ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนอัปเดตความอร่อยของเมนูอิตาเลียน-วัตถุดิบพรีเมียม เครื่องปรุงชั้นเลิศจาก 6 แคว้นดังของอิตาลี - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนอัปเดตความอร่อยของเมนูอิตาเลียน-วัตถุดิบพรีเมียม เครื่องปรุงชั้นเลิศจาก 6 แคว้นดังของอิตาลี


 ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนอัปเดตความอร่อย


ของเมนูอิตาเลียน-วัตถุดิบพรีเมียม


 เครื่องปรุงชั้นเลิศจาก แคว้นดังของอิตาลีที่ต้องมี


ติดบ้าน ที่งาน Discover Italiaกรุงเทพฯ 20 มิถุนายน 2567 – กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่! ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดงาน ‘Discover Italia’ เทศกาลอาหารอิตาเลียน ที่นำเสนอความเป็นเลิศของอาหารอิตาเลียนและวัฒนธรรมด้านอาหารอันโดดเด่น ด้วยการคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องปรุงชั้นเลิศและวัตถุดิบพรีเมียม รวมทั้งสิ้นกว่า 1,600 รายการ ส่งตรงจาก ประเทศอิตาลี เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยระดับเวิลด์คลาสให้กับลูกค้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริงด้านการเฟ้นหาสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายน 2567 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขาที่ร่วมรายการ

 

Discover Italia ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของอิตาลีผ่านเรื่องราวของผลิตภันณ์จากอิตาลี พบกับที่สุดของสินค้าอาหารและวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากทั่วทุกภูมิภาค ให้ลูกค้าได้เลือกลิ้มลองรสชาติต้นตำรับในสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ พร้อมเลือกช้อปอย่างจุใจ รวมกว่า 1,600 รายการ นำโดยไฮไลต์สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก แคว้นดัง ได้แก่

 

·         แคว้นคัมปาเนีย - อาทิ เส้นพาสต้าแบรนด์ Garofalo พาสต้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตจากแป้งสาลีดูรัมเซโมลินาที่ได้รับการรับเลือกว่าเป็นข้าวสาลีชั้นเลิศ การันตีด้วยตราสัญลักษณ์ PGI รสชาติเหนียวหนึบตามต้นฉบับพาสต้าอิตาลีแบบดั้งเดิม, น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลผสมขิงและขมิ้นแบรนด์ Andrea Milano ใช้ส่วนผสมอินทรีย์ 100% มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพ

·         แคว้นเอมีเลีย-โรมัญญา - อาทิ เนื้อมะเขือเทศบดละเอียดแบรนด์ MUTTI เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด คัดเฉพาะมะเขือเทศเกรดพรีเมียม เหมาะสำหรับใช้ทำทุกเมนูน้ำส้มสายชูออร์แกนิกหมักจากองุ่นแบรนด์ Alce Nero มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ เติมเต็มให้ทุกมื้ออร่อยยิ่งขึ้น  

·         แคว้นทัสคานี - เอาใจสายเฮลท์ตี้ กับ น้ำมันมะกอกแบรนด์ BERTOLLI ทางเลือกของคนรักสุขภาพ อุดมไปด้วยไขมันดีและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรังสรรค์มื้ออร่อยให้พิเศษยิ่งขึ้น

·         แคว้นเวเนโต - พบกับเลดี้ฟิงเกอร์ผสมไข่แบรนด์ VICENZOVO ทำจากไข่เกรดพาสเจอร์ไรส์ บิสกิตแท่งเนื้อกรอบ หอมมัน รสชาติอร่อย ที่ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย, ทอร์เทลลินี่สอดไส้แฮมและชีสแบรนด์ Giovanni Rana รับประกันความสดใหม่ รสชาติเข้มลงตัว

·         แคว้นปีเยมอนเต - นำเสนอแผ่นข้าวโพดผสมถั่วรวมและโปรตีนจากถั่วออร์แกนิกปรุงรสอบกรอบ แบรนด์ FIORENTINI ผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิกคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี

·         แคว้นปูเกลีย - ถูกใจคนชอบกินเส้นกับเส้นสปาเกตตี้ และน้ำมันมะกอกธรรมชาติแบรนด์ DIVELLA เส้นสปาเก็ตตี้ที่โด่งดังมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ได้รับการยกย่องว่าเป็นพาสต้าที่อร่อยที่สุด และน้ำมันมะกอกที่ดีที่สุดสกัดจากผลมะกอกบริสุทธิ์ 100%

 

 

นอกจากนี้ ภายในงานจะได้พบกับสินค้าใหม่และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากอิตาลีวางจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์อีกมากมาย อาทิ พาเหรดสินค้าขนมแบรนด์ดัง Loacker Mix of 7 wonders ขนมเวเฟอร์ยอดฮิต ที่มีให้เลือกถึง สี รสชาติใน ถุงมาทิลเด วิเชนซี พัฟฟ์รูปทรงแท่งยาว กรอบ หอมอร่อย รสชาติ ตามแบบฉบับดั้งเดิมสไตล์อิตาเลียน, Maestro Massimo โดนัทเคลือบโกโก้สอดไส้ครีมโกโก้, Balocco บิสกิตนมและน้ำผึ้ง ฯลฯ กลุ่มสินค้าชีสและโคลด์คัทคุณภาพระดับพรีเมียม Latteria Soresina ชีส อิตาเลียนแท้ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี ผลิตจากนมคุณภาพสูงและผ่านกระบวนการบ่มมากกว่าหนึ่งปี, Grana Padano ชีสกราน่า พาดาโนที่มีรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างนมสด เกลือ และการบ่มอย่างต่ำ เดือนขี้นไป และอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างเพลิดเพลินกับประสบการณ์ความอร่อยในแบบฉบับอิตาเลียนแท้ๆ

 

ค้นพบประสบการณ์ด้านอาหารอิตาเลียนชั้นเลิศ พร้อมเลือกช้อปสินค้าคุณภาพแบบไม่ต้องเดินทางไกล ที่งาน Discover Italia ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายน 2567 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขา ที่ร่วมรายการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.thเฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY
###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad