 ณ เมืองออกแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างวันที่ 10 – 20 กรกฎาคม 2567 โดยงานนี้ได้ “ป้าแมวดาวพระศุกร์” คุณรุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ นักแสดงมากฝีมือ และ วิเวียน ระวี ครูผู้ฝึกสอนการแสดงและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ประจำสถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค ควบคุมการแสดง

คอนเสิร์ตการกุศล “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” (สานใจไทย ไปออกแลนด์)” ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00-17.00 น.  ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายในงานท่านจะได้จะได้พบกับศิลปินในดวงใจ ที่เป็นตำนานของวงการเพลงไทย มากมาย อาทิ ป้อม ออโต้บาห์น, ชรัส เฟื่องอารมย์, ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร,หรั่ง ร็อคเคสตร้า, ทอดด์ ทองดี, เบิร์ดกะฮาร์ท เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว ท่านจะได้รับชม การแสดงสุดพิเศษของวง CHEESE BURGER HILLS อีกด้วย

ผู้ที่สนใจและต้องการสนับสนุน มอบโอกาส เพื่อให้เยาวชนตัวแทนประเทศไทยได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับโลก และนำชื่อเสียงกลับมาให้ประเทศไทยในครั้งนี้ สามารถสั่งจอง สั่งซื้อบัตรเพื่อเข้าร่วมชมการแสดงต่างๆ ผ่าน QR CODE บนโปสเตอร์ หรือสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 003 9414/ 062 - 817 1155 หรือ LINE ID : ratchapa19 หรือ FACEBOOK : สถาบันสอนดนตรี รัชปาร์มิวสิค ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้  ... มาร่วมกันส่งแรงเชียร์ แรงใจ เป็นผู้สนับสนุน ให้ยุวฑูตตัวน้อยๆ ในนามตัวแทนประเทศไทยไปนำชื่อเสียงกลับมาให้กับประเทศไทยอีกครั้ง ...


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad