เวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัล จาก AirlineRatings ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี 2567 . - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567

เวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัล จาก AirlineRatings ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี 2567 .เวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัล จาก AirlineRatings ตอกย้ำ

ความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี 2567 

.   
 
(กรุงเทพ, 30 พฤษภาคม 2567) – สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) คว้ารางวัล 'The Best Ultra Low-Cost Airline' และ 'The Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality' ประจำปี พ.ศ. 2567 โดย AirlineRatings.com เว็บไซต์จัดอันดับความปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ของสายการบินที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เวียตเจ็ทได้รับการยกย่องจาก AirlineRatings ทั้งในแง่ราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย นวัตกรรม การบริการที่หลากหลาย รวมถึงการนำเสนอบริการบนเที่ยวบินที่ครบครันแก่ผู้โดยสาร ขณะเดียวกัน เวียตเจ็ทเดินหน้าเสริมทัพฝูงบินด้วยอากาศยานแอร์บัส A330 และ A321 พร้อมทั้งขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเข้าถึงการเดินทางทางอากาศได้ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำด้านการนำเสนอบริการที่ปฏิวัติวงการสายการบินต้นทุนต่ำ อาทิ บริการชั้นที่นั่งธุรกิจ (Business-Class) ซึ่งมอบประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับและสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร

นาย Geoffrey Thomas บรรณาธิการบริหารของ Airlineratings.com กล่าวว่า “เวียตเจ็ทมีความเชี่ยวชาญในด้านการตลาดและจุดขายโดดเด่นคือราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย นอกจากนี้ เบื้องหลังความสำเร็จของเวียตเจ็ทคือแผนธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและความมุ่งมั่นนำเสนอตัวเลือกการเดินทางในราคาประหยัดแก่ผู้คนนับล้าน สายการบินฯ ปฏิบัติการบินด้วยฝูงบินแอร์บัสที่ทันสมัยและบริการที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด มูลค่าของเวียตเจ็ทที่มีต่อเวียดนามจึงไม่สามารถวัดได้จากจำนวนผู้โดยสารเท่านั้นเนื่องจากสายการบินฯ มีส่วนขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของเวียดนาม นี่จึงเป็นข่าวดีสำหรับนักเดินทางและนักท่องเที่ยวในภูมิภาค”

เวียตเจ็ทนำเสนอการเดินทางทางอากาศด้วยบริการที่เป็นมิตร ราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย พร้อมด้วยฝูงบินที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกัน สายการบินฯ ให้บริการที่เป็นเลิศโดยลูกเรือที่มีความเป็นมืออาชีพ ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถลิ้มรสอาหารเวียดนามและอาหารนานาชาติรสเลิศ รวมถึงเมนูพิเศษ อาทิ เฝอ บั๋นหมี่ กาแฟเวียดนาม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีตลอดการเดินทางกับเวียตเจ็ท

นอกจากนี้ AirlineRatings ประเมินคะแนนเวียตเจ็ทอยู่ที่ระดับ 7 ดาว ซึ่งเป็นการจัดอันดับความปลอดภัยด้านการบินที่สูงที่สุดในโลก และจัดอันดับให้เป็น 10 สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลก เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน รวมถึงได้รับการโหวตให้เป็น "สายการบินคุ้มค่าแห่งปี" ในปีพ.ศ. 2565

งานประกาศรางวัล “Airline Excellence Awards” โดย AirlineRatings จัดขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 โดยประเมินความปลอดภัยและคุณภาพการบริการของสายการบินกว่า 385 สายการบินทั่วโลก เพื่อยกย่องสายการบินที่ดีที่สุดในหมวดหมู่ที่สำคัญต่างๆ ในอุตสาหกรรมการบิน สายการบินชั้นนำอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับในปีนี้ อาทิ กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) เอมิเรตส์ (Emirates) เอทิฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)  และแอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand) เป็นต้น


เกี่ยวกับเวียตเจ็ท:

สายการบินเวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่ที่ไม่เพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินในเวียดนาม แต่ยังบุกเบิกเครือข่ายเส้นทางบินทั่วทั้งภูมิภาคและทั่วโลก สายการบินฯ ให้ความสำคัญกับสมรรถภาพในการบริหารจัดการต้นทุน การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ และการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการบริหารจัดการ ทำให้เวียตเจ็ทมอบโอกาสในการเดินทางแก่ผู้โดยสารในราคาที่เข้าถึงได้ รวมถึงบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

เวียตเจ็ทเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (International Air Transport Association: IATA) โดยได้รับการรับรองตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงานจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA Operational Safety Audit: IOSA) ในฐานะสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดของเวียดนาม สายการบินฯ ได้รับคะแนนด้านความปลอดภัยสูงสุดระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ airlineratings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์จัดอันดับความปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการบินแห่งเดียวของโลก และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 50 สายการบินที่ดีที่สุดของโลกในด้านการเงินและการดำเนินงาน จาก Airfinance Journal เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน สายการบินฯ ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดโดยองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอื่นๆ อีกมากมาย 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ www.vietjetair.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad