“ซีบอม” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกรับปี 2567 ภูมิใจประสบความสำเร็จอย่างงดงาม - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

“ซีบอม” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกรับปี 2567 ภูมิใจประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

image.png

“ซีบอม” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกรับปี 2567 ภูมิใจประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

 

กรุงเทพฯ--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

สยายปีกบุกตลาดนอก พร้อมโชว์ความแกร่งของจีน

 

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ซีบอม (ZBOM) แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้านของจีน ได้งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับเวิลด์คลาสและการเปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกประจำปี 2024 (2024 Global New Product and Global Strategy Launch Event) ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย เพื่อเป็นการเปิดฉากเส้นทางใหม่ของซีบอมที่รุกเข้าสู่ตลาดโลกอย่างเต็มตัว


ธีมของงานในครั้งนี้คือ “BETTER HOME BETTER LIFE สุดยอดบ้านในอุดมคติ” โดยมีผู้นำจากองค์กรต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องมาเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย สถาปนิกมืออาชีพและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิโค ดี มิลาโน (Politecnico di Milano) ผู้นำของซีบอม ผู้แทนจากหน่วยงานของซีบอมในประเทศไทย และผู้แทนของพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างประเทศ ซึ่งทุกฝ่ายได้ร่วมหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การพัฒนาระดับโลกของซีบอม และสนทนาเกี่ยวกับแนวทางของแบรนด์จีนในการบุกตลาดต่างประเทศ

 

ภายในงานได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาสตัวใหม่ของซีบอมประจำปี 2567 อย่าง ไอโซลา โคมาซินา ทู” (ISOLA COMACINA II) และ มาสเตอร์พีช” (Masterpiece) ขณะเดียวกัน ซีบอมยังได้ร่วมมือกับตัวแทนพันธมิตรเชิงกลยุทธ์จากแวดวงไอยูอาร์ (IUR) เพื่อเปิดตัว แผนพัฒนาระดับโลกซีบอม โฮมพลัส” (ZBOM HOME+ Global Development Plan) ซึ่งถือเป็นการเปิดฉากการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของซีบอมในต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

 

image.png

จาง เซียวเซียว (Zhang Xiaoxiao) ที่ปรึกษาสำนักเศรษฐกิจและการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย ระบุระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ว่า บริษัทจีนเดินทางบุกตลาดต่างประเทศอย่างแข็งขัน และมีส่วนร่วมในความร่วมมือทางเศรษฐกิจระดับโลก ซึ่งไม่เพียงสะท้อนถึงการเติบโตของเศรษฐกิจจีนเท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของเศรษฐกิจโลกได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ จาง เซียวเซียว ยังได้ชื่นชมแผนกลยุทธ์ระดับโลกของซีบอม ทั้งยังมีความคาดหวังสูงว่าแบรนด์จีนที่จะออกไปทำตลาดต่างประเทศนั้นจะต้องมีคุณภาพเยี่ยม

 

จาก ซีบอม โฮม” (ZBOM Home) สู่การพลิกโฉมเป็น ซีบอม แบรนด์” (ZBOM Brand) และจาก การส่งออกผลิตภัณฑ์ ไปจนถึง แบรนด์ที่ทำตลาดในต่างประเทศ ในฐานะตัวแทนแบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านระดับโลก ซีบอมได้เดินหน้าพัฒนาแบรนด์อย่างต่อเนื่องและไม่หยุดสร้างสรรค์โมเดลการพัฒนาธุรกิจ สวี ปังซุ่น (Xu Bangshun) ผู้ก่อตั้งและประธานของซีบอม เปิดเผยว่า การพัฒนาตลาดค้าปลีกระหว่างประเทศและธุรกิจโครงการวิศวกรรมในต่างประเทศ คือสองเสาหลักที่ขับเคลื่อนกลยุทธ์ระดับโลกของซีบอม สำหรับอนาคตข้างหน้า ซีบอมจะยกระดับการลงทุนทรัพยากรให้มากขึ้น เพื่อวางรากฐานในประเทศและภูมิภาคสำคัญ ๆ อย่างเป็นระบบ พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก เพื่อสร้างบ้านที่ดีขึ้นและมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าทั่วโลก โดยอาศัยโซลูชันบ้านแบบครบวงจรชั้นนำ รวมถึงสินค้าและบริการคุณภาพสูงของแบรนด์

 

ที่มา: ซีบอม

 

ลิงก์ภาพประกอบข่าว:

 

ลิงก์https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=443113

 

คำบรรยายภาพ: ซีบอม

 

ลิงก์https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=443118

 

คำบรรยายภาพ: ซีบอมเปิดตัวแผนพัฒนาระดับโลก ซีบอม โฮมพลัส อย่างเป็นทางการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad