พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ Knowledge sharing in Facility Management ให้กับธนาคารแห่งประเทศไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ Knowledge sharing in Facility Management ให้กับธนาคารแห่งประเทศไทย

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ
Knowledge sharing in Facility Management ให้กับธนาคารแห่งประเทศไทย

ข้อมูลจากนายชาญ ศิริรัตน์  รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและวิศวกรรมอาคาร บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายในหลักสูตร  “การบริหารทรัพยากรอาคาร”  ให้กับผู้บริหาร,เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารอาคาร และฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง ของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเนื้อหาการบรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาความรู้และความเข้าใจในแนวคิดงานบริหารทรัพยากรอาคาร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานมีทักษะ ความรู้ ความเข้าใจในงานบริหารทรัพยากรอาคาร ทั้งด้านกายภาพ วิศวกรรม จัดการพื้นที่ กฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีในการบริหารทรัพยากรอาคาร และยังได้มีการแชร์ประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการทำงานบริหารทรัพยากรอาคารและวิศวกรรมอาคาร  ที่มุ่งหวังในการเพิ่มศักยภาพ เพิ่มทักษะความสามารถของผู้ปฏิบัติงาน และนำไปต่อยอดเพื่อความก้าวหน้าในวิชาชีพต่อไป มีผู้เข้าอบรมทั้ง ONLINE และ ONSITE รวม  60 ท่าน  ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่  เมื่อเร็วๆ นี้  (เรียงจากซ้ายไปขวา)

  1. นายชาญ ศิริรัตน์   รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและวิศวกรรมอาคาร บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (คนที่ 3 จากซ้ายของภาพ)
  1. นายนรศิ พุกกะมาน   ผู้อำนวยการ สำนักบริหารอาคาร ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างและบริหารอาคาร ธนาคารแห่งประเทศไทย (คนที่ 4 จากซ้ายของภาพ)
  1. นายอาริชย์ ตันติถาวร  รองผู้อำนวยการ สำนักบริหารอาคาร ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างและบริหารอาคาร ธนาคารแห่งประเทศไทย (คนที่ 5 จากซ้ายของภาพ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad