คลับฟิลิป เวน จับมือกับ ธนาคารกรุงศรอยุธยา มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตในเครือ ได้มีโอกาสทำสวยตามที่ฝัน ผ่านโปรโมชั่นแคมเปญ "Beauty Promotion" - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567

คลับฟิลิป เวน จับมือกับ ธนาคารกรุงศรอยุธยา มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตในเครือ ได้มีโอกาสทำสวยตามที่ฝัน ผ่านโปรโมชั่นแคมเปญ "Beauty Promotion"


คลับฟิลิป เวน จับมือกับ ธนาคารกรุงศรอยุธยา มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตในเครือ ได้มีโอกาสทำสวยตามที่ฝัน ผ่านโปรโมชั่นแคมเปญ "Beauty Promotion"

นางสาวพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิปเวน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับพันธมิตรธนาคารกรุงศรีอยุธยาออกเป็นโปรโมชั่นแคมเปญเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถตอบสนองความสวยตามที่ตัวเองต้องการได้ในทุกๆบริการของคลับฟิลิป เวน ภายใต้โปรโมชั่น “Beauty Promotion”

 โดยรายละเอียดคือ มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ที่ถือบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สามารถเลือกรับบริการความสวยด้านใดๆก็ได้ในคลับ ฟิลิป เวน ตามที่ตัวเองสนใจ โดยจะสามารถทำรายการผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 10 เดือน เพื่อช่วยตอบโจทย์ภาระค่าใช้จ่าย ให้ไม่ต้องกังวลกับค่าบริการ นอกจากนี้เมื่อมียอดใช้จ่ายถึงตามที่ธนาคารกรุงศรีฯกำหนด ยังสามารถได้สิทธิรับเครดิตเงินคืนจำนวนรวมสูงสุด ถึง 35,000 บาท ตลอดรายการ

โดยบริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบริการเป็นคลับที่ให้บริการทั้งด้านความสวยงามและสุขภาพแบบครบวงจร สำหรับสุภาพสตรีระดับไฮเอนด์ในเมืองไทย ได้มีความเข้าใจ และต้องการสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคน สวย และทวีความมั่นใจในรูปแบบของตนเอง ทั้งนี้ไม่ใช่แค่สวยแค่จากใบหน้า แต่ยังหมายถึงรูปร่าง ความแข็งแรง สุขภาพร่างกายที่ดีทั้งจากภายนอก และจิตใจ บุคลิกภาพต่างๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้เจ้าของดูเปล่งประกาย และเป็นที่น่าประทับใจแก่ทั้งตัวเองและผู้พบเห็น จึงได้เข้าร่วมโปรโมชั่น “Beauty Promotion” กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพื่อให้สาวๆทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงความสวยตามที่ตัวเองต้องการได้มากขึ้น

ทั้งนี้ลูกค้าของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีฯ สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฏาคม 2567 ที่คลับฟิลิป เวนทั้ง 2 ที่ ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารเกษรอัมรินทร์ ชั้น 19)โทร. 0-2252-9858 และฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 12A)โทร.0-2541-1555
          สำหรับลูกค้ารายใหม่ที่มีความสนใจใช้บริการที่คลับฟิลิป เวน ทั้ง 2 ที่ สามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมคลับ และปรึกษารับบริการที่เหมาะสมกับเจ้าหน้าที่คอนเซาท์ประจำสาขา  ผ่านการเพิ่มเพื่อนใน Line OA โดยพิมพ์ค้นหา @PhillipWainTHเพื่อแจ้งแอดมินทำการนัดหมายวันและเวลา ที่สะดวกเข้าเยี่ยมชม พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น19 โทร 02-252-9858
ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น12A โทร 02-541-1555

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad